slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleCOWAY G1 "กรอง" น้ำได้ "ต้ม" น้ำเดือด และ "ทำ" น้ำเย็นเอง...เป็น!

COWAY G1 “กรอง” น้ำได้ “ต้ม” น้ำเดือด และ “ทำ” น้ำเย็นเอง…เป็น!

- Advertisement -spot_img

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยเครื่องกรองน้ำระบบสัมผัสอัจฉริยะ

ด้วยไลฟ์สไตล์การทำงานของผู้คนในปัจจุบัน การทำงานที่แข่งขันกับเวลาเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ช่วยให้ทุกอย่างง่าย สะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพคือตัวเลือกที่ดีที่สุด COWAY ตอบโจทย์ชีวิต เปิดตัวเครื่องกรองน้ำระบบสัมผัสอัจฉริยะ พร้อมระบบปรับอุณหภูมิสูงสุด ได้ถึง 5 ระดับ! พร้อมเก็บรักษาแร่ธาตุไว้อย่างสมบูรณ์

เพื่อชีวิตของคุณที่ง่ายขึ้น…COWAY ส่งเครื่องกรองน้ำโมเดลใหม่ล่าสุด G1 – CHP 6200N มาพร้อมกับดีไซน์เรียบโก้แบบมินิมอล สามารถใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูที่นำไปตั้งตรงมุมไหนของบ้านก็ดูแพง รูปลักษณ์ภายนอกที่เพรียวบางขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มอบประสิทธิภาพการทำงานอันทรงพลังเหนือชั้น สามารถปรับระดับอุณหภูมิน้ำที่คุณต้องการดื่มได้มากถึง 5 ระดับ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น 

ด้วยระบบอัจฉริยะที่ใช้เวลาปรับอุณหภูมิเพียง 3 วินาที เพียงเท่านี้ไม่ว่าคุณจะต้องการดื่มน้ำที่อุณหภูมิห้อง น้ำเย็น น้ำร้อนสำหรับชงชา กาแฟ เครื่องดื่มสำเร็จรูป หรือสำหรับคุณแม่ที่ต้องการน้ำอุ่นอุณหภูมิเหมาะสมสำหรับให้ชงนมบุตร COWAY ก็ได้เตรียมฟังก์ชันนี้ไว้ให้คุณอย่างครบถ้วนตามความต้องการ

ด้วยระบบ Nano System อันประกอบด้วย Nanotrap Filter เอกสิทธิ์เฉพาะเครื่องกรองน้ำ COWAY G1 ผลิตจากเส้นใยนาโนอาลูมินาไฟเบอร์ มีประสิทธิภาพการยืดหยุ่นสูงช่วยเพิ่มอัตราการไหลผ่านของน้ำและสามารถดักจับสิ่งที่ปนเปื้อนมากับน้ำได้ในปริมาณมากขึ้น พร้อม Nano Alumina Fiber (0.01 u) ดักจับสิ่งอันตรายที่ปนเปื้อนมากับน้ำ เช่น อนุภาคขนาดเล็กและอินทรีย์คาร์บอนรวม (TOC) แบคทีเรีย และไวรัสได้ถึง 99.99% หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ประสบปัญหาสภาวะวิกฤติน้ำประปาเค็ม เครื่องกรองน้ำ COWAY รุ่น G 1 สามารถทำให้คุณหมดความกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพที่อาจจะตามมาในอนาคต หมดห่วงเรื่องสิ่งสกปรกที่เจือปนมากับน้ำก่อนเข้าสู่ร่างกาย พร้อมมั่นใจถึงคุณภาพน้ำ R.O. บริสุทธิ์ที่ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย 100% 

ดีไซน์สุดหรู เพิ่มความเพรียวบางตามคอนเซปต์ SMART and SLIM

ขึ้นชื่อเรื่องสินค้าชั้นนำอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีแล้ว หายห่วงได้เลยสำหรับงานดีไซน์ เพราะเครื่องกรองน้ำ COWAY รุ่น G1 นี้ ถูกออกแบบมาในสไตล์มินิมอล ให้สัมผัสเรียบหรูด้วยวัสดุคุณภาพพรีเมียม วัสดุโทนสีเบจที่มาผสมผสานกับอลูมิเนียมได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรู ที่ไม่ว่าจะนำไปวางตรงไหนของบ้านก็ดูสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของผู้เป็นเจ้าของได้แบบเรียบโก้ และใส่ใจในรายละเอียดของการใช้ชีวิตที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพมากยิ่งขึ้น และด้วยความเพรียวสลิมที่มีมากขึ้นมากกว่าโมเดลก่อนๆ COWAY รุ่น G1 เครื่องนี้สามารถรองรับภาชนะได้หลายรูปแบบด้วยอีกเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานโดยแท้จริง

ดื่มน้ำสะอาดไม่ขาดตอน ด้วยบริการแบบ Subscription เทรนด์ใหม่ของการดื่มน้ำ

เรียกได้ว่าเป็นที่สนใจและได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย สำหรับบริการ Subcription วัฒนธรรมการดื่มน้ำรูปแบบใหม่จาก COWAY ที่ช่วยให้ผู้บริโภคได้รับการดูแลที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ่น หมดปัญหา ความกังวลใจเรื่องบริการหลังการขายที่อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพราะ COWAY จัดผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการส่งตรงถึงบ้าน คอยบริการทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำของท่านในทุกๆ 2 เดือน บริการเปลี่ยนไส้กรองในทุกๆ 4 เดือน

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นบริการหลังการขายที่มาพร้อมกับการจ่ายรายเดือน มองให้เห็นภาพชัดเจนง่ายมากยิ่งขึ้น ก็เหมือนกับที่คุณลูกค้าไปสมัครบริการดูหนัง ฟังเพลง ดูซีรีย์ต่างๆนั่นแหละ เพียงแต่ครั้งนี้สิ่งที่คุณจะได้ก็คงจะเป็นเรื่องของน้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย และมีประโยชน์สูงสุดเพื่อตัวของคุณเองและคนที่คุณรัก COWAY มีจุดบริการลูกค้าหลายแห่งทั่วกรุงเทพฯ รวมถึง Sale Office ที่สาขาสุขุมวิท 19 ก็มีสินค้าให้เลือกมากมาย พร้อมผู้ให้บริการที่คอยให้คำปรึกษาตลอดเวลาอีกเช่นเดียวกัน

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News