slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวรถยนต์“ซีพี โฟตอน” หนุนรัฐบาลดันตลาดรถไฟฟ้าเชิงพาณิชย์

“ซีพี โฟตอน” หนุนรัฐบาลดันตลาดรถไฟฟ้าเชิงพาณิชย์

ย้ำ “รถบรรทุก 4ล้อ TM iBlue45” ครองใจผู้ประกอบการชั้นนำต่อเนื่อง

บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถบรรทุกและรถบัส แบรนด์ “โฟตอน” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยนายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กรรมการผู้จัดการ กล่าวย้ำเศรษฐกิจไทยยังเติบโตต่อเนื่องแม้มีปัจจัยใจเฝ้าระวัง เช่น อัตราดอกเบี้ยและภาวะหนี้ครัวเรือนสูง ชี้ยอดขายรถบรรทุกของแบรนด์โฟตอนทั้งเครื่องยนต์สันดาปและระบบไฟฟ้า 100% ยังคงเป็นไปตามกลไกตลาด และมียอดสั่งซื้อและโครงการร่วมทดสอบกับองค์กรขนาดใหญ่ต่อเนื่อง 

“จากการที่รัฐบาลประกาศมาตรการหนุนการใช้อีวีเชิงพาณิชย์เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ถือเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจซื้อให้แก่กลุ่มลูกค้าเชิงองค์กรได้เป็นอย่างดี โดยผู้ที่ซื้อรถเพื่อการพาณิชย์แบรนด์โฟตอน สามารถนำค่าใช้จ่ายดังกล่าวไปหักลดภาษีได้ถึง 1.5 เท่า นอกจากจะสร้างความคุ้มค่าต่อการลงทุนทำธุรกิจแล้วยังสอดคล้องกับนโยบายจัดการสิ่งแวดล้อมของกระทรวงกพลังงาน (Net Zero) อย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งที่ผ่านมาแบรนด์โฟตอน ได้รับการตอบรับจากหลายหน่วยงานชั้นนำและผู้ประกอบการหัวคิดทันสมัย เลือกใช้รถบรรทุกไฟฟ้าหลายรุ่น ที่โดดเด่นชัดเจน คือ รถบรรทุกไฟฟ้าขนาด 4 ล้อ รุ่น TM iBlue 45 ด้วยสมรรถนะยอดเยี่ยม ความคล่องตัวในการใช้งานวิ่งได้ 24 ชั่วโมง ไม่ติดเวลาขนส่ง และความเชื่อมั่นในเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายที่มีทั่วประเทศ และยังได้รับรางวัลการันตีความเชื่อมั่น “Business+ Product of The Year Award 2023” ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยานยนต์-พลังงานและน้ำมัน จากการสำรวจความพึงพอใจผู้บริโภคของวิทยาลัยการจัดการมหาวิทยาลัย มหิดล ร่วมกับนิตยสารธุรกิจชั้นนำ “เดอะ บิสิเนสพลัส” อีกด้วย 

สำหรับแผนการนำเข้ารถบรรทุกไฟฟ้ารุ่นใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการยังคงมีต่อเนื่องภายในไตรมาสที่ 2-3 ของปี ทั้งนี้อยากให้ไฟแนนซ์ของธนาคารต่าง ๆ พิจารณาจัดเกณฑ์อนุมัติการปล่อยสินเชื่อเป็นกรณีพิเศษแก่ผู้ประกอบการที่สนใจใช้รถบรรทุกไฟฟ้า เพื่อร่วมผลักดันให้แผนกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลเกิดขึ้นจริงทั้งระบบ” นายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กล่าวทิ้งท้าย  

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ Hotline 02-826-9880 และ www.cpfoton.co.th หรือนัดหมายเพื่อทดลองขับได้ที่ผู้แทนจำหน่ายซีพี โฟตอน ทั่วประเทศ

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News