slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Fordฟอร์ดจัดประชุมผู้จำหน่ายประกาศกลยุทธ์

ฟอร์ดจัดประชุมผู้จำหน่ายประกาศกลยุทธ์

- Advertisement -spot_img

ต่อยอดความสำเร็จในปี 2023

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดงาน Ford National Dealer Meeting 2023 ประชุมใหญ่ประจำปีเพื่อแถลงทิศทางธุรกิจกับผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ โดยในปีนี้ฟอร์ดประกาศชูกลยุทธ์ต่อยอดความสำเร็จของฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ ย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถกระบะและรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ พร้อมรุกตลาดลูกค้ารายใหญ่ด้วยรถฟอร์ดดัดแปลง ควบคู่ไปกับการยกระดับบริการลูกค้าเพื่อส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับในการเป็นเจ้าของรถฟอร์ด พร้อมทั้งเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจของผู้จำหน่ายเติบโตไปด้วยกัน โดยงานจัดขึ้น ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ในปีนี้ ฟอร์ดและผู้จำหน่ายมุ่งมั่นร่วมกันขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งในทุกมิติ ด้วยการต่อยอดธุรกิจจากจุดแข็งที่ฟอร์ดมี ต่อยอดความสำเร็จของรถฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงสำคัญในการขยายฐานลูกค้าต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้ารุกตลาดลูกค้ารายใหญ่ โดยเน้นสร้างความแตกต่างด้วยจุดแข็งของรถยนต์ฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ ที่โดดเด่นด้านสมรรถนะและความอเนกประสงค์ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น พร้อมยกระดับมาตรฐานไปอีกขั้นด้วย โปรแกรม Qualified Vehicle Modifier หรือ QVM ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโลกของฟอร์ดในการควบคุมคุณภาพการพัฒนารถยนต์ดัดแปลง

พร้อมกันนี้ ฟอร์ดยังได้แนะนำผู้บริหารใหม่ของฟอร์ด ประเทศไทย คือ นายอรรถกร จารุศิลาวงศ์ ที่ได้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขาย ฟอร์ด ประเทศไทย รับผิดชอบการบริหารทีมงานฝ่ายขายในการผลักดันยอดขายของรถยนต์ฟอร์ดในประเทศไทยให้เติบโต และนายสุรวัฒน์ จึงสมประสงค์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า ฟอร์ด ประเทศไทย ที่เข้ามารับผิดชอบงานบริหารทีมงานด้านบริการของฟอร์ด พร้อมผลักดันการพัฒนานวัตกรรมด้านการบริการให้กับลูกค้า เพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จอย่างต่อเนื่องให้กับแบรนด์ฟอร์ด

ยิ่งไปกว่านั้น ฟอร์ดยังให้ความสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพบุคลากรของผู้จำหน่ายทุกภาคส่วน โดยล่าสุดได้เปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่เพื่อเป็นศูนย์กลางในการพัฒนาทักษะของบุคลากรผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศให้ดูแลลูกค้าเสมือนคนในครอบครัวด้วยมาตรฐานการบริการระดับโลก ใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยนวัตกรรมด้านบริการใหม่ๆ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ฟอร์ดที่น่าประทับใจ

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

250,000FansLike
6,148FollowersFollow
261FollowersFollow
914,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News