slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวรถยนต์อีตั้น กรุ๊ป ขนทัพรถยนต์นำเข้าสุดหรู ลุยงาน Big motor sale 2023

อีตั้น กรุ๊ป ขนทัพรถยนต์นำเข้าสุดหรู ลุยงาน Big motor sale 2023

ฉลองก้าวสู่ปีที่ 30 ด้วยราคาและเงื่อนไข  ที่ดีที่สุด

อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร นําโดย คุณพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการและ คุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อํานวยการฝ่ายขายและการตลาด อัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบแห่งการดำเนินธุรกิจ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นหนึ่งในธุรกิจรถยนต์นำเข้า และขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้การสนับสนุน มอบความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องตลอด 30 ปีที่ผ่านมา  

อีตั้น กรุ๊ป ถือเป็นธุรกิจยนตกรรมนำเข้าอันดับหนึ่ง ที่ครองใจลูกค้ามาโดยตลอดกว่า 30 ปี ด้วยอีตั้น กรุ๊ป เรามีบริการด้านรถยนต์ที่ครบ จบ ในที่เดียว แบบ One Stop Service ตั้งแต่เป็นที่ปรึกษาด้านการขาย ไปจนถึงให้บริการด้านการบำรุงรักษารถยนต์ ที่มีศูนย์บริการแบบครบวงจรระดับพรีเมียม รวมถึงช่างผู้ชำนาจการ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย และเรายังพัฒนาการ ด้านบริการให้มีความรวดเร็ว ความสะดวกสบายในการใช้บริการ รวมถึงเรายังคำนึกถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสําคัญ

และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ที่มอบความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องตลอด 30 ปี อีตั้น กรุ๊ป จึงเปิดตัวโปรแกรม Eton Family ที่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าซื้อรถใหม่ รถมือสอง รวมไปถึงลูกค้าที่เข้าใช้บริการศูนย์บริการอีตั้น ก็สามารถเข้าร่วมเป็นสมาชิกได้ ซึ่งในทุกๆ ค่าใช้จ่าย เมื่อท่านเข้าใช้บริการกับทางอีตั้น กรุ๊ป ท่านจะได้รับคะแนนสะสม เพื่อรับสิทธิ์พิเศษ  ลุ้นรับของรางวัล รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ มากมาย เพียงแค่ สมัครสมาชิกและสะสมคะแนนผ่าน Line OA Eton Group  “@ETONGROUP”

นอกจากนี้เพื่อให้อีตั้น กรุ๊ปได้ใกล้ชิดกับลูกค้า หรือผู้ที่สนใจยนตกรรนำเข้ามากยิ่งขึ้น จึงขนขบวนรถนำเข้า ลุยงานโรดโชว์ใหญ่กลางปี กับงาน Big Motor Sale 2023 มหกรรมเปิดโลกยานยนต์ ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม  3 กันยายนนี้ บูธ A19 ฮอลล์ 103 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายใต้แคมเปญ “ETON BIG SALE DEAL 30th Anniversary” ด้วยการนำยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวทั้งขนาดใหญ่ ขนาดกลาง รวมถึงรถ SUV มาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และสำหรับรถยนต์ทุกคันที่จองในช่วงแคมเปญดังกล่าว รับทันที…

  • ฟรี!ค่าแรงเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

 Gift Voucher การดูแลบำรุงรักษา รถของท่าน 

  • ฟรี! เข้าร่วมเป็นสมาชิก ETON FAMILY 

ทุกค่าใช้จ่ายได้รับคะแนนสะสม รับสิทธิ์พิเศษดีๆ  ของรางวัล รวมถึงโปรโมชั่นอีกเพียบ 

เพียงแค่ สมัครและสะสมคะแนนผ่าน Line OA Eton Group  “@ETONGROUP”

