slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Lifeพร้อมหรือยังกับชีวิตสุดสมาร์ทปี 2022

พร้อมหรือยังกับชีวิตสุดสมาร์ทปี 2022

หาได้แสนง่ายใกล้ตัวเรา!

สิ่งที่หลายคนน่าจะกำลังเตรียมตัวรับปีหน้าฟ้าใหม่ (ถ้าไม่นับงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีกับแก็งค์) ก็คือการวางแผนชีวิตให้ “สมาร์ท” กว่าเดิม เพื่อพร้อมรับเรื่องราวและความท้าทายใหม่ๆ ในปี 2022 ไปจนกระทั่งการปรับตัวกับสถานการณ์ที่ยังคงต่อเนื่องมาจากปีนี้ด้วย แน่นอนว่าจะสมาร์ททั้งทีต้องมาพร้อมตัวช่วยเพื่อทุ่นแรงเรา และถ้าพกพาสะดวกใช้งานง่าย จะดีขึ้นไปอีกขั้น พูดมาขนาดนี้แล้ว น่าจะหนีไม่พ้นหนึ่งไอเท็มอย่าง “สมาร์ทวอทช์” ที่ติดตัวอยู่บนข้อมือเราไปได้ทุกแห่งหน ที่สมัยนี้มาพร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็มมากสำหรับทุกคน ช่วยให้ชีวิตประจำวันของเราสะดวกสบายขึ้น และที่สำคัญสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ๆ คือฉลาดล้ำมาก ทั้งฟีเจอร์ด้านสุขภาพที่ช่วยให้ดูแลตัวเองได้ง่ายกว่าเดิม เพราะสมาร์ทไลฟ์ที่อินเทรนด์ที่สุดในช่วงนี้คงไม่พ้นไลฟ์สไตล์แนวสมาร์ทและเฮลตี้ เพื่อให้เราและคนรอบตัวได้อยู่เคียงข้างกันไปนานๆ วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำแก็ดเจ็ตรับปีใหม่สำหรับเอาไว้ใส่ไว้บนข้อมือของตัวเองหรือคนที่คุณรัก มาดูไปด้วยกันว่าถ้าจะเลือกนาฬิกาฉลาดๆ มาเป็นผู้ช่วยในชีวิตประจำวันซักเรือน ต้องห้ามพลาดฟีเจอร์เด็ดอะไรบ้าง!

ใช้ชีวิตอย่างสมาร์ท กับฟีเจอร์สำหรับทุกกิจวัตรประจำวัน 

ยุคนี้สมัยนี้ สมาร์ทวอทช์ที่ดีควรจะตอบโจทย์การใช้งานรูปแบบต่างๆ ได้ใกล้เคียงกับสมาร์ทโฟนที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการมีรูปแบบ UI ที่ใช้งานง่าย สามารถรองรับการใช้งานบนจอสัมผัสได้หลากหลาย และสามารถค้นหาแอปพลิเคชันต่างๆ บนสมาร์ทวอทช์ได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้อย่างคล่องแคล่วแบบไม่เสียเวลาต้องเรียนรู้นาน นอกจากนี้ ถ้ารับโทรศัพท์ เล่นเพลง และคอนโทรลได้ผ่านบลูทูธจากบนข้อมือเราได้จะยิ่งดี ตัวอย่างที่ดีของสมาร์ทวอทช์ที่เด่นในเรื่องนี้ก็คือ HUAWEI WATCH GT 3 น้องใหม่จากหัวเว่ย ที่ตัวเครื่องมีฟีเจอร์ผู้ช่วยส่วนตัว (24/7 life assistant) ให้คุณสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทวอทช์เข้ากับสมาร์ทโฟน ตั้งนาฬิกาปลุกหรือเปิดปิดแอปฯ ต่างๆ ได้ง่ายจากบนสมาร์ทวอทช์ หรือแค่ยกข้อมือขึ้นมาก็ดูสภาพอากาศแต่ละวันได้เลย รวมทั้งฟีเจอร์ Stress Monitoring สำหรับตรวจวัดระดับความเครียดของเราได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ฟีเจอร์ TruSleep™ 2.0 ที่สามารถตรวจวัดแต่ละช่วงของการนอน (Sleep Stage) และ HUAWEI TruSeenTM 5.0+ เทคโนโลยีตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ ที่ยกระดับใหม่ทั้งหมด และฟีเจอร์ตรวจวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) แม่นยำตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย

