slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnologyเพลินหยุดยาวกับ Smart Vision คู่ใจ HUAWEI Vision S

เพลินหยุดยาวกับ Smart Vision คู่ใจ HUAWEI Vision S

คมชัด 4K แสดงผลภาพลื่นไหล 120 เฟรมต่อวินาที พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงสารพัดแบบ

หยุดปีใหม่ทั้งทีแบบนี้ หลายๆ คนคงมีแผนในใจไว้แล้วว่าจะใช้เวลาไปกับการเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ชื่นชอบการออกไปใช้ชีวิตข้างนอก จะมีอะไรดีงามไปกว่าการพักผ่อนหย่อนใจอยู่ที่บ้านเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้กับร่างกายและจิตใจเพื่อให้พร้อมลุยต่อในปีถัดไป สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในช่วงวันหยุดให้ดียิ่งขึ้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากบียอนด์ทีวีสักเครื่องที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชันล้ำๆ ซึ่งสร้างสรรค์มาเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย อย่าง HUAWEI Vision S จากหัวเว่ยที่การันตีได้เลยว่าครบเครื่อง หากอยากรู้ว่าสมาร์ทวิชั่นรุ่นนี้มีดีอย่างไรและตอบโจทย์รสชาติความบันเทิงได้เป๊ะแค่ไหน ไปสำรวจความสามารถของดีไวซ์อัจฉริยะตัวนี้พร้อมกันได้เลย

ภาพสวยคมกริบ เต็มอิ่มกับหนังหรือซีรีส์เรื่องโปรดจนลืมเวลา

จะเสพย์ความบันเทิงอย่างมีสุนทรีย์ทั้งที หน้าจอสมัยนี้ต้องระดับ Ultra HD จึงจะได้ภาพที่สวยงามตระการตา ส่วนรีเฟรชเรทที่ให้มาก็ควรช่วยให้การแสดงผลภาพเป็นไปอย่างลื่นไหลเพื่อให้ได้อรรถรสที่ไร้ความหน่วง และถ้าจะให้ดียิ่งไปกว่านั้นก็ควรจะมีลำโพงระดับคุณภาพติดตั้งมาแล้วในตัวจะได้ไม่ต้องหาลำโพงมาต่อเพิ่มให้ยุ่งยาก หรือซื้อซาวด์บาร์แยกให้เปลืองเงิน ซึ่งบอกเลยว่า HUAWEI Vision S เก็บครบทุกคุณสมบัติ ประเดิมด้วยหน้าจอไร้ขอบที่ส่งมอบภาพสุดคมชัดระดับ 4K พร้อมด้วยอัตราการรีเฟรชของภาพสูงถึง 120 Hz แสดงผลได้ถึง 120 เฟรมต่อวินาที ทั้งยังมีเทคโนโลยี HUAWEI Sound พร้อมกับลำโพง 10W ถึง 4 ตัวที่ให้เสียงทรงพลังหนักแน่นถึงใจ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ AI Voice รองรับการสั่งงานด้วยเสียง ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิทัลแบบอัจฉริยะอย่างไร้ที่ติ 

เปลี่ยนคืนเคาท์ดาวน์เดิมๆ เป็นการเล่นเกมมันส์ๆ ข้ามปี 

คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่ากิจกรรมความบันเทิงอย่างหนึ่งที่ฮอตฮิตสำหรับคนจำนวนมากในปัจจุบันคือการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน ซึ่งคงจะถูกอกถูกใจหลายคนอยู่ไม่น้อยหากสามารถเปลี่ยนภาพเล็กๆ ของเกมโปรดที่เล่นเป็นประจำบนหน้าจอโทรศัพท์ขนาดไม่กี่นิ้วให้กลายเป็นภาพขนาดใหญ่เต็มตาและแสดงผลสีภาพได้อย่างโดดเด่นและคมชัด ยิ่งถ้ามีฟีเจอร์ด้านการถนอมสายตาให้ด้วยก็คือชนะเลิศ เพราะจะช่วยให้สามารถเล่นเกมได้แบบยาวๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าสายตาจะเสีย ถ้าคุณสมบัติเหล่านี้คือสิ่งที่กำลังมองหา ถึงเวลาไปจัด HUAWEI Vision S มาติดบ้านไว้สักเครื่องเพื่อเปลี่ยนคืนข้ามปีเหงาๆ เป็นค่ำคืนแห่งความสนุกสนานต้อนรับปีใหม่กับความจัดจ้านของสีสันด้วยช่วงสี DCI-P3 สูงถึง 92% พร้อมด้วยฟังก์ชัน Super Resolution Turbo ที่ช่วยปรับภาพวิดีโอความละเอียดต่ำให้มีความละเอียดเพิ่มขึ้น แถมยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็นจอยควบคุมแล้วเพลิดเพลินกับเกมมันส์ๆ บนหน้าจอขนาดใหญ่ที่มีให้เลือกทั้งขนาด 55 นิ้วและ 65 นิ้ว และนอกจากจะได้รับมาตรฐานการลดแสงสีฟ้าและลดการกระพริบของภาพจาก TÜV Rheinland แล้ว ต้องไม่ลืมว่าสมาร์ทวิชั่นยังมีรีเฟรชเรทที่สูงถึง 120Hz ช่วยให้แสดงผลภาพอย่างฉับไวเหนือคู่แข่ง เล่นเกมได้แบบไม่กระตุกอีกด้วย 

