slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnologyHUAWEI WATCH D สมาร์ทวอทช์แถวหน้า

HUAWEI WATCH D สมาร์ทวอทช์แถวหน้า

ด้านการวัดความดันโลหิต และตรวจวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่กันอีกแล้ว เชื่อว่าหลายคนกำลังมองหาของขวัญวันแม่กัน และยิ่งในยุคนี้ที่ยังต้องระวังรักษาสุขภาพกันอย่างต่อเนื่อง ถ้าหากมีเทคโนโลยีเข้ามาช่วยมอนิเตอร์สุขภาพให้คุณแม่ของเรา ก็คงจะดีไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการวัด Heart Rate ที่วัดได้ในสถานการณ์ทั่วไปจนถึงระหว่างออกกำลังกาย ไปจนกระทั่งบ้านที่คุณแม่ต้องวัดความดันกันเป็นประจำ ถ้าได้ดีไวซ์ซักตัวที่นอกจากจะวัดความดัน แล้วยังช่วยดูแลสุขภาพไปจนกระทั่งแจ้งเตือนชีวิตประจำวันต่างๆ ได้เพิ่มอีก ก็คงจะดีไม่น้อยสำหรับคุณแม่ของพวกเรา ไม่นานมานี้หัวเว่ยเพิ่งปล่อยสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดสู่ตลาดประเทศไทยกับ HUAWEI WATCH D ที่ไม่ได้มีดีแค่ชื่อรุ่น แต่ดีตอบโจทย์สุขภาพรอบด้าน จะดีกับแม่เราแค่ไหนลองมาดูกัน 

ความเก๋คือ อยากวัดความดันให้คุณแม่ จะที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้แค่ผ่านสมาร์ทวอทช์ 

เข้าขั้นวัยผู้ใหญ่อย่างคุณพ่อคุณแม่ มั่นใจได้เลยว่า แทบทุกบ้านต้องวัดความดันโลหิตให้ผู้ใหญ่อันเป็นที่รักของเรากันเป็นประจำ อยากแนะนำว่า HUAWEI WATCH D หรือเรียกกันได้ว่า เป็นเครื่องวัดความดันโลหิตแบบข้อมือในรูปแบบดิจิทัลสำหรับใช้ในการวัดความดันโลหิตและอัตราชีพจรในผู้ใหญ่ มีคุณสมบัติการเตือนคลื่นไฟฟ้าหัวใจและจังหวะชีพจรเป็นระยะได้รับการอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้จัดเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ประเภทที่ 2 จะนับเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่เสมือนเราสวมใส่เครื่องวัดความดันโลหิตไว้ติดตัว อำนวยความสะดวกให้คุณแม่ เมื่ออยากวัดความดันที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ 

ฉุกเฉินเบอร์ไหนก็ทันใจ เพราะตรวจวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจให้แม่ (ECG Analysis) ได้ง่ายๆ บนข้อมือ

การตรวจวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจด้วยแอปพลิเคชัน ECG เป็นแอปพลิเคชันสำหรับนาฬิกา HUAWEI และโทรศัพท์มือถือ สามารถบันทึกผล ECG ได้โดยการวัดแบบ single lead แอปพลิเคชันจะรับสัญญาณรูปคลื่นภายใน 30 วินาที และสามารถวิเคราะห์ผลลัพธ์ได้แบบเรียลไทม์ กำหนดจังหวะไซนัส และความเสี่ยงของภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ โดยพิจารณาจากรูปคลื่นของคลื่นไฟฟ้าหัวใจในแอป ECG และมีคุณสมบัติแจ้งเตือนความผิดปกติของภาวะหัวใจเบื้องต้น ที่สามารถติดตามและตรวจสอบทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทวอทช์เพียงเครื่องเดียว 

สมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยมาพร้อมเซ็นเซอร์ ECG ที่มีประสิทธิภาพสูง เชื่อมั่นได้จากประสบการณ์อันยาวนานในการพัฒนาสมาร์ทวอทช์สายสุขภาพของหัวเว่ยว่าจะให้ผลการตรวจวัดที่แม่นยำ รู้เท่าทันสุขภาพหัวใจได้จากบนข้อมือ ซึ่งนอกจาก HUAWEI WATCH D แล้ว ยังมี HUAWEI WATCH GT 3 Pro ทั้งสองรุ่นที่วางขายในประเทศไทยสามารถใช้งานแอปพลิเคชัน ECG ได้แล้วโดยได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ตามใบรับแจ้งรายการละเอียดที่ 65-2-2-2-0003968 

