slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์mercedes benzเบนซ์ สตาร์แฟลก ย้ำยอดขายสูงสุด 10 ปีซ้อน ร่วมกับ Central Embassy

เบนซ์ สตาร์แฟลก ย้ำยอดขายสูงสุด 10 ปีซ้อน ร่วมกับ Central Embassy

มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าด้วย “Exclusive One Day at Central Embassy”

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี และเมอร์เซเดส-มายบัค (Mercedes-Maybach) อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำ ด้วยสถิติยอดจำหน่ายสูงสุด 10 ปี ซ้อน ปีนี้บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสร้างความพึงพอใจและความประทับใจสูงสุดให้ลูกค้าต่อเนื่อง โดยล่าสุดในเดือนแห่งความรัก เมื่อวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้จับมือกับศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี มอบประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟให้ลูกค้าของ เบนซ์ สตาร์แฟลก  ได้มีความรื่นรมย์ สนุกสนาน ตื่นเต้น และฟินไปกับไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีพ ฟินครบจบใน 1 วัน แบบสบายๆ 

ด้วยคอนเซปต์สุดเก๋ไก๋ “Exclusive One Day at Central Embassy” เราตั้งใจเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษ ให้ลูกค้าได้สัมผัสเทคโนโลยีแห่งยนตรกรรม เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมทดลองขับก่อนใคร อีกทั้งได้เดินช้อปปิ้งแบบสบายๆ พรีวิวสินค้าแบรนด์เนมคอลเลคชั่นใหม่ของศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เช่น Burberry Celine pop-up และGivenchy ที่จัดมาให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนใคร พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษให้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้ายังจะได้ใช้เวลาใน 1 วันนี้ ดูดวงเช็กความปังของชีวิตและหน้าที่การงาน แบบ Personalized readings กับ อาจารย์ คฑา ชินบัญชร ที่จัดสรรเวลาพิเศษมาให้ลูกค้าของ เบนซ์ สตาร์แฟลก ที่เข้าร่วมงานนี้เท่านั้น 

สำหรับโปรแกรมที่สร้างความสุข สนุกสนาน และรอยยิ้มให้ลูกค้ากันตั้งแต่เริ่มต้น คือ การเดินทางไปยังศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ซึ่งมีการจัดขบวนรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกอบด้วย Mercedes-EQE 350 4MATIC AMG Line Mercedes-EQS 500 4MATIC AMG Premium Mercedes-Benz S580 AMG Premium Mercedes-Benz Vito 119 ไว้ต้อนรับ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

นายชยุส ยังพิชิต กล่าวว่า ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ชวนเพื่อน ชวนครอบครัว มาร่วมในงาน “Exclusive One Day at Central Embassy” ที่เราจัดขึ้นเป็นพิเศษในเดือนแห่งความรักนี้กันอย่างคึกคัก บริษัทฯ ดีใจที่ลูกค้าได้มีความสุขกับทุกกิจกรรมที่เราาตั้งใจจัดขึ้น เชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกปรากฏการณ์จาก เบนซ์ สตาร์แฟลก ที่สร้างความประทับใจให้ลูกค้าทุกคน เพื่อเป็นการตอบแทนที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจเลือกเราและส่งต่อความเชื่อมั่นไว้วางใจจากรุ่นสู่รุ่น รวมถึงชวนเพื่อนๆ มาเป็นลูกค้ากับทางเราตลอดมา

กิจกรรม “Exclusive One Day at Central Embassy” เป็นส่วนหนึ่งของนวัตกรรมการขายรูปแบบใหม่ Retail of the Future Anywhere One Price ที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก ต้องการสร้างการรับรู้ให้ลูกค้าถึงความคุ้มค่าเมื่อซื้อรถกับทางบริษัทฯ และเพื่อตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้วยยอดขายสูงสุด 10 ปีซ้อน นอกจากการจัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องแล้ว เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังจัดแคมเปญบริการหลังการขายสุดพิเศษให้ลูกค้า อาทิ Fast Track บริการตรวจเช็กระยะแบบเร่งด่วน การันตีรับรถภายใน 2 ชั่วโมงครึ่ง* บริการรถทดแทนระหว่างซ่อม* บริการ รับ-ส่ง รถเข้าศูนย์บริการ* ผ่อนค่าซ่อมสบายๆ นานสูงสุด 6 เดือน* *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ กับดีลสุดพิเศษและโปรที่จัดให้แรงเหนือใคร ติดต่อทีมที่ปรึกษาการขายของโชว์รูม เบนซ์ สตาร์แฟลก ถนนวิภาวดีรังสิต ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 – 20.00 น. โทร. 02-248-6699 นัดหมายศูนย์บริการหลังการขาย โทร. 02 248 6699 ต่อ 2 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 7.30 -19.00 น. รวมถึงติดต่อผ่านทางโซเซียลมีเดียได้ทุกช่องทาง www.starflag.mercedes-benz.co.th, Facebook : Benz Star Flag, Instagram : @BenzStarFlag, Line : @Benzstarflag

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News