slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Fordฟอร์ดส่งเรนเจอร์ล็อตใหญ่ ให้อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์

ฟอร์ดส่งเรนเจอร์ล็อตใหญ่ ให้อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์

นำไปใช้เป็นรถส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิต่ำกว่า -15 องศา และห้องแช่เย็น 2-8 องศาในคันเดียวกัน

ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งมอบรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ XL สแตนดาร์ดแค็บ 2.2 ลิตร รวม 50 คัน ให้แก่ อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ ผู้นำการขนส่งที่ชูจุดเด่นเรื่องการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ นำไปใช้เป็นรถส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ ซึ่งมีทั้งห้องแช่แข็งอุณหภูมิต่ำกว่า -15 องศาและห้องแช่เย็นอุณหภูมิระหว่าง 2-8 องศาในคันเดียวกัน โดยมีนายรัฐการ จูตะเสน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย พร้อมด้วยผู้จำหน่ายฟอร์ดจากไทย วี.พี. คอร์ปอเรชั่น และบิซ คาร์เร้นเทิล ได้แก่ นายนภดล สุพละเศรษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการระดับกลุ่ม และนางสาวสายทิพย์ แซ่ตั้ง ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการ ร่วมในพิธีส่งมอบรถฟอร์ด เรนเจอร์ ให้แก่ นายอภิวัฒน์ วนารมย์วิวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ ณ ศูนย์กระจาย คลังกิ่งแก้ว

“เรามีความยินดีที่อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ ให้ความไว้วางใจในแบรนด์ฟอร์ดและมั่นใจในศักยภาพของฟอร์ด เรนเจอร์ นำรถไปใช้งานในธุรกิจโลจิสติกส์ซึ่งจำเป็นต้องใช้รถที่มีสมรรถนะแข็งแกร่งและทนทานที่มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย โดยฟอร์ดมองว่า ความต้องการรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ยังคงมีอย่างต่อเนื่องและจะเป็นเซ็กเมนต์สําคัญที่ช่วยผลักดันการเติบโตของอุตสาหกรรมไทย” นายรัฐการ จูตะเสน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว 

ทัพกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ ทั้ง 50 คัน จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการขนส่งของอินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ เพื่อยกระดับการบริการรองรับฐานลูกค้าที่เติบโต โดยอินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ มั่นใจในคุณภาพของฟอร์ด เรนเจอร์ ที่มีความโดดเด่นด้วยสมรรถนะอันแข็งแกร่ง มาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัย ด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์ 2.2 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 160 แรงม้า ให้แรงบิดที่สูงถึง 385 นิวตันเมตร และตัวรถยังมีฐานล้อกว้าง 1,590 มม. ช่วยให้สามารถทรงตัวได้ดีเหมาะกับการบรรทุกหนัก ระบบดิสเบรคหน้าขนาดใหญ่ ช่วยลดระยะเบรคเมื่อบรรทุกหนัก พร้อมระบบเบรค ABS และระบบกระจายแรงเบรค EBD ทั้งยังมีพวงมาลัยพาวเวอร์ผ่อนแรงด้วยไฟฟ้า EPAS (Electric Power Assisted Steering) ช่วยผ่อนแรงในขณะขับขี่และช่วยประหยัดน้ำมัน นอกจากนี้ ฟอร์ด เรนเจอร์ ยังมีระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์กับเครื่องเสียงรถยนต์ผ่านบลูทูธ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและมอบความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่อีกด้วย

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News