slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnologyCoway Noble Air Purifier เครื่องฟอกอากาศล่าสุด

Coway Noble Air Purifier เครื่องฟอกอากาศล่าสุด

ชูนวัตกรรมดักจับไวรัสได้ 99.99%

บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด “COWAY” แบรนด์เครื่องกรองน้ำอันดับ 1 จากเกาหลีใต้ เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศมาตรฐานระดับโลกรุ่นใหม่ล่าสุด “NOBLE Air Purifier” ยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยนวัตกรรมการกรองอากาศแบบ 4D ด้วย Double HEPA Filter ที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการดักจับเชื้อไวรัสได้ถึง 99.99% รวมถึงมลพิษอื่น ๆ ภายในบ้านได้อย่างครอบคลุม มอบอากาศบริสุทธิ์ที่ดีต่อสุขภาพให้คุณทุกวัน ด้วยดีไซน์สวยงามสุดลักซ์ชัวรี่ราวกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกของบ้านจนสามารถคว้ารางวัลการออกแบบจากเวทีระดับสากลมาแล้วมากมาย

นายปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ โคเวย์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ในฐานะบริษัทที่ดำเนินงานภายใต้วิสัยทัศน์ Best Life Solution Company ทำให้โคเวย์ไม่หยุดยั้งในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อสร้างเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคหลังการแพร่ระบาดที่ผู้คนกลับมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพและยังปรับเปลี่ยนมาทำงานที่บ้านกันมากขึ้น ทำให้ผู้คนใช้เวลาอยู่ที่บ้านยาวนานกว่าเมื่อก่อน แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจและน่าวิตกกังวลไม่แพ้กันก็คือ รายงานสิ่งแวดล้อม (Reports on Environment: ROE) ของสํานักงานปกป้องสิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (American Environmental Protection Agency: EPA) ระบุว่าในความเป็นจริงแล้ว อากาศภายในอาคารกลับมีมลภาวะสูงกว่าอากาศนอกบ้าน 2-5 เท่าเลยทีเดียว และยังติดอันดับ Top 5 ความเสี่ยงในสภาพแวดล้อมที่ส่งผลต่อสุขภาพของผู้คนทั่วโลกอีกด้วย”

“โคเวย์ตระหนักว่าอากาศบริสุทธิ์ในบ้านคือหนึ่งในปัจจัยพื้นฐานของการมีสุขภาพที่ดี ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของโคเวย์จึงคิดค้นนวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศรุ่น Noble Air Purifier เพื่อมอบอากาศสะอาดด้วยประสิทธิภาพการกรองที่ดีเยี่ยมซึ่งครอบคลุมมลพิษทุกรูปแบบทั้งฝุ่นละออง เชื้อโรค และสารพิษในอากาศแบบครบวงจร เราจึงเชื่อมั่นว่า Noble Air Purifier จะสามารถตอบโจทย์คนรักสุขภาพในเมืองไทยได้อย่างแน่นอน” ปาร์ค ชุนยง กล่าว

นวัตกรรมกรองอากาศประสิทธิภาพระดับโลก

Noble Air Purifier ใช้ระบบการกรองอากาศแบบ 6 ขั้นตอน โดยผสานการใช้ฟิลเตอร์คุณภาพสูงถึง 5 ชั้น บวกกับการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสียูวี (UV Sterilisation) ซึ่งเป็นนวัตกรรมขั้นสูงที่ช่วยขจัดมลภาวะทางอากาศได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการกรองแบบ 4D ครั้งแรกของโลกที่มอบอากาศสะอาดได้แบบ 360° ผสานการใช้ฟิลเตอร์ Double HEPA ในการดักจับเชื้อไวรัสที่เป็นอันตรายสายพันธุ์ต่าง ๆ รวมถึงเชื้อโควิดสายพันธุ์โอมิครอนที่แพร่กระจายในอากาศได้อย่างรวดเร็ว โดยมีประสิทธิภาพการดักจับสูงถึง 99.99%