ตัวอยู่ไกลแต่ไม่มีใครเหงา เพราะเราส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ผ่านวิดีโอคอลแบบล้ำๆ 

ส่วนใครที่ไม่ใช่ทั้งสายดูหนังและสายเล่นเกม แต่ชอบสร้างความอบอุ่นให้หัวใจคลายความหนาวด้วยการพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัว บอกเลยว่าประสบการณ์การวิดีโอคอลจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะแค่มีบียอนด์ทีวีสักเครื่องอย่าง HUAWEI Vision S ก็ลืมการสื่อสารผ่านหน้าจอเล็กๆ ไปได้เลย ด้วยกล้อง Magnetic Camera ความละเอียด 13MP ที่สามารถรับมุมมองได้ถึง 180 องศา ช่วยให้สามารถใช้งาน MeeTime Video Call ได้แบบคมชัดสุดๆ กับความละเอียด 1080P และยังมีฟีเจอร์ AI ที่ช่วยให้ไมค์จับเสียงพูดของคุณได้อย่างชัดเจนในรัศมี 5 เมตร แถมยังสะดวกสุดๆ เพราะสามารถโอนสายวิดีโอคอลจากสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.0 ขึ้นไป ไปยังหน้าจอของสมาร์ทวิชั่นได้ในอึดใจเดียว ซึ่งผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Android เวอร์ชั่น 8.0 ขึ้นไปสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ได้เช่นกันเพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน HUAWEI Vision มาใช้งาน 

โปรเด็ดโค้งสุดท้ายฉลองสิ้นปี

หากถูกใจบียอนด์ทีวีรุ่นแรกของประเทศไทย หัวเว่ยจัดให้กับข้อเสนอพิเศษช่วง Early Bird เมื่อสั่งจอง HUAWEI Vision S รุ่น 55 นิ้ว ราคา 22,990 บาท และรุ่น 65 นิ้ว ราคา 29,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 9 มกราคม 2565 ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น รับไปเลยของสมนาคุณสุดคุ้มมูลค่าสูงสุด 11,480 บาท* ได้แก่ กล่องรับสัญญาณ True ID Box และ HUAWEI MatePad 4 GB + 64 GB

นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งซื้อ HUAWEI Vision S ได้ที่ PowerBuy, AIS และ True โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ช็อปและเว็บไซต์ พร้อมอุ่นใจกับการรับประกัน 2 ปี และสะดวกสบายกับ Onsite Service ที่ครอบคลุมทั้งบริการจัดส่งและบริการซ่อมแซมนอกสถานที่

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะลูกค้าที่ซื้อ HUAWEI Vision S ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับอีกมากมาย ดังต่อไปนี้ 

  • HUAWEI Video แอปพลิเคชัน รับชมคอนเทนต์ได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น 
    • ช่อง HUAWEI Video + VIP ใช้ฟรี 3 เดือน มูลค่า 508 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยเป็นสมาชิกของ HUAWEI Video + มาก่อน รับชมหนังดี ซีรีส์เด็ด สารคดีสุดฮิต และวิดีโอคอนเทนต์ที่น่าสนใจอีกมากมายจากทั้งในไทยและต่างประเทศ ลูกค้าสามารถรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
    • ช่อง Mango TV Super VIP ใช้ฟรี 1 เดือน มูลค่า 149 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยเป็นสมาชิกของ Mango TV Super VIP มาก่อน ให้ลูกค้ารับชมคอนเทนต์ยอดนิยมจากประเทศจีนทั้งละคร ซีรีส์ และรายการวาไรตี้ที่คัดสรรมาให้แบบจุใจ ลูกค้าสามารถรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • HUAWEI Music Premium สำหรับลูกค้าที่สมัคร HUAWEI ID ใหม่สามารถฟังสตรีมมิ่งเพลงเพราะๆ จากอัลบั้มสุดฮิตของศิลปินคนโปรดจากหลากหลายค่ายเพลงดังทั้งไทยและอินเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น GMM Grammy , Tero Music , Warner Music ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Music Premium ฟรี 3 เดือน มูลค่า 387 บาท รับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

  • LOOX TV Premium Coupon ให้ลูกค้ารับชม LOOX TV Premium ได้ฟรี นานถึง 6 เดือน มูลค่า 240 บาท โดยสามารถรับชม 2 ช่องพิเศษ Zee TV และ Zee Cinema และกดรับสิทธิผ่านการแสกน QR Code จาก HUAWEI Vision S หรือกดผ่านแอปพลิเคชั่น LOOX TV ที่ติดตั้งบนสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยเท่านั้น รับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • NokAcademy โรงเรียนออนไลน์ซึ่งเป็นแหล่งรวมคอนเทนต์เพื่อการศึกษามากมายไม่ว่าจะเป็นวิชาคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย หรือชีววิทยา มอบส่วนลดถึง 10% เมื่อสมัครสมาชิกเป็น Premium Member ทั้งแบบระยะเวลา 3 เดือน 6 เดือน และ 1 ปี ให้ลูกค้าสามารถเลือกคอนเทนต์มากกว่า 2,000 คลิป ครอบคลุมเนื้อหาของระดับประถมศึกษาปีที่ 5 จนถึงระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 มาให้หนูๆ ได้เรียนรู้กันบนหน้าจอขนาดใหญ่เต็มตา ทั้งยังสามารถบันทึกและแชร์การเรียนประจำวันกับผู้อื่นได้อีกด้วย โดยรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

*สำหรับรุ่น 65 นิ้ว

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News