slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์BmwBMW แต่งตั้ง มร. สเวน ฮ็อฟเดน เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารการเงิน

BMW แต่งตั้ง มร. สเวน ฮ็อฟเดน เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารการเงิน

- Advertisement -spot_img

รับตำแหน่งต่อจาก มร. มิคาเอล ไรเนอร์ ซึ่งเข้ารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารการเงินของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ละตินอเมริกา

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง มร. สเวน ฮ็อฟเดน ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารการเงินคนล่าสุด มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2566 โดย มร. ฮ็อฟเดน เข้ารับตำแหน่งต่อจาก มร. มิคาเอล ไรเนอร์ ซึ่งย้ายไปรับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารการเงินของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ละตินอเมริกา โดยการเข้ารับตำแหน่งของ มร. ฮ็อฟเดน ครั้งนี้สะท้อนอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ในด้านบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อมาร่วมบริหารและพัฒนาธุรกิจขององค์กรในภูมิภาคนี้ 

ก่อนหน้านี้ มร. สเวน ฮ็อฟเดน ได้ร่วมงานกับบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ในฐานะผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการเงิน ณ โรงงานรอสลินของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ในประเทศแอฟริกาใต้ พร้อมสั่งสมประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในหลากหลายสายงาน ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน การควบคุม และการศุลกากร และต่อมาได้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายควบคุม ดูแลรับผิดชอบฝ่ายขายของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แอฟริกาใต้ ก่อนหน้าที่จะย้ายมารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายบริหารการเงิน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย โดยในตำแหน่งใหม่นี้ มร.ฮ็อฟเดนจะรับผิดชอบดูแลการบริหารงานด้านการเงินในภาพรวมของ บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย) จำกัด, บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด และบีเอ็มดับเบิลยู พาร์ทส์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด 

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ มร. สเวน ฮ็อฟเดน ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารการเงินคนใหม่ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มร. ฮ็อฟเดน ได้แสดงผลงานและความเป็นผู้นำด้านการบริหารการเงินที่ยอดเยี่ยม และด้วยประสบการณ์การทำงานอันเชี่ยวชาญที่ มร. ฮ็อฟเดน จะนำมาสู่ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จะช่วยให้เราสามารถครองความเป็นผู้นำยานยนต์พรีเมียมของประเทศไทย พร้อมส่งเสริมการเติบโตอย่างยั่งยืนของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเราทั่วประเทศ”

เรารู้สึกซาบซึ้งอย่างยิ่งสําหรับความทุ่มเทและความเป็นผู้นําของ มร. มิคาเอล ไรเนอร์ ในช่วงสองปีที่ผ่านมา แม้จะมีช่วงเวลาที่ท้าทาย แต่ความเชี่ยวชาญทางการเงินของเขาช่วยให้เราประสบความสำเร็จและครองตําแหน่งผู้นําในกลุ่มตลาดพรีเมียมในประเทศไทย ในนามของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ผมขอแสดงความยินดีกับ มร. ไรเนอร์
กับบทบาทใหม่ในบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ละตินอเมริกา ผมมั่นใจว่าเขาจะยังคงสร้างผลสำเร็จเชิงบวกและนําทีมใหม่ไปสู่ความสําเร็จที่ยิ่งใหญ่ขึ้นอย่างแน่นอน” มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา กล่าวเสริม

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 1
Slide 2
previous arrow
next arrow
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

250,000FansLike
6,148FollowersFollow
261FollowersFollow
914,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News