slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnologyCoway ผ่านการรับรองมาตรฐาน National Sanitation Foundation (NSF)

Coway ผ่านการรับรองมาตรฐาน National Sanitation Foundation (NSF)

ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพชั้นนำ ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานยุคใหม่ได้ทุกมิติ

บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด (Coway) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ประกาศความสำเร็จครั้งสำคัญระดับโลก หลังจากผ่านการรับรอง NSF-JWPA P508 จากเครื่องกรองน้ำรุ่นยอดนิยม Neo Plus CHP-264L ถือเป็นแบรนด์เครื่องกรองน้ำแบรนด์แรกของโลกที่ได้การรับรองนี้ สำหรับการรักษาประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม แม้ติดตั้งในเขตน้ำประปาแรงดันต่ำ ด้วยความสำเร็จนี้ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานครอบคลุมทุกมิติด้วยมาตรฐานระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นด้านประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นการใช้งาน ไปจนถึงการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

มาตรฐาน NSF-JWPA P508 เกิดจากความร่วมมือระหว่าง NSF (National Sanitation Foundation) และ (JWPA) Japan Water Purifier Association ได้ประเมินประสิทธิภาพการกรองน้ำของผลิตภัณฑ์ในเขตพื้นที่แรงดันน้ำต่ำ ซึ่งเครื่องกรอง Neo Plus Water Purifier CHP-264L เป็นหนึ่งในรุ่นที่ขายดีและได้รับความนิยมในตลาดเกาหลีใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบน้ำดื่มที่บริสุทธิ์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงมาตรฐานระดับโลก ผ่านระบบกรองแบบ Reverse Osmosis (RO) ประกอบด้วยไส้กรองถึง 4 ชั้น สามารถกรองอนุภาคได้เล็กถึง 0.4 นาโนเมตร นอกจากนี้ สามารถกรองอนุภาคที่อันตรายได้ถึง 100 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นสารเคมีปนเปื้อน สารประกอบเพอร์ฟลูออริเนต ธาตุกัมมันตรังสีต่าง ๆ อาทิ ยูเรเนียม ฮอร์โมนในสิ่งแวดล้อม และสารพิษจากพืชในธรรมชาติ และอีกมากมาย

นายปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ โคเวย์ ประเทศไทย กล่าวว่า “โคเวย์ มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับการรับรอง NSF-JWPA P508 เป็นแบรนด์แรกของโลก และนี่คือผลลัพธ์ของความพยายามอย่างต่อเนื่องของโคเวย์ในการพัฒนาระบบกรองแบบกำหนดเองที่เหมาะกับพื้นที่แรงดันน้ำต่ำ เช่น มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย และเวียดนาม แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบคุณค่าของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสู่ผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง ตามวิสัยทัศน์สู่การเป็น Best Life Solution Company ที่เปี่ยมทั้งประสิทธิภาพการใช้งาน ความคุ้มค่าและสะดวกสบายเพื่อคนยุคใหม่ และดีไซน์ที่สวยล้ำสมัยที่สุดในท้องตลาด”

“ด้วยความห่วงใยในหน้าฝนที่ใกล้เข้ามาถึง โคเวย์อยากเห็นคนไทยสุขภาพดี ด้วยการมอบบริการ COWAY Care จาก Cody เพื่อช่วยให้คุณได้ดื่มน้ำสะอาดแบบไม่ขาดตอน โดยจะเข้ามาดูแลเครื่องให้ทุก 2 เดือน และเปลี่ยนไส้กรองทุก 4 เดือนฟรี ลูกค้าไม่ต้องจำวันเปลี่ยนไส้กรองหรือคอยทำความสะอาดเครื่องกรองด้วยตัวเอง เพราะโคเวย์มีทีมผู้เชี่ยวชาญทำการนัดหมายเข้าไปดูแลเครื่องถึงที่บ้านอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งสอดคล้องกับแคมเปญ Just Drink ที่โคเวย์ต้องการสื่อสารให้ผู้บริโภคทราบว่า เรื่องน้ำดื่มยกให้โคเวย์ดูแล ส่วนคุณเพียงแค่ดื่มน้ำและออกไปใช้ชีวิตในแบบที่คุณต้องการ” นายปาร์ค ชุนยง กล่าวปิดท้าย

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News