slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Fordประธานกลุ่มตลาดนานาชาติ ฟอร์ด เยี่ยมชมโรงงาน

ประธานกลุ่มตลาดนานาชาติ ฟอร์ด เยี่ยมชมโรงงาน

- Advertisement -spot_img

ทั้งโรงงานฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง และโรงงานร่วมทุน ออโต้อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย

ฟอร์ด ประเทศไทย ให้การต้อนรับ ไดแอน เครก ประธานกลุ่มตลาดนานาชาติ ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี ในโอกาสย้ายมาประจำการที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดย เครกได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง (เอฟทีเอ็ม) และโรงงานร่วมทุน ออโต้อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย (เอเอที) ที่จังหวัดระยอง เพื่อชมสายการผลิตรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ และรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นปัจจุบัน และชมรถต้นแบบของฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนการทดลองประกอบ และทดสอบคุณภาพขั้นสุดท้ายก่อนเริ่มผลิตเพื่อจำหน่ายในปีนี้ โดยมี มร. อังเดร คาวาลาโร ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มตลาดนานาชาติ และทวีปอเมริกาใต้ ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี พร้อมผู้บริหารและพนักงานโรงงานเอฟทีเอ็มและโรงงานเอเอที ให้การต้อนรับเมื่อเร็วๆ นี้ 

นอกจากการเยี่ยมชมโรงงานแล้ว เครก ยังได้เข้าร่วมเสวนากับพนักงานหญิงที่ทำงานในฝ่ายผลิตของทั้งสองโรงงานกว่า 130 คน ในกิจกรรม Women in Manufacturing เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาศักยภาพของตนให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จ พร้อมย้ำว่าฟอร์ดเป็นองค์กรที่เปิดกว้าง ยอมรับความแตกต่างของปัจเจกบุคคล และพร้อมที่จะส่งเสริมความเท่าเทียมกันในองค์กร  ทั้งนี้ เครก เป็นหนึ่งในผู้บริหารระดับสูงของฟอร์ดที่มีส่วนผลักดันกิจกรรม Women of Ford ให้เป็นหนึ่งในเวทีที่เปิดโอกาสในการแสดงความคิดเห็นและสร้างพลังในการทำงานให้กับพนักงานหญิงทั่วโลก

ฟอร์ดนับเป็นหนึ่งในผู้ลงทุนผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดยเมื่อเดือนธันวาคม 2564 ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี ได้ประกาศลงทุนเพิ่มถึง 900 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 28,000 ล้านบาท และจ้างงานเพิ่มกว่า 1,250 ตำแหน่งในประเทศไทย เพื่อยกระดับกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ทั้งที่โรงงานเอฟทีเอ็มและ เอเอที เพื่อรองรับการผลิตฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News