slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleสวารอฟสกี้ เฉลิมฉลอง 100 ปีแห่งความมหัศจรรย์ของดิสนีย์

สวารอฟสกี้ เฉลิมฉลอง 100 ปีแห่งความมหัศจรรย์ของดิสนีย์

- Advertisement -spot_img

เปิดตัวคอลเลคชันเครื่องประดับและของตกแต่งบ้าน

สวารอฟสกี้มีความยินดีที่จะร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของบริษัท วอลท์ ดิสนีย์ ด้วยคอลเลคชันเครื่องประดับและผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน Disney100 x Swarovski อันมีเสน่ห์ดั่งต้องมนต์สะกด

คอลเลคชันสุดพิเศษ นำเสนอตัวละครที่มีเอกลักษณ์ที่สุดของดิสนีย์สามตัว ได้แก่ มิกกี้เมาส์ โดนัลด์ดั๊ก และมินนี่เมาส์ โดยผลงานที่สนุกสนานนี้ สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถันและทักษะอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสวารอฟสกี้ ทำให้คอลเลคชัน Disney 100 Years of Wonder เปล่งประกายด้วยความมหัศจรรย์ และเป็นการเฉลิมฉลองตลอดทั้งปีกับมรดกแห่งการเล่าเรื่องที่ไม่มีใครเทียบเท่าของดิสนีย์ 

ทั้งนี้ ดิสนีย์ และ สวารอฟสกี้ มีประวัติความร่วมมืออันยาวนานเกือบ 20 ปี ซึ่งนอกจากความสามารถในการบันดาลความสุขและความน่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ทั้งสองแบรนด์ยังสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับผู้ชม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ และประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์อันน่าอัศจรรย์

คอลเลคชัน Disney100 x Swarovski

คอลเลคชันเครื่องประดับ Disney100 x Swarovski รวบรวมจิตวิญญาณแห่งความอ่อนหวานและความรักสนุกของมิกกี้ เมาส์ มินนี่ เมาส์ และโดนัลด์ ดั๊ก เข้าด้วยกันในรูปแบบจี้ห้อยคอ โซ่ และต่างหู ซึ่งทั้งหมดนี้ประดับด้วยคริสตัลแบบพาเว่ ที่รังสรรค์อย่างประณีต รวมถึงคริสตัลเจียระไนขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นเพื่อจุดประกายความสุข ความแวววาวอันเจิดจ้า เสริมด้วยการชุบสีโรเดียมที่ทำให้ชิ้นงานเปล่งประกายมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

ตัวละครอันเป็นที่รักทั้งสามนี้ ได้รับการถ่ายทอดด้วยเอกลักษณเฉพาะตัวของสวารอฟสกี้ ในท่าโพสอันทรงเสน่ห์สำหรับคอลเลคชันตกแต่งบ้าน Disney100 x Swarovski โดยมิกกี้เมาส์ โดนัลด์ดั๊ก และมินนี่เมาส์ ที่รังสรรค์ขึ้นจากคริสตัลออโรร่า บอเรลิส เปล่งประกายระยิบระยับราวกับมีมนต์วิเศษ ส่องสว่างด้วยคุณสมบัติสะท้อนแสงอันน่าทึ่งของคริสตัลอันเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้ ที่ตั้งชื่อตามแสงเหนือ

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดกับ Disney100 สวารอฟสกี้จะมีการเปิดตัวปฎิทินสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยสมบัติต่างๆ รวมถึงเครื่องประดับหลากสีสัน สร้อยคอ และชุดสติ๊กเกอร์ขี้เล่น เพื่อให้แฟน ๆ ทุกวัยมาร่วมค้นพบความมหัศจรรย์อันน่าหลงใหลเบื้องหลังประตูทั้ง 25 บาน โดยแต่ละบานได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครดิสนีย์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด และสัญลักษณ์ตามฤดูกาลมากมาย

ท้ายสุดเพื่อเติมเต็มการเฉลิมฉลองนี้ สวารอฟสกี้ยังได้สร้างสรรค์ผลงานรุ่นลิมิเต็ดอันตราตรึง ซึ่งประกอบด้วยตัวละครดิสนีย์อันเป็นที่รักมากที่สุด 6 ตัว ได้แก่ มิกกี้เมาส์ มินนี่เมาส์ โดนัลด์ดั๊ก เดซี่ดั๊ก กู๊ฟฟี่ และพลูโต สร้างขึ้นด้วยคริสตัลประดับมือประมาณ 41,200 ชิ้น โดยรุ่นลิมิเต็ด Myriad สุดพิเศษนี้ นำเสนอตัวละครที่มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุด ด้วยการรำลึกถึง 100 ปีของการเล่าเรื่องของดิสนีย์ที่ไม่มีใครเทียบได้

คอลเลคชันเครื่องประดับ Disney100 x Swarovski จะวางจำหน่ายที่ Swarovski.com และหน้าร้านในบางสาขา ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

250,000FansLike
6,148FollowersFollow
261FollowersFollow
914,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News