slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleCOWAY G1 "กรอง" น้ำได้ "ต้ม" น้ำเดือด และ "ทำ" น้ำเย็นเอง...เป็น!

COWAY G1 “กรอง” น้ำได้ “ต้ม” น้ำเดือด และ “ทำ” น้ำเย็นเอง…เป็น!

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยเครื่องกรองน้ำระบบสัมผัสอัจฉริยะ

ด้วยไลฟ์สไตล์การทำงานของผู้คนในปัจจุบัน การทำงานที่แข่งขันกับเวลาเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ช่วยให้ทุกอย่างง่าย สะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพคือตัวเลือกที่ดีที่สุด COWAY ตอบโจทย์ชีวิต เปิดตัวเครื่องกรองน้ำระบบสัมผัสอัจฉริยะ พร้อมระบบปรับอุณหภูมิสูงสุด ได้ถึง 5 ระดับ! พร้อมเก็บรักษาแร่ธาตุไว้อย่างสมบูรณ์

เพื่อชีวิตของคุณที่ง่ายขึ้น…COWAY ส่งเครื่องกรองน้ำโมเดลใหม่ล่าสุด G1 – CHP 6200N มาพร้อมกับดีไซน์เรียบโก้แบบมินิมอล สามารถใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูที่นำไปตั้งตรงมุมไหนของบ้านก็ดูแพง รูปลักษณ์ภายนอกที่เพรียวบางขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มอบประสิทธิภาพการทำงานอันทรงพลังเหนือชั้น สามารถปรับระดับอุณหภูมิน้ำที่คุณต้องการดื่มได้มากถึง 5 ระดับ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น 

ด้วยระบบอัจฉริยะที่ใช้เวลาปรับอุณหภูมิเพียง 3 วินาที เพียงเท่านี้ไม่ว่าคุณจะต้องการดื่มน้ำที่อุณหภูมิห้อง น้ำเย็น น้ำร้อนสำหรับชงชา กาแฟ เครื่องดื่มสำเร็จรูป หรือสำหรับคุณแม่ที่ต้องการน้ำอุ่นอุณหภูมิเหมาะสมสำหรับให้ชงนมบุตร COWAY ก็ได้เตรียมฟังก์ชันนี้ไว้ให้คุณอย่างครบถ้วนตามความต้องการ

ด้วยระบบ Nano System อันประกอบด้วย Nanotrap Filter เอกสิทธิ์เฉพาะเครื่องกรองน้ำ COWAY G1 ผลิตจากเส้นใยนาโนอาลูมินาไฟเบอร์ มีประสิทธิภาพการยืดหยุ่นสูงช่วยเพิ่มอัตราการไหลผ่านของน้ำและสามารถดักจับสิ่งที่ปนเปื้อนมากับน้ำได้ในปริมาณมากขึ้น พร้อม Nano Alumina Fiber (0.01 u) ดักจับสิ่งอันตรายที่ปนเปื้อนมากับน้ำ เช่น อนุภาคขนาดเล็กและอินทรีย์คาร์บอนรวม (TOC) แบคทีเรีย และไวรัสได้ถึง 99.99% หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ประสบปัญหาสภาวะวิกฤติน้ำประปาเค็ม เครื่องกรองน้ำ COWAY รุ่น G 1 สามารถทำให้คุณหมดความกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพที่อาจจะตามมาในอนาคต หมดห่วงเรื่องสิ่งสกปรกที่เจือปนมากับน้ำก่อนเข้าสู่ร่างกาย พร้อมมั่นใจถึงคุณภาพน้ำ R.O. บริสุทธิ์ที่ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย 100% 

ดีไซน์สุดหรู เพิ่มความเพรียวบางตามคอนเซปต์ SMART and SLIM

ขึ้นชื่อเรื่องสินค้าชั้นนำอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีแล้ว หายห่วงได้เลยสำหรับงานดีไซน์ เพราะเครื่องกรองน้ำ COWAY รุ่น G1 นี้ ถูกออกแบบมาในสไตล์มินิมอล ให้สัมผัสเรียบหรูด้วยวัสดุคุณภาพพรีเมียม วัสดุโทนสีเบจที่มาผสมผสานกับอลูมิเนียมได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรู ที่ไม่ว่าจะนำไปวางตรงไหนของบ้านก็ดูสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของผู้เป็นเจ้าของได้แบบเรียบโก้ และใส่ใจในรายละเอียดของการใช้ชีวิตที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพมากยิ่งขึ้น และด้วยความเพรียวสลิมที่มีมากขึ้นมากกว่าโมเดลก่อนๆ COWAY รุ่น G1 เครื่องนี้สามารถรองรับภาชนะได้หลายรูปแบบด้วยอีกเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานโดยแท้จริง

ดื่มน้ำสะอาดไม่ขาดตอน ด้วยบริการแบบ Subscription เทรนด์ใหม่ของการดื่มน้ำ

เรียกได้ว่าเป็นที่สนใจและได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย สำหรับบริการ Subcription วัฒนธรรมการดื่มน้ำรูปแบบใหม่จาก COWAY ที่ช่วยให้ผู้บริโภคได้รับการดูแลที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ่น หมดปัญหา ความกังวลใจเรื่องบริการหลังการขายที่อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพราะ COWAY จัดผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการส่งตรงถึงบ้าน คอยบริการทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำของท่านในทุกๆ 2 เดือน บริการเปลี่ยนไส้กรองในทุกๆ 4 เดือน

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นบริการหลังการขายที่มาพร้อมกับการจ่ายรายเดือน มองให้เห็นภาพชัดเจนง่ายมากยิ่งขึ้น ก็เหมือนกับที่คุณลูกค้าไปสมัครบริการดูหนัง ฟังเพลง ดูซีรีย์ต่างๆนั่นแหละ เพียงแต่ครั้งนี้สิ่งที่คุณจะได้ก็คงจะเป็นเรื่องของน้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย และมีประโยชน์สูงสุดเพื่อตัวของคุณเองและคนที่คุณรัก COWAY มีจุดบริการลูกค้าหลายแห่งทั่วกรุงเทพฯ รวมถึง Sale Office ที่สาขาสุขุมวิท 19 ก็มีสินค้าให้เลือกมากมาย พร้อมผู้ให้บริการที่คอยให้คำปรึกษาตลอดเวลาอีกเช่นเดียวกัน

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News