slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Great wall motorGWM รุกตลาดเดือนกันยายน จัดเต็มโปรโมชันสุดคุ้มให้รถยนต์ทุกรุ่น

GWM รุกตลาดเดือนกันยายน จัดเต็มโปรโมชันสุดคุ้มให้รถยนต์ทุกรุ่น

พร้อมต้อนรับการเปิดตัวรถยนต์ 2 รุ่นใหม่  All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบความสุขชุดใหญ่ให้กับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเดือนกันยายนด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจากรถยนต์ GWM ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น โปรถูกใจเก่าแลกใหม่ New HAVAL H6 Hybrid SUV
สำหรับผู้ที่นำรถยนต์คันเก่ามาแลกซื้อคันใหม่ กับส่วนลดถึง 100,000 บาท HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV มอบโปรแรงซุปเปอร์คุ้ม กับดอกเบี้ยพิเศษ 0% หรือเลือกช่วยผ่อนมูลค่าสูงสุด 100,000 บาท ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ช่วยผ่อนนานสูงสุด 12 เดือน มูลค่าสูงสุดกว่า 120,000 บาท HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0.99% รวมถึงการสร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดรถยนต์เอสยูวีในไทยอีกครั้ง ด้วยการเตรียมเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการของ All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV รถยนต์เอสยูวีออฟโรดสองรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ TANK ที่แฟน ๆ ชาวไทยตั้งตารอคอย

สำหรับลูกค้าที่ออกรถทุกรุ่นของ GWM ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2566  เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เตรียมขนทัพโปรโมชันและข้อเสนอสุดคุ้ม เพื่อส่งมอบความสุขและความคุ้มค่ายิ่งกว่า โดยมีข้อเสนอสุดพิเศษจากยานยนต์เทคโนโลยีคุณภาพ ในแต่ละรุ่น ดังนี้

โปรแรงซุปเปอร์คุ้มรถเก่าแลกใหม่ กับ New HAVAL H6 Hybrid SUV มาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษ Trade-in ให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของยานยนต์คุณภาพได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เพียงลูกค้านำรถยนต์เก่ามาซื้อ รับส่วนลดทันที 100,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% เมื่อดาวน์ 25% และ ผ่อน 48 เดือน* มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 80,000 บาทอีกด้วย โดย New HAVAL H6 Hybrid SUV เป็นรถยนต์คอมแพคเอสยูวีที่สามารถครองใจผู้ขับขี่ชาวไทยได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีการขับขี่และความปลอดภัยที่ล้ำสมัยรอบด้าน สมรรถนะของรถยนต์ที่โดดเด่น แพลตฟอร์ม GWM LEMON แพลตฟอร์มโมดูล่าร์อัจฉริยะที่รองรับการขับขี่ที่หลากหลาย ตลอดจนราคาที่จับต้องได้ ทำให้รถยนต์รุ่นนี้สามารถกวาดยอดขายได้เป็นอันดับ 1 ในกลุ่มรถยนต์คอมแพคเอสยูวีได้อย่างเหนียวแน่นติดต่อกันถึง 12 เดือนในปี 2565 

HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจ ระหว่างอัตราดอกเบี้ย 0% หรือช่วยผ่อน 100,000 บาท โดยลูกค้าสามารถเลือกรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 48 เดือน* เมื่อดาวน์ 25% มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 152,000 บาท รับเพิ่มฟรี บัตรน้ำมัน ปตท. มูลค่า 10,000 บาท หลังจากส่งมอบรถแล้ว และฟรีชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมจาก GWM พร้อมติดตั้ง (คิ้วกันสาด ถาดสัมภาระท้ายรถพร้อมแผงกันรอยเบาะหลัง ผ้าคลุมรถ ชุดบันไดข้าง กล้องวิดีโอติดรถยนต์สำหรับด้านหน้าและหลัง โดยติดตั้งพร้อมออกรถใหม่เท่านั้น ไม่สามารถโอนสิทธิให้คันอื่นได้) หรือจะเลือกรับการช่วยผ่อนนาน 10 เดือน เดือนละ 10,000 บาท รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท* พร้อม อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.15% เมื่อดาวน์ 25% และ ผ่อน 48 เดือน* มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 42,000 บาท และ ฟรี น้ำมันรถยนต์ มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท ณ วันส่งมอบรถยนต์

สำหรับแฟน ๆ ของเจ้าสิงโตอารมณ์ดี New HAVAL JOLION Hybrid SUV รับข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% นาน 48 เดือน* เมื่อดาวน์ 25% มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท (สำหรับรุ่น ULTRA) และดอกเบี้ยพิเศษ 2.15% นาน 48 เดือน* เมื่อดาวน์ 25% (สำหรับรุ่น Sport) ฟรี ฟิล์มกรองแสง ลามิน่า รุ่น CM ONE มูลค่าสูงสุด 11,000 บาท ฟรี น้ำมันรถยนต์ มูลค่ารวมสูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท ณ วันส่งมอบรถยนต์ และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

