slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์ETON Drive To Share มอบทุนมูลนิธิเด็กโสสะ

ETON Drive To Share มอบทุนมูลนิธิเด็กโสสะ

สมทบทุนสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร จัดกิจกรรม “อีตั้น ปันน้ำใจ ซื้อรถกับเราเท่ากับให้ ถือเป็นการ สานต่อ โครงการ ETON DRIVE TO SHARE  โครงการที่จัดขึ้นจากการเล็งเห็นถึงความสำคัญและการตอบแทนสังคม ที่ทางอีตั้นดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยตระหนักถึงความสำคัญของความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เราทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อสังคม และส่งเสริมให้พนักงานในองค์กรมีจิตสาธารณะ เพื่อความสามัคคีเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ในการบำเพ็ญประโยชน์ให้แก่ชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม 

และในปัจจุบันอีตั้น กรุ๊ป ถือได้ว่าผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัว จึงเล็งเห็นความสำคัญของครอบครัวเป็นหลัก ซึ่งการดำเนินงานของมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ที่มีหลักการดำเนินงาน ช่วยเหลือเด็กที่ขาดพ่อแม่และญาติมิตร หรือเด็กที่ครอบครัวดั้งเดิมไม่สามารถเลี้ยงดูได้  โดยการสร้างครอบครัวทดแทนถาวร  ให้ได้รับการศึกษาสูงสุดตามความสามารถ จนสามารถออกไปประกอบชีพ เลี้ยงดูตัวเองได้ และอาศัยอยู่ร่วมกับสังคมได้อย่างมีความสุข ซึ่งทางมูลนิธิมีความสอดคล้องกับเป้าประสงค์ของบริษัทฯ ในการสนับสนุนเด็ก เยาวชนที่ด้อยโอกาส ให้ได้รับความช่วยเหลือได้อย่างครอบคลุม 

ซึ่งการมีครอบครัวที่แข็งแรง คือรากฐานที่สำคัญสำหรับเด็กหนึ่งคนที่จะเติบโตไปเป็นประชาชนที่มีคุณภาพ อีตั้น กรุ๊ป เล็งเห็นความสำคัญของการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ชุมชน ผ่านการทำกิจกรรมเพื่อสังคม โดยในครั้งนี้คุณอำพล ศรีทองฉิม ผู้อำนวยการฝ่ายศูนย์บริการ และคุณยุทธการ กุลทอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด อีตั้น กรุ๊ป ได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนบริษัทฯ ร่วมกันส่งต่อความสุขให้แก่น้องๆ และเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ผ่าน กิจกรรม “อีตั้น ปันน้ำใจซื้อรถกับเราเท่ากับให้ โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับสนับสนุนจากลูกค้าของบริษัทฯ ที่ซื้อรถจากอีตั้น กรุ๊ป ในแคมเปญ “ETON Expo Festival & Upgrade” รวมรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากกิจกรรมดังกล่าว เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น  100,000 บาท  มอบให้กับมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ สมทบทุนเพื่อเป็นทุนสนับสนุนการดำเนินงานต่อไป ณ หมู่บ้านเด็กโสสะบางปู โดยมีคุณธัญญารัตน์ สุริยะเมธีรัฐ ผู้อำนวยการหมู่บ้านเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ (หมู่บ้านเด็กโสสะบางปู)  และคุณสมัครพล ศรียานนท์ หัวหน้าแผนกผู้บริจาครายใหญ่และองค์กร เป็นตัวแทนรับมอบ ณ หมู่บ้านเด็กโสสะ บางปู สมุทรปราการ เมื่อเร็วๆ นี้ 

สำหรับกิจกรรม อีตั้น ปันน้ำใจซื้อรถกับเราเท่ากับให้ ทางอีตั้นต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นผู้ให้ สนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของอีตั้น ในการให้การสนับสนุนชุมชนที่ด้อยโอกาส เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของเด็กๆ และเยาวชนในมูลนิธิเด็กโสสะฯ ทั้งด้านการศึกษาและการใช้ชีวิตประจำวัน ภายใต้หลักการของมูลนิธิฯ ที่ส่งเสริมให้เด็กทุกคนมีแม่ผู้ให้การเลี้ยงดูด้วยความรักและความอบอุ่น ทำให้พวกเขารู้สึกมั่นคงและปลอดภัย ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะช่วยหล่อหลอมให้พวกเขาสามารถเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพในสังคมต่อไป ถือเป็นอีกโมเดลชุมชนที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกันและเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนท้องถิ่นที่พึ่งพาอาศัยกัน

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News