slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleเติ้น ทัศนพล ลุยเก็บประสบการณ์ความเร็วระดับเวิลด์คลาส ในสนามที่ 3

เติ้น ทัศนพล ลุยเก็บประสบการณ์ความเร็วระดับเวิลด์คลาส ในสนามที่ 3

FIA Formula 3 Championship 2024 ณ อิตาลี

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ สนามที่ 3 ของรายการแข่งขัน FIA Formula 3 Championship 2024 ณ เอาโตโดรโม เอนโซ เอ ดิโน เฟอร์รารี , อิโมลา , ประเทศอิตาลี  ของ “เติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์” นักแข่ง Rookie ชาวไทยจาก AAS Motorsport ลงแข่งขันภายใต้ทีม  AIX Racing  สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้นับเป็นสนามที่ เติ้น ต้องเผชิญกับปัญหาและก้าวข้ามอุปสรรคไปให้ได้ กับบททดสอบสุดหินตั้งแต่เริ่มเกมการแข่นขันด้วยการลงสนามอุ่นเครื่องและทำความคุ้นเคยกับสนามโดยในรอบการซ้อม (Practice) สามารถทำความเร็วอยู่ในอันดับที่ 28 ก่อนลงสนามทำความเร็วในรอบจับเวลา (Qualify) ซึ่งสามารถทำเวลาสูงสุดในรอบนี้ไปได้ 1:33.551 

และเมื่อการแข่งขันเริ่มต้น ดูเหมือนดราม่าของสนามอิตาลีจะยังไม่จบ เพราะในรอบสปริ้นต์ เรซ (Sprint Race) และรอบ ฟีเจอร์ เรซ (Feature Race) เติ้น ทัศนพล พารถสูตรคู่ใจลงสนามไปได้เพียงไม่กี่รอบก็ต้องพบกับปัญหาทางเทคนิคกับรถแข่งหมายเลข 26 ทั้ง 2 เรซ แต่ด้วยสปิริตที่เกินร้อย  เติ้นยังคงเดินหน้าประคองรถแข่งจนจบเกมการแข่งขันเข้ารับธงหมากรุกไปแบบไร้คะแนนเก็บอย่างน่าเสียดาย สนามนี้เรียกว่าท้าทายทั้งนักแข่งและบีบหัวใจแฟนความเร็วจนนั่งไม่ติด ส่งกำลังใจให้นักแข่งชาวไทยกันถล่มทลายผ่านทุกช่องทาง AAS Motorsport อย่างไม่ขาดสาย เพื่อเป็นกำลังใจให้เติ้น-ทัศนพล ยืนหยัดสู้ต่อในสนามที่เหลือ เชื่อว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์สำคัญใน Track ระดับโลก ที่ทำให้นักแข่งดาวรุ่งอนาคตของไทยแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในสนามต่อๆไปอย่างแน่นอน 

สำหรับนักสู้แล้ว The Show Must Go On !!! เตรียมลุยกันต่อในการแข่งขันสนามที่ 4 ของรายการที่จะจัดขึ้น ณ สนามเซอร์กิตเดอโมนาโก ประเทศโมนาโก ในวันที่ 23 – 26 พฤษภาคมนี้ AAS Motorsport ขอเชิญแฟนความเร็วและพี่น้องชาวไทยร่วมส่งกำลังใจและแรงเชียร์ให้นักแข่งไทยหนึ่งเดียวในรายการ FIA Formula 3 Championship 2024 –  ก้นได้ ทางเพจ Facebook และ Instagrams : AAS Motorsport และรับชมถ่ายทอดสดได้ที่ช่อง True vision beIN Sport 1 (607) และ Sky Sports รวมถึง Live Timing ที่เว็บไซต์ : https://www.fiaformula3.com/livetiming/index.html

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News