slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวรถยนต์Cars24 ออกแถลงการณ์หยุดดำเนินธุรกิจรถมือสองในประเทศไทย

Cars24 ออกแถลงการณ์หยุดดำเนินธุรกิจรถมือสองในประเทศไทย

ภายหลังมีกระแสข่าวการปิดกิจการของ Cars24 แพลตฟอร์มจำหน่ายรถยนต์มือสองในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุด บริษัท คาร์ส24 กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงกรณีการหยุดดำเนินการธุรกิจในประเทศไทยดังนี้

CARS24 ตัดสินใจหยุดดำเนินการธุรกิจในประเทศไทย หลังจากผ่านการพิจารณาและทบทวนอย่างถี่ถ้วนแล้ว โดยการตัดสินใจครั้งนี้ถือเป็นความยากลำบาก และเกิดขึ้นจากความจำเป็นที่ต้องหันกลับมาให้ความสำคัญในเชิงกลยุทธ์หลักของบริษัทฯ ถึงแม้ว่าทีมงานของเราจะประสบความสำเร็จในการสร้าง CARS24 ให้เป็นแพลตฟอร์มรถมือสองชั้นนำในประเทศไทย เรารู้สึกซาบซึ้งใจอย่างที่สุดสำหรับการสนับสนุนและความเชื่อมั่นที่เราได้รับจากลูกค้าและเป็น พลังขับเคลื่อนเบื้องหลังความสำเร็จในตลาดของเรามาโดยตลอด

CARS24 ให้คำมั่นว่าจะให้การสนับสนุนพนักงานและทีมงานที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนผ่านในครั้งนี้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ทุกคนมั่นใจได้ว่าจะได้รับการสนับสนุนทางการเงินและโอกาสในการหางานใหม่ ไม่ว่าจะเป็นภายในเครือข่ายของเราหรือในตลาดงาน นอกจากนี้ เราจะยังคงดำเนินการขายรถยนต์ในประเทศไทยต่อไป โดยจะขายรถยนต์จนกว่าสินค้าจะหมด ตลอดจนมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนลูกค้าและรักษาคำมั่นสัญญาของเราต่อไป

แถลงการณ์ดังกล่าวมี อภิจิต ดาบาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Cars24 ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลงนามในประกาศ ณ วันที่ 7 พฤษภาคม 2567

Cars24

สำหรับ CARS24 ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มชั้นนำด้านรถยนต์มือสอง โดยคำขวัญของ CARS24 ก็คือ การให้บริการลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตลอดจนสร้างประสบการณ์ในการใช้บริการแก่ลูกค้าอย่างน่าประทับใจ ด้วยความสามารถด้านเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งในตลาดปัจจุบัน ทำให้เราสามารถเปลี่ยนแปลงการซื้อรถยนต์มือสองด้วยประสบการณ์การซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ 100% ทั้งยังมอบสิทธิประโยชน์มากมายแก่ลูกค้าเช่น การจัดทำไฟแนนซ์ การรับประกัน และการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน เราจะยังคงสร้างสรรค์และพัฒนาสินค้าของเราอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกคนของเรา ด้วยการให้พวกเขาสามารถเลือกซื้อรถยนต์ได้อย่างหลากหลายประเภท

Cars24

- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News