slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์“เซ็นทรัลพัฒนา” คว้ารางวัล BCI Asia Awards 2024 จาก 3 โครงการใหญ่

“เซ็นทรัลพัฒนา” คว้ารางวัล BCI Asia Awards 2024 จาก 3 โครงการใหญ่

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ Central Pattana ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ไทยและผู้บริหารธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล, โครงการที่อยู่อาศัย, อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ คว้ารางวัลใหญ่ระดับเอเชีย “Top 10 Developers Awards 2024” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ด้วยผลงานพัฒนา 3 โครงการเด่น นำโดยโครงการมิกซ์ยูส “เซ็นทรัล นครสวรรค์” และ “เซ็นทรัล นครปฐม” พร้อมด้วยโครงการที่อยู่อาศัย “บ้านนิรดา พระราม 2” 

นางสาวจุฑาธรรม จิราธิวัฒน์ Head of Business Development บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เซ็นทรัลพัฒนา รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างอนาคตที่ดีในทุกๆ ด้าน ตาม Brand Purpose คือ Imagining better futures for all และเราได้สร้างปรากฏการณ์รีเทลใหม่กับอีกขั้นของงานดีไซน์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของจังหวัด ผสมผสานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ โดย ‘เซ็นทรัล นครสวรรค์’ สะท้อนสถาปัตยกรรมจีนซึ่งเป็นจุดเด่นของเมือง และความยิ่งใหญ่ของแม่น้ำสองสายที่มาบรรจบกัน ออกมาเป็นแลนด์มาร์กใหม่ที่เป็นความภาคภูมิใจของคนในจังหวัด ส่วน ‘เซ็นทรัล นครปฐม’ สะท้อนอัตลักษณ์เมืองผ่านงานดีไซน์ศูนย์การค้าได้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น “องค์พระปฐมเจดีย์” ถ่ายทอด Local Identity ได้อย่างภาคภูมิใจ ทั้งสองโครงการ ยังมี Public Space และพื้นที่สีเขียว ให้ผู้คนทุกเพศทุกวัยได้มาใช้เวลาในศูนย์การค้า ซึ่งเซ็นทรัลพัฒนาและทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกคนภูมิใจอย่างยิ่งที่โครงการของเราได้เข้าไปช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต ใส่ใจดูแลสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมศักยภาพของทุกจังหวัด ผลักดันเศรษฐกิจและพัฒนาประเทศอีกด้วย

Central Pattana

นายกรี เดชชัย President, Residential Business บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า Residencial Project เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ Central Pattana มีความเชี่ยวชาญ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพทั้งโครงการแนวราบและแนวสูงทั่วประเทศ สำหรับ “บ้านนิรดา พระราม 2” ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ เป็นบ้านเดี่ยว Luxury Class สไตล์ Modern Mediterranean สะท้อนความภูมิใจของคนรุ่นใหม่ ขณะเดียวกันก็เข้าใจคนทุกเจน ผ่านการออกแบบฟังก์ชันต่างๆ รวมถึงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ กับสวนแนวยาวขนาด 3 ไร่ เราตั้งใจทำให้ทุกองค์ประกอบของบ้าน ทุกโครงการเป็นมาสเตอร์แพลนความสุขสำหรับทุกคน เพราะเราเข้าใจชีวิตและต้องการสร้าง Better Futures ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์หลักของเซ็นทรัลพัฒนาเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ รางวัลอันทรงเกียรตินี้มอบให้แก่ “นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์” ที่มีผลงานโดดเด่นในรอบปี ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และด้านสถาปัตยกรรม ที่สร้างและออกแบบอาคารจำนวนมากที่สุดในเอเชีย ทั้งฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียดนาม และไทย โดยพิจารณาจากโครงการที่มุ่งมั่นและส่งเสริมให้เกิดความยั่งยืนเพื่อสนับสนุนการเติบโตของเศรษฐกิจและชุมชนในท้องถิ่น อีกทั้งเปิดโอกาสให้นักพัฒนา ผู้ผลิต และผู้ให้บริการสร้างเครือข่ายและทำงานร่วมกัน เพื่อขับเคลื่อนการสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่รับผิดชอบต่อสังคมท่ามกลางความท้าทายต่างๆ

 Central Pattana

- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News