slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Lifeฟินทะลุเพดานความเป็นแท็บเล็ต ระเบิดสุดยอดความบันเทิงด้วยดีไวซ์เดียว!

ฟินทะลุเพดานความเป็นแท็บเล็ต ระเบิดสุดยอดความบันเทิงด้วยดีไวซ์เดียว!

- Advertisement -spot_img

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ตอบโจทย์ครบ หมดจดทุกความต้องการ

หากกำลังมองหาดีไวซ์ที่คุ้มค่า และตอบโจทย์ในแง่ของความบันเทิง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล ดูหนังและคลิปวิดีโอต่างๆ รวมถึงเพื่อการทำงานในทุกสายอาชีพแล้วล่ะก็ ตัวเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้คงหนีไม่พ้น “แท็บเล็ต” อุปกรณ์อเนกประสงค์ที่ครบเครื่องเรื่องมัลติฟังก์ชัน ซึ่งในยุคการทำงานแบบไฮบริดต้องเป็นแท็บเล็ตระดับพรีเมียมเท่านั้นถึงจะเอาอยู่! เพราะนอกจากจะคอยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในแต่ละวันให้ดียิ่งขึ้นแล้ว ยังพร้อมยกระดับความบันเทิง สนุกสุดทุกอารมณ์ ไร้ขีดจำกัดได้อย่างทั่วถึงผ่านทั้งขนาดจอ ความคมชัดของภาพ สี และเสียง รวมถึงฟังก์ชันใหม่ๆ และอุปกรณ์เสริมที่ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานแบบแอดวานซ์ได้อย่างลงตัวอีกด้วย

 ฟินที่ 1: จอใหญ่ ให้ภาพคมชัด สีไม่เพี้ยน สายอาร์ตเห็นแล้วยิ้ม

แท็บเล็ตที่มีขนาดจอน้อยกว่า 10 นิ้ว ถือว่าค่อนข้างเล็กสำหรับสายงานอาร์ตอยู่พอสมควร ดังนั้นเพื่อเปิดโลกให้กว้างกับมุมมองที่ไร้ขอบเขต และเหมาะกับการทำงานสายออกแบบ หน้าจอแท็บเล็ตควรมีขนาด 10 นิ้วขึ้นไป ที่สำคัญมาตราฐานจอต้องได้ สีไม่เพี้ยน รวมถึงให้ความคมชัดระดับ FullHD ซึ่งที่กล่าวมานี้ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch สามารทำได้และดีขึ้นไปอีกสำหรับงานสายอาร์ตด้วยหน้าจอที่กว้าง 12.6 นิ้ว มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่สูงถึง 90% ทั้งนี้ HUAWEI FullView Display ยังเป็นแบบจอ OLED รองรับอัตราส่วนคอนทราสต์ได้มาก แถมมีค่าสม่ำเสมอ สะท้อนชัดทุกรายละเอียดไม่มีพลาดจุดเล็ก จุดน้อย และด้วยช่วงสี DCI-P3 ที่กว้างยิ่งทำให้มองจากมุมไหนสีสันก็ถูกตรงปกเหมือนตาเห็น ที่สำคัญรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยลดแสงสีฟ้า ได้การรับรองจาก TÜV Rheinland Certified ว่าเป็นหน้าจอที่ช่วยปกป้องคุณจากแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายได้ ลดอาการเมื่อยล้าและปวดตาได้ขณะใช้งาน เรียกได้ว่าเข้ามาช่วยชีวิตสายอาร์ต สายตัดต่อที่ต้องทำงานตลอดทั้งวันทั้งคืนได้เลยทีเดียว ส่วนสายเอ็นเตอร์เทนที่ดูหนัง เล่นเกมไม่ยอมหลับยอมนอนก็ไม่หวั่นเพราะสามารถรับชมภาพได้สบายตามากยิ่งขึ้น