การทำงานขั้นตอนแรกของระบบการกรอง 4D ใน Noble Air Purifier เริ่มต้นจากการใช้ 4D Pre-filter เพื่อกรองฝุ่นผงที่มีอนุภาคขนาดใหญ่ รวมถึงเส้นผม และขนสัตว์ โดยทำการหมุนเวียนอากาศจากรอบทิศทาง ขั้นตอนที่ 2 ใช้ Smoke Filter เพื่อกรองก๊าซอันตราย เช่น ไนโตรเจนไดออกไซด์ (NO2) ขั้นตอนที่ 3 ใช้ Allergen Filter เพื่อลดปริมาณสารก่อภูมิแพ้จากสัตว์เลี้ยงอย่างแมวและสุนัข รวมถึงไรฝุ่น ขั้นตอนที่ 4 ใช้ Deodorisation Filter ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และก๊าซอันตรายอื่น ๆ ขั้นตอนที่ 5 เป็นการใช้ 4D Double HEPA Filter ที่ดักจับไวรัสต่าง ๆ ได้ถึง 99.99% และขั้นตอนสุดท้ายคือการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสียูวีซี (UVC Sterilisation) ซึ่งสามารถขจัดแบคทีเรีย อาทิ เชื้ออีโคไล (E. coli) ได้ถึง 99.99% เมื่อผสานการทำงานทุกขั้นตอน ทำให้ Noble Air Purifier มอบอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์และปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์เพื่อการเสริมสร้างสุขภาพที่ดี ไม่ว่าจะติดตั้งในบ้านหรือสำนักงานก็ช่วยให้คุณได้สูดอากาศที่สะอาดสดชื่นกว่าที่เคย

เครื่องฟอกอากาศดีไซน์ระดับมาสเตอร์พีซ

Noble Air Purifier มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยสุดลักซ์ชัวรี่ในโทนสีเทา Pebble Gray ให้คุณบอกลาเครื่องฟอกอากาศดีไซน์เดิม ๆ ด้วยงานออกแบบระดับมาสเตอร์พีซที่จะทำให้ Noble Air Purifier กลายเป็นงานศิลปะชิ้นเอกที่เสริมสุนทรียภาพภายในบ้าน และมอบความหรูหราให้กับบ้านของคุณ การันตีด้วยรางวัลจากเวทีการประกวดระดับสากล ทั้งรางวัล Good Design Award 2021, iF Design Award 2021, Good Design Korea, Pin Up Design Awards, Bronze Award at iDEA Award 2021 รวมถึง Red Dot Award 2021 และ 2022

นอกจากนี้ดีไซน์สุดล้ำที่ทุกคนหลงรัก Noble Air Purifier ยังฟอกอากาศครอบคลุมพื้นที่กว้างถึง 66 ตร.ม. และผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อเพิ่มความสะดวกแก่ผู้ใช้งาน อาทิ การแสดงคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ด้วยระบบไฟ LED ด้านบน ซึ่งจะแทนระดับคุณภาพอากาศด้วยสีไฟที่แตกต่างกัน 4 แบบ ได้แก่ สีน้ำเงิน – ดี, สีเขียว – ปานกลาง, สีเหลือง – แย่ และ สีแดง – แย่มาก ทั้งยังติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นละออง แสงสว่าง และก๊าซ พร้อมการตั้งค่า 4 โหมดทั้ง Smart, Turbo, Silent และ Eco 

Noble Air Purifier มีขนาดกว้าง x สูง x ลึก ที่ 320 x 805 x 302 มม. น้ำหนักประมาณ 15 กก. มอบดีไซน์สวยงามหรูหรา เหมาะกับการตกแต่งห้องทุกรูปแบบ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของเครื่องฟอกอากาศ Coway Noble Air Purifier ได้ที่ www.coway.co.th

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News