slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleเสือดำคัมแบ็ค! สโกมาดิ ปลื้มการตอบรับสกู๊ตเตอร์ในไทย เตรียมลุยปี 67

เสือดำคัมแบ็ค! สโกมาดิ ปลื้มการตอบรับสกู๊ตเตอร์ในไทย เตรียมลุยปี 67

ดันดีเอ็นเอบริทิช โมเดิร์น คลาสสิกตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักขี่

สโกมาดิพร้อมต่อยอดความสำเร็จจากกระแสคลาสสิกสกู๊ตเตอร์เติบโตในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2566 เตรียมลุยแผนธุรกิจปี 2567 เพื่อตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์สกู๊ตเตอร์โมเดิร์น คลาสสิกแนวหน้า เริ่มต้นด้วยการพัฒนาสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมเอกลักษณ์สไตล์ บริทิช โมเดิร์น คลาสสิก และสมรรถนะที่เหนือระดับ ควบคู่กับการจัดโกลบอลแคมเปญ #LetSCO ผ่านกิจกรรมและการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายในช่องทางทั้งออฟไลน์และออนไลน์ต่อเนื่อง ตลอดจนยกระดับการประกันคุณภาพและบริการหลังการขายอย่างครอบคลุมเพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้า ทั้งหมดนี้เชื่อมั่นว่าจะทำให้สโกมาดิตอบโจทย์ความต้องการของนักขับขี่ทุกไลฟ์สไตล์และดำเนินธุรกิจเป็นไปตามเป้าหมายที่คาดหวัง และพร้อมเดินหน้าสู่การเติบโตระดับโลก

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สโกมาดิ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันตลาดคลาสสิกสกู๊ตเตอร์ในประเทศไทยมีแนวโน้มเติบโตขึ้น จากเทรนด์ความนิยมของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบสกู๊ตเตอร์ที่มีรูปลักษณ์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม พร้อมมอบความสะดวกสบายสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน ซึ่ง “สโกมาดิ” ในฐานะผู้จัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษที่ดำเนินธุรกิจในไทย และมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว จึงได้เดินหน้าสร้างการเติบโตทางธุรกิจตลอดทั้งปี 2566 ไม่ว่าจะเป็น การเสริมสมรรถนะของรถในไลน์อัพเดิมคู่ไปกับการพัฒนาคลาสสิกสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่รวมถึงรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า เพื่อเจาะตลาดไรเดอร์นิวเจนฯ ตลอดจนการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดที่หลากหลายที่มาพร้อมบริการหลังการขาย ทำให้ได้รับความสนใจและผลตอบรับเป็นอย่างดี สะท้อนจากยอดจำหน่ายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป โดยเฉพาะ 2 รุ่นที่เปิดตัวใหม่อย่าง TURISMO ELECTRONICA และ TURISMO PICCOLO 125i รวมกว่า 100 คัน ถือเป็นสัญญาณเริ่มต้นการเติบโตที่ดี”

จากความสำเร็จดังกล่าวทำให้ในปี 2567 สโกมาดิ พร้อมเดินหน้าตอกย้ำความเป็นแบรนด์สกู๊ตเตอร์สไตล์บริทิช
โมเดิร์น คลาสสิก (British Modern Classic) ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ของไรเดอร์ที่หลงใหลในความคลาสสิกให้เด่นชัดขึ้นในทุกมิติ เริ่มตั้งแต่การพัฒนารถสกู๊ตเตอร์ที่มีความโดดเด่นทั้งดีไซน์และสมรรถนะ โดยรถทุกรุ่นนอกจากจะมาพร้อมรูปลักษณ์คลาสสิกเป็นเอกลักษณ์ ยังจัดเต็มเทคโนโลยีที่ทันสมัย ครบเครื่องทั้งประสิทธิภาพการใช้งานและความสวยงามในคันเดียว ซึ่งในปีนี้จะทยอยเปิดตัวไลน์อัพรถรุ่นใหม่ในหลากหลายเซกเมนต์เพื่อตอบโจทย์นักขับขี่อย่างครอบคลุม

นอกจากการนำเสนอโมเดลรถสกู๊ตเตอร์ใหม่ อีกไฮไลต์สำคัญของสโกมาดิในปีหน้าได้แก่ การยกระดับประสบการณ์ของกลุ่มเป้าหมายด้วยโกลบอลแคมเปญ #LetSCO การตลาดเชิงไลฟ์สไตล์ที่มุ่งสื่อสารกับคนรักสกู๊ตเตอร์คลาสสิกผ่านช่องทางของแบรนด์อย่างสม่ำเสมอ อาทิ การแบ่งปันจุดหมายการเดินทางใหม่ ๆ แฟชั่นสำหรับไรเดอร์ ตลอดจนการจัดโรดทริปและกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ขับขี่สโกมาดิหรือ “สโกมาเดียน” (Scomadian) เพื่อสร้างเครือข่ายลูกค้าที่แข็งแกร่ง ควบคู่ไปกับการยกระดับบริการหลังการขาย ทั้งการรับประกันคุณภาพและบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant) 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร รวมไปถึงให้คำปรึกษา ตรวจเช็คสภาพและซ่อมแซมรถโดยพนักงานที่ศูนย์บริการสโกมาดิหรือตัวแทนจำหน่าย โดยปีนี้ตั้งเป้าหมายขยายพื้นที่ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศยิ่งขึ้น เพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจของลูกค้าในระยะยาว 

“สโกมาดิพร้อมส่งมอบความประทับใจและความมั่นใจให้กับไรเดอร์ชาวไทย และในอนาคตอันใกล้นี้ยังเตรียมขยายการดำเนินธุรกิจไปยังต่างประเทศโดยเริ่มต้นจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งหมดนี้จะทำให้สโกมาดิสามารถบรรลุเป้าหมายการเติบโตทางธุรกิจที่คาดหวัง พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นแบรนด์สกู๊ตเตอร์ บริทิช โมเดิร์น คลาสสิก ที่มีชื่อเสียงในระดับโลกต่อไป” นายจักรพงษ์ กล่าวสรุป

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News