ฟินที่ 2: เสียงแจ๋ว เบสหนัก เรทชัดในทุกความถี่ 

สำหรับสายตัดต่อ และครีเอเตอร์ทั้งหลาย นอกจากภาพต้องชัด สีไม่เพี้ยนแล้ว ขั้นตอนเช็คซาวด์นั้นเสียงต้องไม่แตกอีกด้วย เพราะบางงานต้องออกแบบแสงและเสียงไปพร้อมกัน ขณะที่สายบันเทิง ก็ต้องการซาวน์หนักๆ ซัพพอร์ตการดูหนัง หรือเล่นเกมให้ได้อารมณ์ถึงใจ ดังนั้นขอแนะนำ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ที่ให้คุณสนุกได้ทุกความบันเทิงกับลำโพงสูงสุดถึง 8 ตัว พร้อมเทคโนโลยีแห่งเสียงที่ได้การรับรองจาก harman/kardon ให้เสียงที่คมชัดมีมิติด้วยเรทความถี่ที่กว้างรอบทิศ 360 องศา กังวานระดับ 79dB สำหรับใครที่อยากบันทึกวิดีโอ เสียง หรือบทสนทนาต่างๆ ก็มีชุดไมโครโฟนมาให้ด้วยกัน 4 ตัว เก็บเสียงได้ไกลถึง 5 เมตร และระบบ AI Noise Cancellation ตัดเสียงไม่พึงประสงค์รอบข้าง รองรับการทำงานได้ทุกสถานการณ์

ฟินที่ 3: เพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน​ให้กับสาย Multi-tasking ด้วยฟังก์ชันอัปเกรดใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

 ดูเหมือนว่าการทำงานแบบ cross-functional ในคนๆ เดียวจะกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับคนในยุคนี้ เพื่อรองรับกับเทรนด์ที่เปลี่ยนแปลงไป เราจำเป็นต้องมีตัวช่วยที่ให้การทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันเป็นเรื่องที่ง่าย พร้อมประหยัดเวลา และทำให้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้นตามไปด้วย อย่าง HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch มีฟีเจอร์ประสานการทำงานระหว่างแล็ปท็อปที่เรียกว่า ฟีเจอร์ HUAWEI Multi-screen Collaboration with laptop ประกอบไปด้วย 3 โหมดคือ Mirror Mode สามารถออกคำสั่งต่างๆ บนแล็ปท็อปผ่านเครื่องแท็บเล็ตได้เลย คล้ายหน้าจอสเก็ตช์ ไม่ว่าจะเขียนงานหรือวาดรูปอะไรบนแท็บเล็ต ก็จะแสดงผลทันทีบนหน้าจอแล็ปท็อป เป็นอีกตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับงานออกแบบได้อย่างมืออาชีพ Extend Mode จอคู่ขนาน สามารถลากโปรแกรม หรือหน้าต่างบนแล็ปท็อปไปยังจอแท็บเล็ตได้ทันที และใช้งานสองหน้าจอไปพร้อมกัน ตอบสนองการทำงานที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว และ Collaborate Mode ส่งไฟล์งาน ข้อมูลต่างๆ ไปมาระหว่างสองดีไวซ์ได้ในพริบตาเดียว นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี HUAWEI Share ที่คอยช่วยส่งผ่านข้อมูลแบบไร้รอยต่อระหว่างแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนได้ด้วยเช่นกัน 

ฟินยิ่งกว่ากับ ฟีเจอร์ Multi-Window ที่เปิดใช้งานหน้าต่างได้พร้อมกันสูงสุดถึง 4 แอปฯ 4 หน้าจอ และซ่อนหน้าต่างในแท็บเมนูด้านข้างได้มากสุด 10 หน้าต่าง เช่นเดียวกันกับฟีเจอร์ App-Multiplier ที่สามารถเปิดแอปฯ แบบสองหน้าต่างได้ในเวลาเดียวกัน มีแอปฯ ที่รองรับฟีเจอร์นี้แล้วกว่า 4000+ แอปฯ เลยทีเดียว

