slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleสะดวกสบายเหนือระดับ กับค่ำคืนใจกลางกรุง 
ด้วย BMW 7

สะดวกสบายเหนือระดับ กับค่ำคืนใจกลางกรุง 
ด้วย BMW 7

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ยกระดับความสะดวกสบายในการเดินทางเหนือระดับ รองรับการผ่อนคลายปลีกตัวจากความวุ่นวายบนพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ ผ่านการส่งมอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 7 ไฮไลท์ของบริการพรีเมียมลีมูซีน จากโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เพื่อประสบการณ์ที่มอบความสมดุลระหว่างความสะดวกสบายขณะเดินทางและความคล่องตัวบนท้องถนน ผ่านเอกลักษณ์อันเป็นเลิศของยนตรกรรมระดับเรือธง เพิ่มสีสันให้กับไลฟ์สไตล์ยามค่ำคืนอย่างลงตัว

ยนตรกรรมในกลุ่ม Luxury Class จากบีเอ็มดับเบิลยู ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมโดยเฉพาะ ผสานความล้ำสมัยและความหรูหรา พร้อมสมรรถนะที่เหนือชั้นเข้ากับที่สุดของเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่
ที่ทรงพลัง ภายในห้องโดยสารของบีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 7 มีระบบระบายอากาศทั้งตอนหน้าและตอนหลัง รวมทั้งระบบนวดผ่อนคลายสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหลัง สร้างบรรยากาศให้หรูหราและเสริมความโอ่อ่าด้วยหลังคากระจก Panorama Sky Lounge ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ที่สามารถสร้างบรรยากาศเอ็กซ์คลูซีฟได้จากทั้งแสงธรรมชาติและชุดไฟ ambient light ด้วยฟีเจอร์เหล่านี้ สอดคล้องกับความตั้งใจของโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่ต้องการมอบบรรยากาศแห่งความสงบ สะท้อนคอนเซปต์ของการเป็น ‘A City Wellness Sanctuary’ หรือสถานที่แห่งความสงบและการดูแลสุขภาพใจกลางเมือง ที่พร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานระดับโลก ส่งมอบความรื่นรมย์และความสะดวกสบายให้กับแขกคนสำคัญของโรงแรม ให้ได้ผ่อนคลายจากความวุ่นวายตลอดวัน 

นอกจากจะอำนวยความสะดวกด้านการเดินทางด้วยรถยนต์พรีเมียมลีมูซีนบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์สุดพิเศษ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นพื้นที่สีเขียวแห่งความสงบใจกลางกรุงเทพฯ รองรับแขกทางโรงแรมด้วยกิจกรรมหลากหลายประเภท เพื่อให้ได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นยิมออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกำลังกายครบครัน, คลาสพิลาทีสและโยคะที่ Yoga Centre พื้นที่แห่งความสงบสุขให้ทุกคนได้มองหาความสงบหลังหมดวัน, ลิ้มรสชาติอาหารที่ได้รับการปรุงอย่างพิถิพิถันด้วยตัวเลือกห้องอาหารหลากหลาย อย่างห้องอาหารญี่ปุ่น Ki Izakaya และห้องอาหาร Flourish ไปจนถึงการดื่มด่ำกับบรรยากาศของ Firefly Bar บาร์ที่ได้รับการออกแบบหรูหรา สวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ รื่นรมย์กับเครื่องดื่มค็อกเทลที่รังสรรค์โดยบาร์เทนเดอร์ที่การันตีความสามารถจากการชนะการแข่งขันมากมายให้แขกทุกคนได้มีความสุขกับบรรยากาศยามค่ำคืนอย่างลงตัว

แนวคิดด้านการให้บริการความสะดวกสบายระดับพรีเมียมนี้ยังสะท้อนให้เห็นในรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 พรีเมียมลีมูซีน ซึ่งผู้โดยสารเบาะหลังสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงเต็มรูปแบบจากหน้าจอขนาด 10 นิ้ว ถึงสองจอ ด้วยความละเอียดระดับ Full HD โดยผู้โดยสารสามารถใช้หน้าจอนี้ควบคุมระบบนำทางและฟังก์ชันออนไลน์ต่าง ๆ ของตัวรถได้โดยตรงจากเบาะหลัง โดยนอกจากยนตรกรรมระดับเรือธงอย่างบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 แล้ว ลูกค้าองค์กรที่ต้องการประสบการณ์การเดินทางในระดับพรีเมียมยังมีทางเลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นยนตรกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานงานไฟฟ้า อย่างรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด บีเอ็มดับเบิลยู 750e xDrive M Sport และรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% บีเอ็มดับเบิลยู i7 รวมถึงยนตรกรรมหรูรุ่นอื่น ๆ ที่ตรงกับความต้องการของแต่ละองค์กร

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News