slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart LifeHUAWEI nova 9 SE สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่โดนใจสาย Vlog

HUAWEI nova 9 SE สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่โดนใจสาย Vlog

- Advertisement -spot_img

พร้อมโหมด Dual-View Video และการถ่ายวิดีโอกล้องหน้า-หลังพร้อมกันแบบ non-stop

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) บุกตลาดสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่อง เปิดตัว HUAWEI nova 9 SE สมาร์ทโฟนสุดคูลเพื่อสาย Vlog ชูความโดดเด่นด้านนวัตกรรมการถ่ายรูป และวิดีโอ รวมถึงองค์ประกอบการออกแบบที่ทันสมัย HUAWEI nova 9 SE พร้อมจุดประกายแรงบันดาลใจใหม่ๆ ด้วยระบบกล้องอันทรงพลังและคุณสมบัติการถ่ายวิดีโอแบบบูรณาการ ซึ่งสร้างความเป็นไปได้แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับผู้ใช้ในขณะที่บันทึกช่วงเวลาต่างๆ ในชีวิตภายใต้คอนเซ็ปต์ “Be inspired, Be nova.” ครั้งนี้ HUAWEI nova 9 SE มีให้เลือก 2 สี คือ Crystal Blue และ Midnight Black วางจำหน่ายในราคา 9,490 บาทเท่านั้น! พร้อมโปรโมชันพรีออเดอร์รับของสมนาคุณและสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมายตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2565 ถึง 25 มีนาคม 2565 ทาง HUAWEI Experience Store ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่ HUAWEI Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central

HUAWEI nova 9 SE มาพร้อมระบบกล้องความละเอียดสูงถึง 108MP อันทรงพลัง ที่ให้เลนส์มาแบบจัดเต็มถึง 4 ตัว มอบภาพถ่ายคุณภาพยอดเยี่ยมในโหมดพิกเซลระดับสูง ตอบโจทย์ทั้งการถ่ายภาพทิวทัศน์ ภาพบุคคล สถาปัตยกรรม หรืออื่นๆ และไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน HUAWEI nova 9 SE จะบันทึกสิ่งที่คุณเห็นได้อย่างละเอียด เอาใจสายคอนเทนต์ด้วยฟีเจอร์ที่ช่วยให้การถ่ายวิดีโอทำคอนเทนต์เก๋ๆ แต่ได้คุณภาพระดับมืออาชีพเป็นเรื่องง่าย อย่างการถ่ายวิดีโอกล้องหน้า หลังพร้อมกันด้วยโหมด Dual-View Video และการถ่ายวิดีโอสลับระหว่างกล้องหน้าและกล้องหลัง Continuous Front/Rear Recording โดยที่ไม่ต้องหยุดเรคคอร์ด รับประกันประสบการณ์ที่ลื่นไหลด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอ 90Hz บนหน้าจอ HUAWEI FullView Display นอกจากนี้ยังสามารถรองรับการทำงานได้ครบทุกมิติตลอดทั้งวันด้วยขนาดความจุแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยม 4000mAh พร้อมรองรับการชาร์จไว HUAWEI SuperCharge 66W ทำงานควบคู่กับเทคโนโลยีการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ  รวมถึงยังมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ไร้รอยต่อ ผสานการทำงานระหว่างสมาร์ทโฟนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของหัวเว่ย ได้ง่ายผ่านฟีเจอร์ HUAWEI One Hop เพื่อการเชื่อมต่อและความคล่องตัวในทุกมิติของการใช้ชีวิต เผยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับความร่วมมือกันเป็นครั้งแรกระหว่างหัวเว่ยกับนางเอกสาวสวยมากความสามารถ “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” ที่จะมาร่วมเผยเคล็ดลับและเทคนิคการทำ Vlog ถ่ายภาพ ทำคอนเทนต์สร้างแรงบันดาลใจให้สนุก โดดเด่น เน้นประสิทธิภาพกว่าที่เคย 

โปรจัดๆ ประทับใจสาย Vlog! อัดวิดีโอกล้องหน้า-หลังพร้อมกันผ่านโหมด Dual-View Video พร้อมตัดต่อคลิปอัปลงโซเชียลทันใจผ่าน Petal Clip