และแน่นอนว่า สำหรับคุณแม่ของเราแล้ว เมื่อเข้าสู่วัยสูงอายุ อีกเรื่องสุขภาพที่หากมีตัวช่วยวัดที่ติดตัวไปได้ทุกที่ก็อุ่นใจไปอีกระดับ นั่นคือ การวัด Heart Rate ซึ่งสมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยก็วัดได้ละเอียดและแม่นยำด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen™ 5.0+ เทคโนโลยีที่พัฒนาโดยหัวเว่ยด้านระบบวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ที่จัดวางโฟโตไดโอด 8 ตัวเป็นวงกลมเพื่อการรับแสงให้การวัดที่แม่นยำมากขึ้น และยังลดสัญญาณแทรกและลดเสียงรบกวนจากการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติระหว่างการวัดได้เป็นอย่างดี ซึ่งไม่เพียงแต่วัดอัตราการเต้นของหัวใจทั่วไป แต่ยังสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างออกกำลังกายได้แม่นยำอีกด้วย

ดูแลสุขภาพคุณแม่ได้ครบวงจร พร้อมแจ้งเตือนกิจวัตรประจำวัน เสริมชีวิตสุขสันต์ให้คุณแม่ได้อายุยืนยาว 

นอกจากการวัดค่าต่างๆ อีกเรื่องที่นับเป็นส่วนเสริมสุขภาพให้คุณแม่ได้อยู่กับเราอย่างยาวนาน คือ การดูแลสุขภาพพื้นฐานทั่วไป ที่รวมไปถึงการนอนหลับให้เพียงพอ ซึ่ง HUAWEI WATCH D นั้นมาพร้อมเทคโนโลยี เพื่อติดตามคุณภาพการนอนหลับ อย่าง HUAWEI TruSleep™ 2.0  เพื่อตรวจวัดแต่ละช่วงการนอน อัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ และวัดการหายใจขณะนอนหลับอีกทั้งการประเมินคุณภาพการนอนหลับ โดยจะไม่รบกวนการนอนของคุณแม่เลย ทำให้ลูกๆ จะได้ทราบถึงสุขภาพการนอนของคุณแม่ได้เป็นอย่างดี และยังมาพร้อม HUAWEI TruRelaxTM  ตรวจวัดความเครียดแบบเรียลไทม์ ถือว่าเป็นการตรวจจับความเครียดล่วงหน้า เพื่อป้องกันก่อนเกิดความเครียดสะสมและส่งผลไปยังสุขภาพระยะยาว และยังมีตัวช่วยวัดอุณหภูมิผิวหนังบริเวณจุดที่สวมใส่พร้อมแจ้งเตือนหากอุณหภูมิร้อนขึ้นหรือเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังมี HUAWEI Healthy Living Shamrock คอยดูแลสุขภาพคุณแม่ให้สมบูรณ์แข็งแรงอยู่เสมอ ด้วยการแจ้งเตือนกิจวัตรประจำวันต่างๆ เช่น ดื่มน้ำ รับประทานยาตามเวลา นับก้าว หรือเตือนเมื่อนั่งติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน 

เรียกได้ว่าหัวเว่ยเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพที่แท้จริง ถ้าหากใครมองหาดีไวซ์เป็นของขวัญให้คุณแม่ซักชิ้น อยากแนะนำให้ไม่พลาด HUAWEI WATCH D ที่จะตอบโจทย์เสริมความสตรองให้แม่เราได้อย่างครบครันทั้งวัดความดันโลหิต วัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ วัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ไปจนกระทั่งมอนิเตอร์และแจ้งเตือนการนอนหลับ ความเครียด และแจ้งเตือนกิจวัตรประจำวัน ครบจบในเครื่องเดียวบนข้อมือแม่เรา! แถมแบตเตอรี่ทนทานยาวนานใช้งานต่อเนื่องสูงสุดได้ถึง 7 วัน 

HUAWEI WATCH D วางจำหน่ายในประเทศไทยที่ราคา 14,990 บาท พิเศษ! รับทันที HUAWEI Scale 3 มูลค่า 799 บาท เมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 – 12 สิงหาคม 2565 ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee, Lazada และแอปพลิเคชัน My HUAWEI

หมายเหตุ:

 

 1. HUAWEI WATCH D เครื่องวัดความดันโลหิตแบบข้อมือ ในรูปแบบดิจิทัลสำหรับใช้ในการวัดความดันโลหิตและอัตราชีพจรในผู้ใหญ่ มีคุณสมบัติการเตือนคลื่นไฟฟ้าหัวใจและจังหวะชีพจรเป็นระยะได้รับการอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้จัดเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ประเภทที่ 2
 2. ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น สี รูปร่าง อินเตอร์เฟซ และฟังก์ชันของผลิตภัณฑ์ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น ผลิตภัณฑ์จริงอาจต่างออกไป *เนื้อหาของ ECG App ใช้สำหรับอ้างอิงเท่านั้น และไม่ควรใช้สำหรับการวินิจฉัยทางการแพทย์ ห้ามใช้กับผู้ที่มีอายุต่ำ18 ปี หรือผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่ามีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะประเภทอื่น โปรดอ่านคำแนะนำอย่างละเอียด 1. คำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับเครื่องวัดความดันโลหิตจะมีให้ในเร็ว ๆ นี้ 

  2. แอปพลิเคชันตรวจวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ECG App ที่ครอบคลุมภาวะหัวใจเบื้องต้น
  แอป ECG เป็นแอปพลิเคชันสำหรับนาฬิกา HUAWEI และ โทรศัพท์มือถือ สามารถบันทึกผล ECG ได้โดยการวัดแบบ single lead แอปพลิเคชันจะรับสัญญาณรูปคลื่นภายใน 30 วินาที และสามารถวิเคราะห์ผลลัพธ์ได้แบบเรียลไทม์ กำหนดจังหวะไซนัส และความเสี่ยงของภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ โดยพิจารณาจากรูปคลื่นของคลื่นไฟฟ้าหัวใจในแอป ECG และมีคุณสมบัติแจ้งเตือนความผิดปกติของภาวะหัวใจเบื้องต้น 

  นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย : บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 9 อาคารจี ทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9 ห้องเลขที่ จีเอ็น 01-04 ชั้น 34-39 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร โทรศัพท์ 020958199 ใบรับแจ้งรายการละเอียดที่ 65-2-2-2-0003968 อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ 

  ข้อควรระวัง ทางเราไม่รับประกันว่า ผู้ใช้ไม่มีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะหรือปัญหาสุขภาพอื่นๆ หากแอปพลิเคชันตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจได้ทำการแจ้งเตือนในบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจว่าเป็นจังหวะไซนัสหรือ “ไม่สามารถระบุได้” ให้ติดต่อแพทย์ของคุณหากสุขภาพของผู้ใช้มีความผิดปกติเกิดขึ้น 

  ห้ามวินิจฉัยหรือรักษาตนเองจากผลของการวัด เพราะการวินิจฉัยตนเองอาจทำให้อาการป่วยแย่ลงได้ ให้ปฎิบัติตามคำแนะนำของแพทย์เป็นหลัก โดยส่งผลการวัดไปยังแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่มีประวัติรักษาและสภาพร่างกายของผู้ใช้ 

  ข้อห้ามใช้ แอปพลิเคชันนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี และ ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้จากการสวมใส่หรือใช้งานอุปกรณ์
  คำเตือน 

  1. ผลลัพธ์จากแอป ECG บ่งชี้ถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นเท่านั้น และไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการวินิจฉัยภาวะหัวใจเต้นที่สมบูรณ์ของคุณ อย่าตีความผลลัพธ์ หรือใช้มาตรการทางคลินิกตามผลลัพธ์ของแอปนี้โดยไม่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพที่มีคุณสมบัติเหมาะสม 

  2. แอป ECG สร้างรูปคลื่นที่ออกแบบมาเพื่อจัดประเภทจังหวะเสริมเพื่อช่วยแยกความแตกต่างของภาวะหัวใจห้องบนออกจากจังหวะไซนัสปกติและการเต้นก่อนวัยอันควร ดังนั้นจึงไม่สามารถแทนที่วิธีการวินิจฉัยหรือการรักษามาตรฐานได้ 

  3. ผู้ใช้และ/หรือผู้ป่วยควรทราบว่าควรรายงานเหตุการณ์ร้ายแรงใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์นี้ไปยังผู้ผลิตและต่อหน่วยงานที่มีอำนาจของผู้ใช้และ/หรือประเทศ/ภูมิภาคของผู้ป่วย ฆพ 622/2565

 3. ECG App ผลที่ได้จากการใช้งานแอปพลิเคชันเป็นไปเพื่อใช้เป็นข้อมูลเท่านั้น ไม่ควรใช้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการวิจัย การวินิจฉัย และการรักษาทางการแพทย์ ไม่สามารถใช้ได้กับบุคคลที่อายุต่ำกว่า 18 ปี และผู้ได้ที่รับการวินิจฉัยว่ามีอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ โปรดอ่านคำแนะนำการใช้งานอย่างละเอียด
 4. ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น
 5. ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์โดยทั่วไปเท่านั้น
 6. ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์โดยทั่วไปเท่านั้น
 7. ผลการตรวจวัดอุณหภูมิเพื่อเป็นข้อมูลเท่านั้น โดยสามารถวัดอุณหภูมิผิวหนังของผู้ใช้ที่อายุ 18 ปีขึ้นไป ในระหว่างและหลังการออกกำลังกาย ระหว่างการวัดอุณหภูมิให้สวมอุปกรณ์ไว้ 10 นาทีขึ้นไป โดยควรอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายในอุณหภูมิห้อง โปรดตรวจดูว่าไม่มีรอยเปื้อนหรือรอยแอลกอฮอล์อยู่บนข้อมือข้างที่สวมใส่ ควรใช้ฟีเจอร์นี้ 30 นาทีหลังอาบน้ำหรือหลังออกกำลังกาย และไม่ควรใช้วัดอุณหภูมิในสภาพแวดล้อมที่มีแดดจัด ลมแรง หรือมีแหล่งกำเนิดความร้อน/ความเย็น
 8. ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด หมายถึง ส่วนของฮีโมโกลบินที่อิ่มตัวด้วยออกซิเจนโดยเทียบกับฮีโมโกลบินทั้งหมดในเลือด ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News