slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวรถยนต์FUSO เดินเครื่องลดค่าอะไหล่ต่อ 15-40% ไม่รอแล้วนะ

FUSO เดินเครื่องลดค่าอะไหล่ต่อ 15-40% ไม่รอแล้วนะ

ดีซีวีที ยกระดับบริการหลังการขายด้วยการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับอะไหล่ฟูโซ่

บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือดีซีวีที ยกระดับมาตรฐานการบริการหลังการขายด้วยการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาการให้บริการหลังการขาย พร้อมมอบโปรโมชั่นส่วนลด 15%-40% สำหรับอะไหล่ฟูโซ่ (FUSO) ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2564

ดีซีวีที จัดฝึกอบรม Parts Training ในเดือนมิถุนายน และ Warranty Training ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบการสื่อสารออนไลน์ ASCENT และโปรแกรมการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาการสนับสนุนและให้คำปรึกษาแก่ผู้จำหน่ายและทีมช่างของ FUSO ทั่วประเทศ

โปรแกรมการฝึกอบรมมีการให้ข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับชิ้นส่วนอะไหล่ FUSO ทั้งหมดโดยครอบคลุมทุกรุ่น ซึ่งช่วยให้ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและอัปเดตมากที่สุด เพื่อให้มั่นใจว่าการให้บริการด้านการบำรุงรักษานั้นมีประสิทธิภาพสูงสุดอยู่เสมอ ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของดีซีวีทีในการยกระดับมาตรฐานบริการหลังการขาย ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่งในการพิจารณาซื้อรถบรรทุกของลูกค้า

แม้จะมีความท้าทายจากสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังเผชิญอยู่ ดีซีวีที ยังคงมอบความมั่นใจอย่างต่อเนื่องในด้านความพร้อมของชิ้นส่วนอะไหล่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้จำหน่ายและลูกค้าทุกท่าน และให้การรับประกันครอบคลุมในหมวดหมู่อื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น ระบบส่งกำลังและระบบไฟฟ้า นอกจากนี้ ดีซีวีทียังมุ่งมั่นในการพัฒนาความรู้ของผู้จำหน่าย คุณภาพและประสิทธิภาพการให้บริการผ่านการฝึกอบรม

สิ่งเหล่านี้ส่งผลให้ดีซีวีทีสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายรวมตลอดการเป็นเจ้าของสำหรับลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านความพร้อมและราคาของชิ้นส่วนอะไหล่แท้ ทั้งนี้ ดีซีวีที มอบโปรโมชั่นชิ้นส่วนอะไหล่แท้ FUSO สำหรับผลิตภัณฑ์รุ่นคลาสสิกทุกรุ่น ช่วยให้ลูกค้ารถบรรทุกรุ่นคลาสสิกของ FUSO อุ่นใจได้มากขึ้นในเรื่องการบำรุงรักษาและความปลอดภัย

โปรโมชั่นส่วนลด 15%-40% สำหรับชิ้นส่วนอะไหล่ เครื่องยนต์ คลัตช์ เกียร์ เบรก ระบบช่วงล่าง ระบบบังคับเลี้ยว งานตัวถัง รวมถึงระบบไฟฟ้าสำหรับ FUSO รุ่นคลาสสิค FE, FM, FN และ FV ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2564

ลูกค้าสามารถรับบริการโปรโมชั่นนี้ได้ที่ผู้จำหน่ายอะไหล่ หรือผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ FUSO และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.dcvt.co.th

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News