slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Bentleyเบนท์ลีย์คว้ารางวัลผู้ผลิตรถยนต์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในอังกฤษ ต่อปีที่สอง

เบนท์ลีย์คว้ารางวัลผู้ผลิตรถยนต์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในอังกฤษ ต่อปีที่สอง

คว้ารางวัลแบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์ที่น่าเชื่อถือที่สุดของสหราชอาณาจักรเป็นครั้งที่สามในรอบห้าปี

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ยังคงเป็นที่หนึ่งในใจของชาวอังกฤษอย่างต่อเนื่องด้วยการคว้ารางวัลผู้ผลิตรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือที่สุดในสหราชอาณาจักรเป็นปีที่สองติดต่อกันจากการโหวตของผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ดำเนินการโดย Echo Research บริษัทวิจัยตลาดนานาชาติที่ทำการศึกษาเรื่องชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือขององค์กรที่มีประวัติยาวนานที่สุดในสหราชอาณาจักร โดยในปีนี้ถือเป็นปีที่ 3 ที่เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส คว้าอันดับหนึ่งจากผลโหวตในช่วงห้าปีที่ผ่านมา สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นสุดยอดอัครยนตรกรรมของแบรนด์ ความสำเร็จทางธุรกิจ และกลยุทธ์ Beyond100 ที่จะปูทางสู่อนาคตที่ยั่งยืน

May 2023 Crewe , Cheshire – Bentley Motors

การสำรวจองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือได้ยกย่องแบรนด์ต่างๆ เป็นเวลามากกว่า 30 ปีทั่วสหราชอาณาจักร ซึ่งเบนท์ลีย์ มอเตอร์สก็ได้คว้าอันดับหนึ่งจากการสำรวจอย่างเข้มข้นในกว่า 250 แบรนด์สัญชาติอังกฤษ ครอบคลุมกว่า 25 อุตสาหกรรม โดยมีผู้เชี่ยวชาญในวงการต่างๆ ร่วมโหวตลงคะแนนตามเกณฑ์หลัก 13 หัวข้อ ซึ่งเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ได้อันดับที่ 1 ใน 8 หัวข้อ จาก 13 หัวข้อ

สำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ได้สะท้อนความเป็นเลิศของเบนท์ลีย์ มอเตอร์สในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการ คุณภาพด้านการจัดการ ความมั่นคงทางการเงิน ความสามารถในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ศักยภาพในระยะยาว ความเป็นผู้นำที่สร้างแรงบันดาลใจ ความสามารถในการดึงดูดและรักษาผู้มีความสามารถ และความสามารถในการแข่งขันที่ทั้งหมดได้รับยกย่องในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือ

รางวัลนี่จึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องพิสูจน์ของเบนท์ลีย์ มอเตอร์สต่อการสร้างมาตรฐานใหม่เพื่อให้บรรลุความสำเร็จด้วยวิสัยทัศน์ของกลยุทธ์ Beyond100 ซึ่งเป้าหมายที่ท้าทายนี้จะช่วยขับเคลื่อนแบรนด์ไปสู่อนาคตแห่งความหรูหราที่ยั่งยืน พร้อมด้วยการเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้าแบบเต็มรูปแบบภายในปี 2573

รางวัลองค์กรที่น่าเชื่อถือที่สุดในสหราชอาณาจักร

การสำรวจองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือของสหราชอาณาจักรจัดตั้งขึ้นโดยศาสตราจารย์ ไมค์ บราวน์ นักวิจัยประจำคณะบริหารธุกิจ มหาวิทยาลัยลีดส์ที่มีชื่อเสียง โดยถือเป็นการศึกษาด้านชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือขององค์กรที่เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2533 และถือว่ายาวนานที่สุดในสหราชอาณาจักรที่ได้รับความร่วมมือจากตัวแทนระดับผู้บริหาร นักวิเคราะห์ และนักวิจารณ์ ซึ่ง Echo Research ได้จัดทำการสำรวจผ่านการสัมภาษณ์ผู้ตอบแบบสอบถามระดับอาวุโสทางออนไลน์และทางโทรศัพท์

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News