บรรยากาศการสร้างสรรค์วิดีโอจะเปลี่ยนไป เมื่อ HUAWEI nova 9 SE ที่อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมใหม่ จะทำให้ผู้ใช้สามารถแสดงออกและเติมเต็มแรงบันดาลใจผ่านวิดีโอได้ง่ายด้วยลูกเล่นมากมาย เช่นโหมด Dual-View Video ทำให้กดเรคคอร์ดเหตุการณ์ได้พร้อมกันโดยใช้ทั้งกล้องด้านหน้าและด้านหลังออกมาเป็นวิดีโอคลิปเดียวได้แบบประหยัดเวลา โดยจะแสดงผลภาพวิดีโอแบ่งเป็นสองหน้าจอแบบเรียลไทม์ขณะอัด ทั้งยังมี Continuous Front/Rear Recording ที่จะทำให้การอัดวิดีโอสลับไปมาระหว่างกล้องหน้ากล้องหลัง สนุกไร้สะดุดได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถบันทึกเรื่องราวและความรู้สึกสำคัญๆ ในชีวิตได้อย่างลื่นไหลภายในวิดีโอไฟล์เดียว ที่สำคัญกระบวนการตัดต่อวิดีโอยังทำได้ง่ายขึ้นด้วย Hybrid Video and Image Search ค้นหาวิดีโอและภาพในเครื่องที่ต้องการภายใต้คีย์เวิร์ด 280 คำ ได้ทันใจพร้อมตัดต่อคลิปเทพๆ ผ่าน Petal Clip แอปพลิเคชันที่เหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ต้องยกนิ้วให้เพราะเป็นแอปฯ ตัดคลิปที่มาพร้อมกับเครื่องแบบครบครันสุดๆ ด้วยเทมเพลตวิดีโอ ธีม และเพลงให้เลือกมากมายจาก HUAWEI Music ตอบโจทย์ Vlogger ทุกสายให้ทำคลิป โพสต์คอนเทนต์ดีๆ ลงโซเชียลมีเดียได้ในเวลาเรียลไทม์ นอกจากนี้ HUAWEI nova 9 SE ยังรองรับชัตเตอร์ระยะไกล ผ่านการเชื่อมต่อกับ HUAWEI WATCH GT Series, HUAWEI WATCH FIT Series และ HUAWEI Band Series เป็นต้น นั่นหมายความว่าคุณสามารถตั้งค่า HUAWEI nova 9 SE ของคุณบนขาตั้งกล้องและถ่ายเซลฟี่แบบกลุ่มได้อย่างสะดวก โดยไม่ต้องกังวลกับการจัดวางท่าโพสต์ที่น่าอึดอัดอีกต่อไป

ต่อยอดแรงบันดาลใจ ไปให้สุดด้วยเทคโนโลยีกล้องหลักความละเอียดสูง 108MP

HUAWEI nova 9 SE แตกต่างจากสมาร์ทโฟนทั่วไป โดยครั้งนี้มาพร้อมด้วยระบบ AI Quad Camera 108MP ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องหลัก 108MP เลนส์มุมกว้างพิเศษ 8MP เก็บภาพได้รอบด้านถึง 112 องศา เลนส์โบเก้ 2MP และเลนส์มาโคร 2MP ด้วยจำนวนพิกเซลที่มากขึ้น กับกล้องหลักความละเอียดสูงพิเศษ 108MP จะช่วยให้ผู้ใช้เก็บรายละเอียดได้ครบสร้างภาพถ่ายที่คมชัด สมจริง โดดเด่นไปกับ Super Night Shot ที่ช่วยให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยหรือภาพในยามค่ำคืนได้คมชัดสวยสมจริงอย่างน่าทึ่ง ทั้งยังทำให้ความสามาถในการรับแสงดีขึ้นกว่าเดิมและยังลดนอยส์ของภาพได้ละเอียดยิ่งขึ้น เพราะด้วยเทคโนโลยี Pixel binning แบบ 4-in-1 ของ HUAWEI nova 9 SE ที่ทำการรวมเม็ดพิกเซลบริเวณใกล้เคียงกันเข้าด้วยกัน ด้วยเทคนิคนี้เราจึงได้เซ็นเซอร์ความละเอียดสูงสำหรับถ่ายภาพในสถานการณ์ที่แสงพอเพียง และเซ็นเซอร์คุณภาพเยี่ยมในการถ่ายในที่แสงน้อย อีกทั้งกล้องหลัก ยังมีเซนเซอร์ขนาดใหญ่ถึง 1/1.52 นิ้ว ให้ความละเอียดและความไวแสงที่ยอดเยี่ยม พร้อมความคมชัดสูงสุดในทุกภาพ นอกจากนี้ยังมีกล้องหน้ามุมกว้าง 16MP พร้อม AI Beauty ที่จะทำให้คุณดูดีในทุกมิติของการถ่ายภาพ รวมถึงรองรับการสลับโหมดอัตโนมัติให้เป็นโหมดแบบมุมกว้างเมื่อหมุนโทรศัพท์จากแนวตั้งไปแนวนอน เพื่อทำให้การเซลฟี่กลุ่มง่ายขึ้นอีกด้วย