สำหรับแคมเปญ ฉลองความสำเร็จ ครบรอบ 30 ปี “ETON BIG SALE DEAL 30th Anniversary เรายังขนขบวนรถยนต์หลากหลายรุ่น ให้คุณได้มีโอกาสได้เป็นเจ้าของรถยนต์นำเข้าได้ง่ายขึ้น ในราคาที่ดีที่สุด อาทิ ฉลองครบรอบ 30 ปี ออกรถเพียง 30 บาท ของแถมอีกมาย

กลุ่ม MPV – รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดใหญ่

  • Toyota Alphard MPV ยอดนิยม สะท้อนความสมบูรณ์ ด้วยรูปลักษณ์ที่มีความสง่างาม หรูหรา  ภายในห้องโดยสารติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมฟรีชุดแต่ง (Rojam, Black Pearl, Modellista) / ฟรีดาวน์ / ดอกเบี้ยต่ำ / ผ่อนนานสูงสุดถึง 84 งวด พร้อมเปิดรับจอง Toyota Alphard / Vellfire 40 ปี 2024 จองสิทธิ์รับคิวก่อนใคร ไม่มีค่าใช้จ่าย
  • Nissan Elgrand highway star 250 รถยนต์อเนกประสงค์ ที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่อัดแน่นมาเต็มคัน ให้ความรู้สึกสะดวกสบายและปลอดภัยขณะเดินทาง พื้นที่ภายในกว้างขวาง ชูจุดเด่นด้วยการออกแบบให้เป็นรถยนต์ที่เหมาะสําหรับครอบครัวตัวจริง ดาวน์เพียง 50,000 บาท หรือเลือกผ่อนสบายๆ ที่ 30,000 บาท/เดือน

กลุ่ม MINI MPV – รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดกลาง

  • Honda Step Wagon รถครอบครัวสไตล์มินินอล เรียบง่าย แต่ดูโดดเด่น ประหยัดน้ำมัน ขับขี่คล่องตัว ช่วงล่างเยี่ยม พร้อมออฟชั่นความปลอดภัยแบบจัดเต็ม ออกรถเพียง 30 บาท / แถมฟรีชุดแต่ง Black Pearl รอบคัน / หรือเลือกผ่อนสบายๆ 20,000 บาท/เดือน
  • Toyota Voxy รถครอบครัวขนาดกลาง ให้ลุคเท่ สปอร์ต โฉบเฉี่ยว อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน ผ่อนสบายๆ เพียง 20,000 บาท/เดือน
  • Toyota Noah รถครอบครัวรุ่นเริ่มต้น ประหยัด พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบจัดเต็มผ่อนสบายๆ เพียง 20,000 บาท/เดือน

กลุ่ม SUV – รถยนต์เอนกประสงค์ สไตล์สปอร์ต

  • Land Cruiser Prado เอสยูวีสปอร์ต ในตำนาน ขนาดฟลูไซส์ กับความหรูหรา ที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกที ราคาพิเศษ / แถมฟรี ชุดแต่งจากสำนักแต่งชื่อดัง Rojam แท้จากญี่ปุ่น
  • Crown ครอสโอเวอร์ ความร่วมสมัยที่ผสมผสานความคลาสสิก จากประเทศญี่ปุ่น แถมฟรี ชุดแต่งแต่ง Black Pearl รอบคัน คันแรกในประเทศไทย

หากท่านใดสนใจแคปเปญพิเศษ “ETON BIG SALE DEAL 30th Anniversary” ฉลองครบรอบ 30 ปี รถยนต์นำเข้าทั้งหมดนี้นอกจากท่านสามารถจะชมสินค้าได้ที่โชว์รูมทั้ง 3 สาขา สาขาศรีนครินทร์ สาขารัชดา และ สาขาเชียงใหม่ ท่านยังสามารถพบกับรถทุกรุ่นได้ที่งาน Big Motor Sale 2023 มหกรรมเปิดโลกยานยนต์ ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม  3 กันยายนนี้ บูธ A19 ฮอลล์ 103 บศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา อีกด้วย หรือสอบถามรายละเอียด โทร. 02-7899998 หรือ www.eton-import.com, https://www.facebook.com/ETONIMPORTGROUP, Instargram: etongroup และ Line: @etongroup

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News