slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Fordฟอร์ดเอาใจคนรักฟอร์ดในงาน ‘ฟอร์ด แฟน เฟสติวัล ปี 2’

ฟอร์ดเอาใจคนรักฟอร์ดในงาน ‘ฟอร์ด แฟน เฟสติวัล ปี 2’

อัดแน่นประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ฟอร์ด ประเทศไทย สนับสนุนการจัดงาน ฟอร์ด แฟน เฟสติวัล (Ford Fan Festival) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าคนรักรถฟอร์ด โดยร่วมกับคาร์เปอร์และพันธมิตรจากหลายหน่วยงาน คัดสรรกิจกรรมพิเศษหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับไลฟสไตล์ลูกค้าฟอร์ดมาสร้างประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้เข้าร่วมงาน ทั้งการขับรถแบบยิมคาน่า การทดสอบรถฟอร์ด การจัดแสดงรถ กิจกรรมฟอร์ดเปิดท้ายขายของ และฟอร์ด แฟน คาร์ แคมปิ้ง รวมถึงบริการเช็กสภาพรถฟรี 30 รายการ จากหน่วยบริการเคลื่อนที่ของฟอร์ด โดยมีลูกค้าและผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ฟอร์ดจากคลับต่างๆ ลงทะเบียนเข้าร่วมงานกว่า 400 คน ณ สนามปทุมธานีสปีดเวย์ จังหวัดปทุมธานี 

“ฟอร์ดรู้สึกตื่นเต้นและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นลูกค้าและผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ฟอร์ดจากคอมมูนิตี้ต่างๆ มาร่วมงาน ฟอร์ด แฟน เฟสติวัล ปีที่ 2 กันอีกอย่างคับคั่ง หลังจากงานในปีที่ผ่านมาได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี สะท้อนให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งระหว่างแบรนด์ฟอร์ดและลูกค้า รวมถึงความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และความใส่ใจในการดูแลลูกค้าอย่างเต็มที่ ฟอร์ดหวังว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ตอกย้ำความภูมิใจในการเป็นเจ้าของรถฟอร์ด” นายรัฐการ จูตะเสน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว 

กิจกรรมในปีนี้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของเจ้าของรถฟอร์ด ไม่ว่าจะการใช้เป็นรถคู่ใจในการทำงาน หรือใช้เดินทางเพื่อพักผ่อนและทำกิจกรรมกับคนที่คุณรัก อีกทั้งยังเป็นการเปิดพื้นที่ให้ผู้เข้าร่วมได้แลกเปลี่ยนข้อมูล และความสนใจของตัวเอง โดยผู้เข้าร่วมงาน Ford Fan Festival 2 ได้เพลิดเพลินและสนุกสนานพร้อมร่วมลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจำนวนมากจากไฮไลท์กิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ได้แก่

  • กิจกรรมขับรถแบบยิมคาน่า (Gymkhana) ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมลงสนามขับรถหลบกรวยแบบจับเวลา และได้ลุ้นรับรางวัลหากทำเวลาเป็นเลขตรงกัน 3 หลัก พร้อมชมโชว์พิเศษจากนักแข่งรถดาวรุ่ง ทีม Ford Thailand Racing (FTR) แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค และแจ็ค เลมวาร์ด ที่โชว์ลีลาการขับขี่ในสนามได้อย่างเร้าใจ 
  • กิจกรรมการแข่งขันรถทางตรง (Drag Racing) 
  • กิจกรรมทดสอบรถฟอร์ด (Test Drive)
  • กิจกรรมจัดแสดงรถ (Car Show) ที่มีเจ้าของรถฟอร์ดนำรถที่ตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองจัดแสดง
  • กิจกรรม ‘ฟอร์ดเปิดท้ายขายของ’ ที่มีลูกค้ารถฟอร์ดนำสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจำนวนมากมานำเสนอขายให้กับผู้ที่เข้าร่วมงาน เช่น อุปกรณ์ตกแต่งรถฟอร์ด สินค้ามือสองคุณภาพดี รวมถึงเมนูอาหารต่างๆ
  • กิจกรรม ‘ฟอร์ด แฟน คาร์ แคมปิ้ง’ ที่มีผู้เข้าร่วมงานนำรถฟอร์ดที่ติดตั้งเตนท์มาจัดแสดงและทำกิจกรรมด้วยกัน
  • บริการเช็กสภาพรถฟรี 30 รายการ โดยหน่วยบริการเคลื่อนที่จากฟอร์ด โดยมีลูกค้าสนใจนำรถยนต์ฟอร์ดเข้ารับบริการราว 300 คัน และรับกระเป๋าสะพายสุดเท่ ที่ฟอร์ดได้เตรียมมามอบให้กับลูกค้าที่นำรถเข้ารับบริการทุกคัน

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News