ปิดท้ายด้วยข้อเสนอแห่งปีเฉพาะเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น ก่อนหมดนโยบายเงินสนับสนุนยานยนต์ไฟฟ้าของรัฐบาลปี 2566 กับโปรโมชันสุดพิเศษช่วยผ่อน ORA Good Cat รุ่น 500 ULTRA และ 400 PRO เจ้าเหมียวไฟฟ้าขวัญใจชาวไทยนานถึง 6 เดือน เดือนละ 10,000 บาท รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท* พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ 1.85% เมื่อดาวน์ 25% และผ่อน 48 เดือน* มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 32,000 บาท และ ORA Good Cat GT เจ้าเหมียวไฟฟ้าสายสปอร์ต ขยายเวลาช่วยผ่อนนานถึง 12 เดือน เดือนละ 10,000 บาท* รวมมูลค่าสูงสุดถึง 120,000 บาท* และดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 48 เดือน* เมื่อดาวน์ 25% มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 115,000 บาท โดยนอกเหนือจากแคมเปญสุดพิเศษนี้ ORA Good Cat ทุกรุ่น จะได้รับฟรีค่าจดทะเบียนรถยนต์และค่าดำเนินการมูลค่า 3,500 บาท (ลูกค้าจะต้องนำเอกสารที่ใช้ในการจดทะเบียนมามอบให้กับทาง เกรท วอลล์ มอเตอร์ ให้ครบถ้วนก่อนการส่งมอบรถ โดยบริษัทฯ จะเป็นผู้ที่ดำเนินการจดทะเบียนให้กับลูกค้าภายใต้เงื่อนไขของบริษัทฯ ) ซึ่งข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดครั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อและได้รับการส่งมอบรถยนต์ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในวันที่ 1 กันยายน – 31 ตุลาคม 2566 เท่านั้น 

* เนื่องจากสถานการณ์ดอกเบี้ยลอยตัวในปัจจุบัน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เฉพาะเมื่อจองและส่งเอกสารทำสัญญาตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น หลังจากช่วงเวลาดังกล่าว อัตราดอกเบี้ยพิเศษจะเป็นไปตามที่บริษัทฯ และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด

** เงื่อนไขการให้บริการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดได้ที่ GWM Thailand – Service

รถยนต์ทุกรุ่นและทุกคันของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะมาพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีค่าแรงและค่าอะไหล่งานบำรุงรักษาตามระยะทาง (GWM PRO Service Inclusive : GPSI) ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง และฟรีบริการระบบตรวจสอบและสั่งการรถผ่านอินเทอร์เน็ต** (Telematic Service) พร้อมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตภายในรถ ระยะเวลา 5 ปี ด้านการรับประกันคุณภาพ รถยนต์ทุกคันของเกรท วอลล์ มอเตอร์ มาพร้อมการรับประกันคุณภาพรถใหม่ ครอบคลุมระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร** (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) การรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดเป็นระยะเวลา 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง** (สำหรับ New HAVAL H6 Hybrid SUV และ New HAVAL JOLION) การรับประกันแบตเตอรี่ เป็นระยะเวลา 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร** (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สำหรับ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV, ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT

ยิ่งไปกว่านั้น ภายในเดือนกันยายนนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังได้เตรียมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในไทย ด้วยการเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการของ “All New GWM TANK 500 Hybrid SUV” รถยนต์เอสยูวีพรีเมียมออฟโรด และ “All New GWM TANK 300 Hybrid SUV” รถยนต์เอสยูวีออฟโรดสำหรับไลฟ์สไตล์อันโดดเด่น ที่มาพร้อมกับ DNA การออกแบบและสมรรถนะที่แข็งแกร่ง บึกบึน และเร้าใจ ในวันที่ 28 กันยายน 2566 ผ่านช่องทาง Facebook, YouTube และ TikTok ของ GWM Thailand และ GWM TANK Thailand ตามความมุ่งมั่นของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำยานยนต์ไฟฟ้า มุ่งหน้าเติมเต็มระบบนิเวศยานยนต์ในประเทศไทยตาม Mission 9 in 3 หรือ การเปิดตัวรถยนต์ทั้งหมด 9 รุ่นภายใน 3 ปี เพิ่มเติมจากยานยนต์พลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะรุ่นปัจจุบันทั้ง 6 รุ่น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่โดดเด่นและหลากหลายของลูกค้าชาวไทยอย่างครบทุกมิติ

ทุก ๆ กิจกรรมและข้อเสนอสุดพิเศษที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดเตรียมให้กับแฟน ๆ ชาวไทยตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของยานยนต์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ไปพร้อมกับการส่งมอบเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้ขับขี่ชาวไทยทุกท่าน บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นและพร้อมเดินหน้าเติมเต็มระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย เพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นและผลักดันการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างยั่งยืน

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News