ออกกำลังอย่างสมาร์ท เพื่อไลฟ์สไตล์ที่แข็งแรงรับปีใหม่

ใครๆ ก็รู้ว่ากีฬาคือยาวิเศษที่ดีกว่ายาบำรุงสูตรไหนๆ ดังนั้นฟีเจอร์หลักที่สมาร์ทวอทช์ต้องมีก็คือฟีเจอร์ด้านการออกกำลังที่ครอบคลุม รองรับกิจกรรมการออกกำลังกายได้ทุกรูปแบบ และให้ดีสำหรับสายรักการวิ่งที่นับเป็นการออกกำลังขั้นเริ่มต้นไปจนถึงขั้นแอดวานซ์สำหรับหลายคน ถ้ามีฟีเจอร์วิเคราะห์การวิ่งแบบที่เราไม่คาดคิดมาก่อนจะยิ่งเลิศมาก จะบอกว่า HUAWEI WATCH GT3 นอกจากรองรับการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมดแล้ว สำหรับสายวิ่งยังมี HUAWEI TruSportTM   ที่จะช่วยวัดค่าดัชนีความสามารถในการวิ่ง (RAI) ด้วยอัลกอริทึมที่หัวเว่ยพัฒนาขึ้นมาเพื่อวัดประสิทธิภาพการวิ่งจากอัตราการเต้นของหัวใจและเวลาที่ใช้ในการวิ่งต่อ 1 กิโลเมตร (pace) ช่วยประเมินประสิทธิภาพของความถี่ในการฝึกซ้อม ประเมินความเมื่อยล้ากล้ามเนื้อ ไปจนถึงการฟื้นตัวของร่างกายได้ นอกจากนี้ HUAWEI WATCH GT3 ยังมีโหมดฉุกเฉินที่จะตรวจจับการหกล้ม และให้เจ้าของสามารถโทรหาเบอร์ฉุกเฉินได้ทันทีด้วยนะ

นำเทรนด์กับสไตล์สุดสมาร์ท จับคู่หน้าปัดกว่า 10,000 แบบกับทุกสถานการณ์ไม่ซ้ำไปเลยทั้งปี 

แน่นอนว่าฟีเจอร์ด้านการใช้งานทั้งหลายเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ในการเลือกสมาร์ทวอทช์ แต่องค์ประกอบด้านแฟชัน งานดีไซน์ หรือการปรับแต่งหน้าปัดของนาฬิกาก็ถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม โชคยังดีที่เดี๋ยวนี้สมาร์ทวอทช์เขามีฟีเจอร์หน้าปัดนาฬิกาให้เลือกได้ตามสไตล์ที่เราชอบ บางเรือนอาจจะมีมาให้เลือกเป็น 10 แบบ บางเรือนอาจมีให้เลือกเป็น 100 แบบ แต่สำหรับคนที่เบื่อง่ายเป็นพิเศษ HUAWEI WATCH GT 3 น่าจะเป็นตัวเลือกที่โดนที่สุด เพราะมีหน้าปัดนาฬิกาให้เลือกและปรับแต่งตามสไตล์ของตัวเองได้มากกว่า 10,000 แบบ! หลายตีมไปจนถึงแบบเก๋ๆ จากดีไซเนอร์ชาวไทยก็มี นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถเปลี่ยนสายสมาร์ทวอทช์ได้หลากแบบหลายสไตล์ตามสถานการณ์แต่ละวัน ไม่ว่าจะเปลี่ยนเป็นสายยางสังเคราะห์สำหรับสารแอคทีฟ สายหนังเรียบเท่ห์ ไปจนสายสแตนเลสถักสีทองสำหรับสาวๆ สายหรู  

ใครที่อ่านถึงตอนนี้ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าปีใหม่ควรจะหาสมาร์ทวอทช์รุ่นไหนมาช่วยให้ชีวิตสมาร์ทขึ้นดี HUAWEI WATCH GT 3 ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการปรับไลฟ์สไตล์และดูแลสุขภาพตัวเองอย่างจริงจังมากขึ้น

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News