slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Great wall motorGWM ลงนามข้อตกลงกับ Cycle & Carriage

GWM ลงนามข้อตกลงกับ Cycle & Carriage

- Advertisement -spot_img

มุ่งนำยานยนต์พลังงานใหม่อัจฉริยะสู่ประเทศสิงคโปร์

เกรท วอลล์ มอเตอร์ (GWM) ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท Cycle & Carriage Group (C&C) เพื่อแนะนำ ORA แบรนด์รถยนต์พลังงานใหม่อัจฉริยะสู่ตลาดสิงคโปร์ภายในปี 2566 นี้ ข้อตกลงความร่วมมือนี้ สอดคล้องกับกลยุทธ์การขยายการดำเนินธุรกิจของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในตลาดอาเซียน โดยปักธงประเทศไทยเป็นศูนย์กลางผลิต-ส่งออกรถยนต์พลังงานไฟฟ้า รวมถึงเป็นฐานการขยายธุรกิจของบริษัทฯ ในภูมิภาคนี้ ในปัจจุบัน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เข้าไปดำเนินงานอย่างเป็นทางการแล้วใน 5 ประเทศ ได้แก่ ไทย ลาว บรูไน มาเลเซีย และล่าสุดสิงคโปร์ โดยมีแผนที่จะเปิดตัวแบรนด์ในอีก 3 ประเทศ ได้แก่ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ในอนาคตอันใกล้นี้

การผนึกกำลังร่วมเป็นพันธมิตรในวันนี้จะทำให้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถสร้างเครือข่ายในสิงคโปร์ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสะท้อนวิสัยทัศน์ร่วมกันในการขับเคลื่อนความยั่งยืนให้แก่สังคมท้องถิ่นและการเปลี่ยนผ่านของเทคโนโลยีอันล้ำสมัยขั้นสูง รวมถึงอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการเป็นบริษัทเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก ผลิตภัณฑ์ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดจำหน่ายในกว่า 170 ประเทศในหลายภูมิภาคทั่วโลก มียอดจำหน่ายรถยนต์ในตลาดโลกรวมทั้งหมดเกินกว่า 12 ล้านคันในปี 2565

เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีความมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนให้เป็นศูนย์ในกระบวนการทั้งหมดที่เกี่ยวกับธุรกิจรถยนต์ ตั้งแต่การวิจัยและการพัฒนา การผลิต ไปจนถึงการจัดจำหน่ายให้ได้ภายในปี 2588 และการตัดสินใจลงทุนมูลค่า 1 แสนล้านหยวนในการพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์พลังงานใหม่ที่ครอบคลุมทั้งยานยนต์ไฟฟ้า ยานยนต์ไฮบริดและยานยนต์พลังงานไฮโดรเจน รวมถึงการพัฒนาทรัพย์สินทางปัญญาขั้นสูงอย่างชิป เซมิคอนดักเตอร์ และการพัฒนาข้อมูลด้านประสาทสัมผัสต่างๆ 

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวแบรนด์ GWM สู่ประเทศไทย สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในการพัฒนาธุรกิจในตลาดอาเซียน ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ยานยนต์พลังงานใหม่อัจฉริยะของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้รับการยกย่องมากมายจากผู้บริโภคทั่วภูมิภาคนี้ โดยในประเทศไทย  HAVAL H6 HEV ครองตำแหน่งผู้นำในเซ็กเมนต์รถคอมแพคเอสยูวียาวนานถึง 13 เดือนติดต่อกัน ขณะที่ ORA Good Cat ยังได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ด้วยส่วนแบ่งการตลาดรวมกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ 

ด้วยเป้าหมายการผลักดันให้สิงคโปร์เป็นผู้บุกเบิกด้านการขับเคลื่อนอัจฉริยะและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมระดับภูมิภาคและระดับโลก สิงคโปร์มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่มั่นคงเพื่อรองรับอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าด้วยระบบนิเวศอัจฉริยะที่มีการเชื่อมต่อถึงกัน เพื่อสนับสนุนการพัฒนาเครือข่ายอัจฉริยะและระบบขับขี่อัตโนมัติ มร. เอลเลียต จาง ประธาน ภูมิภาคอาเซียน เกรท วอลล์ มอเตอร์ กล่าวว่า “หลังจากวางรากฐานที่มั่นคงกับการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มาเลเซีย ลาว และบรูไน เราพร้อมแล้วที่จะต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่ครอบครัวเกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียน เราเชื่อมั่นในการเป็นพันธมิตรกับ  Cycle & Carriage และข้อตกลงในวันนี้คือการเริ่มต้นบทใหม่ในการดำเนินธุรกิจของเราในภูมิภาคนี้ รวมถึงยกระดับการพัฒนาและการดำเนินงานในอาเซียนให้สูงขึ้นไปอีกขั้น” 

ในฐานะผู้จัดจำหน่ายหลักของแบรนด์ยานยนต์พรีเมียมชั้นนำของโลก Cycle & Carriage คือหนึ่งในกลุ่มบริษัทผู้จัดจำหน่ายชั้นนำในสิงคโปร์ ที่มีประสบการณ์และคร่ำหวอดด้านเครือข่ายและการจัดจำหน่ายในตลาดระดับภูมิภาคอย่างมาเลเซีย GWM และ C&C มีเป้าหมายที่จะแนะนำยานยนต์ไฟฟ้าหลากหลายรุ่นภายใต้แบรนด์ ORA สู่ตลาดสิงคโปร์ภายในปี 2566 ยกระดับประสบการณ์การขับขี่ที่มีความอัจฉริยะยิ่งกว่า ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News