slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleฮุนได จัดทริปตะลุยเขาใหญ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Hyundai Campiness Trip”

ฮุนได จัดทริปตะลุยเขาใหญ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Hyundai Campiness Trip”

มอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายและสไตล์ที่หรูหรา เพื่อสาวก Staria และ Stargazer

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย (HMT) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดกิจกรรมการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟสู่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ “Hyundai Campiness Trip” สำหรับลูกค้า Hyundai Staria และHyundai Stargazer เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยกิจกรรมพิเศษครั้งนี้ ลูกค้าได้เดินทางไปสัมผัสประสบการณ์แคมปิ้งที่สนุกสนานรูปแบบใหม่พร้อมยานยนต์คู่ใจท่ามกลางความงดงามตามธรรมชาติของเขาใหญ่อย่างที่ลูกค้าฮุนไดยังไม่เคยสัมผัสมาก่อน

กิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ “Hyundai Campiness Trip” ครั้งนี้เป็นเครื่องการันตีถึงความมุ่งมั่นของฮุนไดในการมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ลูกค้าในเมืองไทย รวมถึงการกระชับความสัมพันธ์คอมมูนิตี้ผู้ขับรถยนต์ฮุนได และแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติอเนกประสงค์ของ Hyundai Staria และ Hyundai Stargazer ที่ตอบโจทย์กิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างยอดเยี่ยมมอบนิยามใหม่ของการเดินฉบับครอบครัวด้วยความสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใคร สมรรถนะสูง มาพร้อมการตกแต่งภายในที่กว้างขวางมอบความสุขแก่สมาชิกทุกคน

การเดินทางเริ่มต้นขึ้น ณ ศูนย์ H-Space ในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศด้านยานยนต์ของฮุนได โดยรถยนต์ที่เข้าร่วมทั้ง Hyundai Staria และ Hyundai Stargazer ได้รับการตรวจเช็กความพร้อมก่อนออกเดินทางสู่เขาใหญ่ โดยผู้เข้า ร่วมได้มุ่งหน้าเดินทางไปยัง Midwinter Khaoyai พร้อมเพลิดเพลินกับมื้ออาหารแสนอร่อยท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของป่าไม้เขียวขจี

โดยผู้ร่วมกิจกรรมยังได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันสวยงามของเขาใหญ่และสนุกสนานกับกิจกรรมไลฟ์สไตล์มากมายที่ชาโต เดอ เขาใหญ่ ทั้งกิจกรรมมินิคอนเสิร์ต ซึ่งรวมอยู่ในกิจกรรมการเข้าพักสองวันหนึ่งคืนอันน่าประทับใจ งานนี้จึงไม่เพียงพิสูจน์ให้เห็นถึงประสิทธิภาพของยานยนต์เท่านั้น แต่ยังมอบช่วงเวลาอันน่าจดจำสำหรับผู้เข้าร่วมทั้งหมดอีกด้วย

นายเจ กิว จอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย)

“ฮุนไดตั้งใจยกระดับประสบการณ์ยานยนต์ให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกิจกรรม Campiness Trip ครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของความมุ่งมั่นของเรา” นายเจ กิว จอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) กล่าว “ด้วยการออกแบบแนวใหม่และฟีเจอร์อันล้ำสมัย ทำให้ Hyundai Staria และ Hyundai Stargazer คือยานยนต์ที่ปฏิวัติตลาดรถยนต์สำหรับครอบครัว มอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นให้กับลูกค้าที่ต้องการสไตล์ที่โดดเด่น ความสะดวกสบาย และฟังก์ชันการทำงานอันเปี่ยมประสิทธิภาพ”

ฮุนไดขอขอบคุณอย่างสูงแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านสำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมและการแสดงความคิดเห็นอันมีค่ายิ่ง สิ่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้บริษัทมุ่งมั่นมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องต่อไป สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Hyundai Campiness Trip ครั้งต่อไป ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Account ของ Hyundai Thailand บน Facebook และ LINE

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News