 ฟินที่ 4: Work Smart ผ่านอุปกรณ์ชุดใหญ่ รองรับไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ

อุปกรณ์เสริมนี่แหละที่ช่วยให้ชีวิตเราง่ายมากขึ้นในหลายเรื่อง อย่างหัวเว่ยมี HUAWEI M-Pencil (2nd generation) ปากกาที่เพิ่มความคล่องตัวไปกับแอคทีฟไลฟ์สไตล์และเพลิดเพลินไปกับการทำงาน รับรองว่างานสายช่างภาพ ตัดต่อ ดีไซน์ต้องหลงรักแน่นอน เพราะมาพร้อมตัวบอดี้กระชับขึ้น มีเซนเซอร์ที่แม่นยำ ความหน่วงน้อย รองรับแรงกดได้ที่ 4,096 ระดับ และฟังก์ชันใหม่ Double-tap สลับเครื่องมือระหว่างการใช้งานเพียงเคาะตรงหัวปากกาที่จับสองครั้ง ก็สามารถเปลี่ยนการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ปัจจุบันและอุปกรณ์ก่อนหน้านี้ หรือเรียกเปิดชุดสีต่างๆ ได้ง่าย ให้คุณสรรค์สร้างจินตนาการได้อย่างไม่ขาดช่วงแน่นอน ขณะที่ฟังก์ชัน Free Script สร้างโซลูชันใหม่ในการเปลี่ยนลายมือให้เป็นตัวพิมพ์ได้แบบเรียลไทม์ รองรับแล้วทั้งภาษาไทย อังกฤษ และจีน พร้อมสัมผัสที่ใช่ ให้ทุกสิ่งเสร็จเร็วยิ่งขึ้นกับ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard ที่ถูกดีไซน์ให้มีระยะห่างระหว่างตัวอักษรเป็น 1.3 มิลลิเมตร สะท้อนความรู้สึกเหมือนกำลังพิมพ์งานอยู่บนแป้นคอมพิวเตอร์พีซีทั่วไปเลยก็ว่าได้ นอกจากสะดวกในการพิมพ์มากขึ้นแล้ว ยังพกพาง่ายด้วยน้ำหนักเพียง 350 กรัมเท่านั้น

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch พร้อมมอบสัมผัสที่แตกต่างเพื่อการใช้งานที่ง่าย และโปรกว่าที่เคยผ่านหน้าจอ HUAWEI FullView Display ประเภท OLED ขนาด 12.6 นิ้ว อัตราส่วนขนาดหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 90% มอบความแม่นยำของสีระดับสูง ช่วยสร้างสรรค์งานศิลปะในทุกจินตนาการ อีกระดับของเสียงคุณภาพด้วยการติดตั้งลำโพงสูงสุดถึง 8 ตัว พร้อมเอนจอยได้ต่อเนื่องกับการรับชมวิดีโอโหมดออฟไลน์ได้นานถึง 14 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 10,050 mAh และการอัปเดตฟีเจอร์ต่างๆ เพิ่มความสมาร์ทเพื่อรองรับการทำงานแบบไฮบริดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI Multi-screen Collaboration with laptop, Multi-Window และ App-Multiplier ครั้งนี้มาในสี Matte Grey ราคาเพียง 28,990 บาทเท่านั้น! พร้อมโปรสุดคุ้มที่รันยาวมาตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2564 ไปถึง 7 กรกฎาคม 2564 เมื่อซื้อ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch รับไปเลยของสมนาคุณเน้นๆ อย่าง HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI M-Pencil, HUAWEI Cloud (200GB ระยะเวลา 3 เดือน), HUAWEI VDO (ระยะเวลา 1 เดือน), WPS VIP (ระยะเวลา 3 เดือน) และ FilmoraGo VIP (ระยะเวลา 3 เดือน) มูลค่ารวม 11,517 บาท

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 1
Slide 2
previous arrow
next arrow
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

250,000FansLike
6,148FollowersFollow
261FollowersFollow
914,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News