slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart LifeEssilorLuxottica นำเสนอเทรนด์ใหม่ของแบรนด์แว่นตาชั้นนำ

EssilorLuxottica นำเสนอเทรนด์ใหม่ของแบรนด์แว่นตาชั้นนำ

และสินค้าที่ไม่ควรพลาดจากคอลเลกชันล่าสุด

EssilorLuxottica Thailand (เอสซีลอร์ลูซอตติกา ประเทศไทย) เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชนและอินฟลูเอนเซอร์อย่างอบอุ่นเป็นครั้งแรก ณ สำนักงาน EssilorLuxottica อาคารสาทร สแควร์ ภายใต้คอนเซปต์ House of EssilorLuxottica นำเสนอแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานของแต่ละแบรนด์ เทรนด์แว่นตาและแว่นกันแดด รวมถึง Must Have Items จากคอลเลกชันล่าสุดที่ไม่ควรพลาด งานนี้สื่อมวลชนและเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ได้มีโอกาสทำความรู้จักกับสินค้าแบรนด์ดังมากมายที่อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ EssilorLuxottica ได้แก่  Ray-Ban, Oakley, Vogue Eyewear, Oliver Peoples, Prada, Burberry, Versace, Emporio Armani, Coach และอื่น ๆ อีกมากมาย

โดยการเปิด House of EssilorLuxottica ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณทฤษฎี ตุลยอนุกิจ Country Manager of EssilorLuxottica ประจำประเทศไทย ให้เกียรติมากล่าวต้อนรับผู้ร่วมงานอย่างอบอุ่น “EssilorLuxottica คือบริษัทที่มีเทคโนโลยีการผลิตทั้งเลนส์และกรอบแว่นตาแถวหน้าของโลก ปัจจุบันเรามีการเปิดโรงงานการผลิตที่จังหวัดระยองซึ่งกลายเป็นศูนย์กลางในการผลิตแว่นตาแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โรงงานของ EssilorLuxottica ในประเทศไทยนี้จะเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตเลนส์ กรอบแว่น และแว่นสายตาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยพันธกิจของเราที่ต้องการให้ทุกคนมีคุณภาพการมองเห็นที่ดีขึ้น การรวมความเชี่ยวชาญของเราในด้านเทคโนโลยีเลนส์และการผลิตแว่นตาซึ่งเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคชื่นชอบและความสามารถในการจัดจำหน่ายทั่วโลก สิ่งนี้จึงทำให้ EssilorLuxottica ช่วยให้ผู้คนทั่วโลก ‘มองเห็นได้มากขึ้นและเป็นได้มากขึ้น’ และเราจะไม่หยุดสร้างแรงบันดาลใจให้ EssilorLuxottica มีการพัฒนาคุณภาพอย่างยั่งยืน”  

โดย 3 เทรนด์หลักซึ่งมีบทบาทสำคัญต่อการสร้างสรรค์คอลเลกชัน Spring – Summer 2024 นี้ได้แก่

 1. Community Belongings
 • การเป็นส่วนหนึ่งของสังคมผ่านประสบการณ์ที่มีร่วมกัน การเชื่อมต่อผ่านทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งแว่นตาเปรียบเสมือนหนึ่งในวิธีการแสดงออกที่สามารถแบ่งปันร่วมกับคนอื่นที่ชื่นชอบอะไรเหมือนกัน โดยเทรนด์นี้ สะท้อนออกมาถึงรูปทรงแว่นที่มีความลื่นไหล ไม่จำกัดเพศ การเป็นตัวของตัวเองได้อย่างมั่นใจ 
 • สไตล์หลัก: รูปทรงโดดเด่น ลื่นไหล และสีสันขี้เล่น สะท้อนถึงความเป็นตัวตนและการเป็นส่วนหนึ่งของคอมมูนิตี้ผ่านแฟชัน
 1. Dynamic Inclusivity 
 • โลกแห่งกีฬามีบทบาทสำคัญและทรงอิทธิพลต่อวัฒนธรรมและแฟชันมากขึ้นกว่าเดิม การพัฒนารูปลักษณ์ใหม่ของแว่นตาสำหรับกีฬาให้ถูกยกระดับไปอีกขั้น ผ่านการผสมผสานกันระหว่างฟังก์ชันการใช้งานที่มีการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยเข้ากับความสวยงาม หรูหรา เพื่อให้เกิดแว่นตากีฬาที่สามารถนำมาปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน
 • สไตล์หลัก: เกราะป้องกันและหุ้มแบบสปอร์ตด้วยโทนสีที่นุ่มนวลและเฉดสีที่สว่างสดใสมากยิ่งขึ้น รูปทรงขนาดใหญ่พิเศษ แว่นตา Speed พร้อมเลนส์ไดนามิกที่ทำจากวัสดุสุดล้ำสมัย ปิดช่องว่างระหว่างสปอร์ตและไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว
 1. Enhancing Peculiarities 
 • ดีไซน์ที่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์ที่ฉีกออกไปจากรูปทรงกรอบแว่นตาแบบเดิม ๆ ผสมผสานเข้ากับความหรูหรา รูปทรงที่มีความแปลกใหม่ ไม่ธรรมดาจนสามารถดึงดูดใจผู้ที่ต้องการแสดงความเป็นตัวของตัวเองอย่างไร้ขีดจำกัด
 • สไตล์หลัก: รูปทรงแหวกแนวและเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย การผสมผสานความเป็นแฟชันสุดล้ำและนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้าด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น การใช้เลนส์เป็นจุดศูนย์กลางร่วมกับการออกแบบดีไซน์ที่ไร้ขอบ

นอกจากนี้ EssilorLuxottica ยังนำเสนอ Must Have Item สำหรับคอลเลกชัน Spring-Summer 2024 ที่ไม่ควรพลาดซึ่งได้แก่

 1. Squatty Cat Eyes กรอบแว่นรูปทรงโฉบเฉี่ยวที่มาพร้อมกับสีสันที่สดใสยิ่งขึ้น ทำให้สไตล์แว่นสไตล์โมเดิร์นเรโทรนี้เป็นที่ยอมรับของคนรักแว่นตาทั้งชายและหญิง

Key styles: Prada PRA21V, Burberry BE4425U, BE 2405U, Vogue Eyewear VO5565S, Versace VE2270D, Coach HC5169

 1. Luxe Sport การผสมผสานการออกแบบที่ช่วยยกระดับแว่นตากีฬาให้เข้ากับความหรูหราอย่างลงตัวและสามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

Key styles: Ray-Ban RB4431, Oakley Bi-Sphaera OO9400, Vogue Eyewear VO4302S, Prada PRA14S, Versace VE4475, Oliver Peoples OV5556S, Emporio Armani EA4218, EA4429U 

 1. Modern Rimless รูปลักษณ์แบบมินิมอลลิสต์กลับมาทันสมัยอีกครั้งด้วยสไตล์แว่นตาที่ร่วมสมัย เพรียวบาง รูปทรงที่โดดเด่นล้ำสมัย

Key styles: Ray-Ban RB3731, Prada PRA24S

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News