slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Great wall motorGWM MOMORY of LOVE ส่งต่อรักและ
ผูกพัน

GWM MOMORY of LOVE ส่งต่อรักและ
ผูกพัน

ต้อนรับวันแม่แห่งชาติ เดินหน้าเติบโตเคียงข้างสังคมไทยอย่างยั่งยืน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมเชิดชูพลังและความสำคัญของสถาบันครอบครัวเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ จัดงาน “GWM MOMORY of LOVE” กิจกรรมสร้างความทรงจำและความประทับใจเพื่อส่งต่อความรู้สึกดีๆ ระหว่างแม่-ลูกผ่านกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ณ GWM Experience Center ไอคอนสยาม สานต่อภารกิจสำคัญของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อมอบประสบการณ์เหนือชั้นให้กับผู้บริโภค ควบคู่ไปกับการดำเนินกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมเพื่อเติบโตไปพร้อมกับทุกภาคส่วนของประเทศไทยอย่างมั่นคงและยั่งยืน

นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตระหนักถึงคุณค่าและความงดงามของความรักความผูกพันระหว่างคนในครอบครัวซึ่งถือเป็นส่วนเล็กๆ ที่สำคัญของสังคมโดยรวม เพื่อเป็นการฉลองวันแม่แห่งชาติปีนี้ เราได้จัดกิจกรรมพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อมอบรอยยิ้มและความประทับใจ รวมทั้งเป็นสื่อกลางในการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างแม่-ลูก ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะดูแลแฟนๆ ชาวไทยทุกคนเสมือนครอบครัวเดียวกันภายใต้แนวทางการดำเนินธุรกิจโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (User-centric) ซึ่งพร้อมที่จะนำเสียงของผู้บริโภคมาพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการออกแบบประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ ตลอดจนขับเคลื่อนประเทศไทยสู่การเป็นสังคมยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นรูปธรรม แทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่มอบให้กับเกรท วอลล์ มอเตอร์ มาโดยตลอด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรม GWM MOMORY of LOVE จะมีส่วนช่วยกระตุ้นให้หนุ่มสาวชาวไทย และคนไทยทั่วประเทศได้แสดงความรักและความกตัญญูต่อคุณแม่ในโอกาสพิเศษนี้และในทุกๆ วันนับจากนี้ต่อไป” 

งาน “GWM MOMORY of LOVE” เปิดฉากด้วยความน่ารักสดใสของช่วงเวลายกระดับความงามโดย เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เตรียมทีมสไตลิสต์มืออาชีพมาให้บริการอย่างใกล้ชิดทั้งแต่งหน้าและจัดทรงผม เปลี่ยนลุคให้คุณแม่ทุกท่านงามสง่าสมวัยอย่างไร้ที่ติ ในขณะเดียวกัน ลูกๆ ได้ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปร้อยพวงมาลัยเพื่อใช้ทักษะความประณีตรังสรรค์พวงมาลัยดอกมะลิซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำวันแม่แห่งชาติของไทยมามอบให้กับคุณแม่ของตัวเอง เพื่อเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพร์สให้กับคุณแม่ในช่วงวันสำคัญนี้ ก่อนที่คุณแม่และลูกๆ จะได้ร่วมลองลิ้มชิมรสชาติเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสูตรพิเศษทั้งบำรุงสายตา บำรุงผิวพรรณ และดีทอกซ์กำจัดสารพิษสิ่งตกค้างในร่างกาย ที่ทีมผู้บริหาร เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตั้งใจทำอย่างพิถีพิถันเพื่อต้อนรับทุกท่านอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่าดูแลกันอย่างดีทั้งภายนอกและภายในตั้งแต่ก้าวแรก

หลังจากที่ได้เสริมความงามและบำรุงสุขภาพกับเครื่องดื่มแสนอร่อยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้ร่วมงานทุกท่านก็ได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสันทนาการสานสัมพันธ์ เริ่มด้วยเกมถอดรหัสภาพปริศนา ที่ให้แม่-ลูกจับกลุ่มแบ่งทีมเพื่อแข่งขันกันทายคำจากรูปภาพภายในเวลาที่กำหนด สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มท่ามกลางบรรยากาศความคึกคักตลอดทั้งการแข่งขัน ตามมาด้วยกิจกรรมรำลึกความหลังอย่างเกมตอบคำถามทายใจที่ทดสอบลูกๆ ทุกคนอย่างถึงพริกถึงขิงว่ารู้จักและรู้ใจคุณแม่ของตัวเองมากแค่ไหน ถือเป็นช่วงเวลาของครอบครัวที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอย่างแท้จริง 

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินเครื่องความสุขอย่างต่อเนื่องกับกิจกรรมเวิร์คช้อปทำสวนในขวดแก้วที่เปิดโอกาสให้คู่แม่-ลูกได้ใช้เวลาร่วมกันและแสดงความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบและตกแต่งสวนขนาดจิ๋วของตัวเองเป็นของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ ติดไม้ติดมือกลับไปเป็นไอเท็มสุดเก๋สำหรับประดับบ้านหรือโต๊ะทำงาน ก่อนจะส่งท้ายวันแห่งความผูกพันด้วยช่วงเวลาพิเศษที่คู่แม่-ลูกจะได้แสดงความรักและความผูกพันต่อกัน พร้อมปิดท้ายกิจกรรมด้วยการถ่ายภาพคู่แม่-ลูกและถ่ายภาพหมู่ร่วมกันเพื่อบันทึกความประทับใจเก็บไว้ในความทรงจำ

ในฐานะ “บริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลก”​ (Global Intelligent Technology) เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังคงมุ่งมั่นที่จะเติบโตเคียงข้างลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และสังคม เพื่อร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์และเศรษฐกิจไทยให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคงและยั่งยืน พร้อมทั้งพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อเสริมสร้างระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องโดยการร่วมมือกับภาคส่วนต่างๆ ควบคู่ไปกับการยึดถือผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง เพื่อส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดแก่ผู้บริโภคชาวไทย

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News