slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Life”CINNAMON” เครื่องกรองน้ำดื่มบริสุทธิ์ ดีไซน์ตอบโจทย์

”CINNAMON” เครื่องกรองน้ำดื่มบริสุทธิ์ ดีไซน์ตอบโจทย์

COWAY เปิดตัวเครื่องกรองน้ำดื่ม ดีไซน์ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ปฎิเสธไม่ได้ว่าการบริโภคน้ำสะอาดบริสุทธิ์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกบ้าน ยิ่งด้วยสถานการณ์ที่เราต้องให้ความระมัดระวังในเรื่องของการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น เครื่องกรองน้ำที่ตอบโจทย์และสามารถให้ความอุ่นใจสำหรับอุปโภคบริโภคในครัวเรือนเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างสูง 

เครื่องกรองน้ำดื่มบริสุทธิ์อุณหถูมิเดียว กับระบบกรองสิ่งสกปรกทรงประสิทธิภาพ

Coway สร้างความมั่นใจเรื่องน้ำสะอาดบริสุทธิ์ให้กับผู้บริโภคอีกครั้ง เปิดตัวเครื่องกรองน้ำอุณหภูมิเดียวรุ่นใหม่ล่าสุด “CINNAMON” ที่ไม่ได้มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูเรียบโก้ หรูหราในราคาสบายกระเป๋าเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับอุปโภคหรือบริโภคในครัวเรือน เพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส ระบบสามารถจะผลิตน้ำ R.O. บริสุทธิ์อุณหภูมิปกติมาให้คุณได้ดื่มและใช้ทันที 

ด้วยประสิทธิภาพการกรองที่เหนือชั้นถึง 4 ขั้นตอน มั่นใจได้ถึงน้ำดื่มสะอาดบริสุทธิ์ 100% ด้วยระบบ Neo Sense Filter กรองสิ่งสกปรก กำจัดสารปนเปื้อน เศษฝุ่นผง ตะกอน ตะไคร่น้ำ และสนิม ระบบ RO Membrane Filter ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่เจือปนที่มีขนาดเล็ก 0.0001 ไมครอน พร้อมดูด จับ สิ่งสกปรกกลิ่นเหม็น ปรับสภาพน้ำอีกครั้งและทำให้รสชาติดีขึ้นด้วยระบบ Inno Sense Filter และทำหน้าที่หยุดการเจริญเติบโตของจุลชีพในถังน้ำอีกครั้งด้วยระบบ Anti Bacterial Filter 

ระบบสัมผัสอัจฉริยะ เลือกผลิตน้ำปริมาณตามความต้องการ

เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่น่าสนใจจาก COWAY รุ่น “CINNAMON” คงหนีไม่พ้นระบบสัมผัสอัจฉริยะพร้อมฟังก์ชั่นเลือกปรับระดับน้ำตามความต้องการที่เหมาะสม ไม่ว่าจะมีภาชนะรูปแบบไหน ก็สามารถนำมาปรับใช้ รองรับเครื่องกรองน้ำรุ่น “CINNAMON” เครื่องนี้ได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเลือกกดน้ำตามปริมาณที่เหมาะสมได้หลายระดับ เช่น 250 ml, 500 ml, หรือ 1000 ml พร้อมถังบรรจุน้ำที่มีมากถึง 5 ลิตร หมดกังวลเรื่องการขาดน้ำสำหรับอุปโภคบริโภคเวลาที่น้ำไม่ไหลไปได้เลย

บริการแบบ Subscription เพื่อการดื่มน้ำสะอาดไม่ขาดตอน

หลายๆท่านที่เคยได้ยินเรื่องบริการเครื่องกรองน้ำแบบ Subcription วัฒนธรรมการดื่มน้ำรูปแบบใหม่จาก COWAY คงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะเครื่องกรองน้ำรุ่น “CINNAMON” นี้มาพร้อมกับบริการหลังการขายที่ช่วยให้ผู้บริโภคได้รับการดูแลที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ่น หมดความกังวลใจเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพราะ COWAY จัดผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการส่งตรงถึงบ้าน คอยบริการทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำของท่านในทุกๆ 2 เดือน บริการเปลี่ยนไส้กรองในทุกๆ 4 เดือน เพื่อให้คุณมีน้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย และมีประโยชน์สูงสุดเพื่อตัวของคุณเองและคนที่คุณรัก COWAY มีจุดบริการลูกค้าหลายแห่งทั่วกรุงเทพฯ รวมถึง Sale Office ที่สาขาสุขุมวิท 19 มีสินค้าให้เลือกมากมาย พร้อมผู้ให้บริการที่คอยให้คำปรึกษาตลอดเวลา

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News