slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnologyเลอโนโวเผยโฉมแล็ปท็อปรุ่นใหม่ล่าสุด 2023

เลอโนโวเผยโฉมแล็ปท็อปรุ่นใหม่ล่าสุด 2023

- Advertisement -spot_img

มาพร้อมประสิทธิภาพ ความครบครัน และความสะดวกในการใช้งาน

งาน CES 2023 กำลังใกล้เข้ามา เลอโนโวเผยโฉมผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคเจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมฟีเจอร์และเทคโนโลยีเพื่อยกระดับการใช้งานของคนยุคใหม่ทั้งเพื่อไลฟ์สไตล์ด้านความบันเทิง การสร้างแรงบันดาลใจและเดินหน้าสู่เป้าหมายของชีวิตในทุก ๆ วัน ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดประกอบด้วยแล็ปท็อป IdeaPad  และแท็บเล็ตขนาด 9 นิ้ว โดยทุกผลิตภัณฑ์รองรับการใช้งานแบบ on-the-go ไลฟ์สไตล์

IdeaPad Pro 5i and IdeaPad Pro 5: ประสิทธิภาพที่คุณไว้ใจได้

ใหม่ล่าสุดกับ  IdeaPad Pro 5i และ IdeaPad Pro 5 Gen 8 ที่มาพร้อมตัวเลือกหน้าจอขนาด 14 และ 16 นิ้ว หน่วยประมวลจาก Intel และ AMD Ryzen รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมการ์ดจอ NVIDIA® GeForce Next-Gen Laptop GPU ให้ประสิทธิภาพการประมวลผลที่เร็วแรงไม่ว่าจะเพื่อการสร้างคอนเทนต์ เล่นเกมเบา ๆ เพื่อความผ่อนคลาย  หรือรับส่งข้อมูลขนาดใหญ่ในการทำงานหรือการเรียน นอกจากนี้ยังมาพร้อม Windows 11 ที่ให้ทั้งประสิทธิภาพการใช้งาน ตัวช่วยในด้านการสร้างสรรค์ผลงาน และเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำงานแบบมัลติทาส์ก

ทัชแพดขนาดใหญ่กว่าเดิมถึง 25% ช่วยให้การใช้งานทำได้อย่างเต็มพื้นที่สัมผัส กล้อง FHD IR ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์แบบ Time of Flight (ToF) และระบบล็อกอินเข้าเครื่องอัจฉริยะกับ Windows Hello

IdeaPad Pro 5i และ IdeaPad Pro 5 ขนาด 16 นิ้วยังมาพร้อมหน้าจอแบบ Dynamic Display Switch อัตรารีเฟรชเรทสูงสุด 120Hz แสดงผลแบบ QHD+ สัดส่วน 16:10, 90% AAR และค่าสี 100% sRGB

IdeaPad Slim 5i and IdeaPad Slim 5: หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นพร้อมคุณสมบัติการแสดงภาพระดับ OLED

บาง เบา พกพาสะดวกกับ IdeaPad Slim 5i และ IdeaPad Slim 5 Gen 8 ที่ตอบโจทย์ทั้งเพื่อการทำงานและการเรียนแบบไฮบริด หน้าจอขนาด 16 นิ้วซึ่งใหญ่ขึ้นกว่าเจนเนอเรชั่นก่อนหน้าให้ประสิทธิภาพการแสดงผลความละเอียดในระดับ 2.5K เครื่องในรุ่นหน้าจอขนาด 14 นิ้วมาพร้อมการแสดงผลแบบ FHD OLED ความละเอียดสูงสุด 2.2K หน้าจอทั้งสองขนาดมาพร้อม 90% AAR และ DCI-P3 เพื่อการแสดงผลค่าสีที่สมจริง กล้อง FHD อินฟาเรด ให้ภาพที่คมชัด พร้อมฝาครอบหน้าจอกล้องแบบเลื่อนเปิดปิดได้เพื่อความปลอดภัย มอบความเป็นส่วนตัวให้ผู้ใช้งาน

ทัชแพดที่มีขนาดใหญ่ขึ้นช่วยให้การใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น ตัวเครื่องมาพร้อมตัวเลือกหน่วยประมวลผล  Intel® Core™ หรือ AMD Ryzen 7000 ใหม่ล่าสุด ให้การเชื่อมต่อทำได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยพอร์ต USB Type-C® แบบ full function ถึง 2 พอร์ต

Lenovo Tab M9: ตอบโจทย์ทุกการใช้ให้ทุกช่วงเวลา

Lenovo Tab M9 มอบความบันเทิงให้ทุกการใช้งานบนแท็บเล็ตเครื่องนี้ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยน้ำหนักเพียง 344 กรัมและบางเพียง 7.99 มิลิเมตร แท็บเล็ต Lenovo Tab M9 มาพร้อมหน้าจอขนาด 9 นิ้วแบบ HD ตัวเครื่องทำจากวัสดุเมทัลตัดสองเฉดสีอย่างมีสไตล์ ระบบเสียง Dolby Atmos® จากลำโพงคู่ ให้คุณภาพเสียงที่มีพลัง ชิปประมวลผล MediaTek® Helio G80 Octa-Core และระบบปฏิบัติการณ์ Android™ 12 หน่วยความจุสูงถึง 128G ให้การสตรีมและบันทึกหนังเรื่องโปรดทำได้อย่างเต็มที่  แบตเตอรี่รองรับการใช้งานต่อเนื่องยาวนาน 13 ชั่วโมง พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 5 และ GPS   Lenovo Tab M9 ยังมาพร้อมระบบปลดล็อคหน้าจอแบบสแกนใบหน้าเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการเข้าใช้งานเครื่อง

หมายเหตุ:

1 อายุการใช้งานแบตเตอรี่ทั้งหมดเป็นค่าโดยประมาณ อายุการใช้งานแบตเตอรี่จริงจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น การกำหนดค่า และการใช้งานผลิตภัณฑ์ การใช้ซอฟต์แวร์ การทำงานของระบบไร้สาย การตั้งค่าการจัดการพลังงาน และความสว่างของหน้าจอ ความจุสูงสุดของแบตเตอรี่จะลดลงตามระยะเวลา และการใช้งาน

3 แล็ปท็อป IdeaPad Slim 5i เจนเนอเรชั่น 8 ขนาด 14 นิ้ว มาพร้อมตัวเลือกหน้าจอ 3 แบบได้แก่  FHD OLED, FHD LCD, 2.2K LCD การจำหน่ายหน้าจอแต่ละแบบขึ้นอยู่กับแต่ละภูมิภาค

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News