ทำคอนเทนต์สุดสร้างสรรค์แบบไม่มีสะดุดด้วยแบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่าเดิม พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว

HUAWEI nova 9 SE สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว ด้วยหน้าจอ HUAWEI FullView Display ขนาดใหญ่ 6.78 นิ้ว อัตราการรีเฟรชหน้าจอ (Refresh Rate) 90Hz และอัตราการตอบสนองของนิ้วสัมผัส (Touch Sampling Rate) 270Hz ที่ทำให้ทุกการสัมผัสบนหน้าจอเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและความลื่นไหลทันใจ เล่นเกมสุดมัน ใช้งานสมาร์ทโฟนภาพรวมคล่องตัว การกลับมาครั้งนี้ HUAWEI nova 9 SE ยังจัดเต็มในเรื่องของแบตเตอรี่ที่มาพร้อมความจุสูง 4,000mAh และเทคโนโลยีชาร์จไว HUAWEI SuperCharge 66W ซึ่งใช้เวลาเพียง 15 นาทีในการชาร์จโทรศัพท์ได้ถึง 60 เปอร์เซ็นต์ หรือใช้เวลาประมาณ 40 นาทีในการชาร์จเต็มเท่านั้น  หมดกังวลเรื่องเครื่องร้อนด้วยเทคโนโลยี Graphene Heat Dissipation ที่ช่วยระบายความร้อนได้ไว รวมถึงได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland Safe Fast Charge Certification ว่า HUAWEI nova 9 SE นั้นใส่ใจ ส่งมอบประสบการณ์การชาร์จที่ทั้งรวดเร็ว และปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน 

เต็มอิ่มกับความบันเทิงครบรส ค้นหาทุกแอปฯ โปรดของคุณได้จาก AppGallery

ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอปฯ โปรดจาก AppGallery ซึ่งเป็นคลังแอปฯ ขนาดใหญ่เป็นอันดับที่สามของโลก ขณะนี้มีให้บริการในกว่า 170 ประเทศ โดยมีผู้ใช้งานทั่วโลกต่อเดือนมากถึง 580 ล้านคน (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564) โดยในปี 2564 มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 432 พันล้านครั้ง นี่เป็นข้อพิสูจน์ถึงการเติบโตและความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ AppGallery ผู้ใช้สามารถค้นหาและดาวน์โหลดแอปฯ พร้อมสิทธิพิเศษมากมายในหลากหลายหมวดหมู่ ทั้งเกม โซเชียลมีเดีย การศึกษา ชอปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ และแฟชั่น พบกับแอปฯ ยอดนิยมมากมาย เช่น Flash, LOOX TV, MONOMAX, Rabbit Rewards, Major Cineplex, Blockdit, myAIS และอีกมากมาย ฟากฝั่งของแอปฯ ที่ช่วยในเรื่องการทำงานก็ไม่น้อยหน้า มีมาให้ครบครัน ประกอบไปด้วย Touchnotes, WPS Office และ Jnotes เป็นต้น นอกจาก AppGallery แล้ว HUAWEI nova 9 SE ยังส่งมอบความเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ดิจิทัลที่ครอบคลุมและไร้รอยต่อผ่านแอปฯ ต่างๆ ของหัวเว่ย เช่น แอปฯ นำทาง Petal Maps และเครื่องมือค้นหา Petal Search เพื่อตอบสนองความต้องการในแต่ละวัน ด้วยความบันเทิงมากมายระหว่างเดินทาง 

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News