- Advertisement -
Home แบรนด์รถยนต์ Bmw BMW มุ่งหน้าสู่อนาคตแห่งการขับเคลื่อน ในมอเตอร์ เอ็กซ์โป

BMW มุ่งหน้าสู่อนาคตแห่งการขับเคลื่อน ในมอเตอร์ เอ็กซ์โป

- Advertisement -

นำโดยบีเอ็มดับเบิลยู 630i GT M Sport

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ยังคงเดินหน้าสานต่อความมุ่งมั่นด้านอนาคตแห่งการขับเคลื่อนด้วยทัพรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นใหม่ล่าสุดและข้อเสนอสุดพิเศษภายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38 ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 นี้ ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการนำเสนอที่สุดของพลังแห่งทางเลือกให้กับลูกค้า พร้อมจัดแสดงรุ่นรถยนต์ในหลากหลายระบบขับเคลื่อนให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสอย่างจุใจ

นำทัพโดยบีเอ็มดับเบิลยู 630i GT M Sport ใหม่ ที่มาพร้อมสมรรถนะสปอร์ตทรงพลังตามแบบฉบับบีเอ็มดับเบิลยู ผสานความสะดวก สบายเหนือระดับสำหรับการขับขี่ทางไกล ในขณะที่รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู X3 ใหม่ โดดเด่นด้วยความสปอร์ตและทันสมัย ผสมผสานความดิจิทัลยิ่งกว่ากับบีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive30e M Sport ใหม่ และบีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20d M Sport ใหม่ ในขณะที่รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู iX และ iX3 ที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าและดีไซน์การออกแบบล้ำสมัยมาอวดโฉมภายในงาน

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ท่ามกลางความท้าทายมากมายที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว บีเอ็มดับเบิลยูยังคงโอบรับแนวคิดและนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อสานต่อความก้าวหน้าด้านอนาคตแห่งการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ซึ่งผสมผสานศาสตร์แห่งศิลป์และสุนทรียะแห่งการขับขี่ในการส่งต่อให้กับลูกค้าได้อย่างยั่งยืน ความเป็นผู้นำของเราในตลาดรถยนต์พรีเมียมสะท้อนได้จากความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนวิวธีการทำงานท่ามกลางเหตุการณ์ที่พลิกผัน ในขณะที่ผู้จำหน่ายของเราก็ทำงานอย่างมุ่งมั่นเพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าและสถานการณ์ที่เปลี่ยนไปได้ในคราวเดียวกัน เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าตามพันธกิจของบริษัทในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด”

“การวัดผลของเราด้านดัชนีชี้วัดความพึงพอใจและความผูกพันของลูกค้าที่มีต่อองค์กร (NPS) ในส่วนการขายและบริการหลังการขาย เพิ่มขึ้นสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในปี 2564 ซึ่งนับเป็นสัญญาณบวกที่ดีจากลูกค้าของเรา โดยผ่านการโหวตอย่างเป็นเอกฉันท์ซึ่งแสดงระดับความพึงพอใจที่เพิ่มขึ้นทั้งด้านการขายและบริการหลังการขาย ในขณะเดียวกัน เรายังยกระดับโซลูชันด้านดิจิทัลเพื่อสนับสนุนเส้นทางของลูกค้าผ่านช่องทางการขายและบริการ เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการประยุกต์ใช้นวัตกรรมและพัฒนาความเป็นดิจิทัลให้มากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด นอกจากนั้น เรายังนำเสนอเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อความพึงพอใจในทุกเส้นทางของลูกค้าของเรา และเราจะไม่หยุดอยู่แค่นั้น เพราะเรามุ่งหมายที่จะทำให้เกินกว่าความคาดหวังของลูกค้าทั้งในวันนี้และพรุ่งนี้”

“บีเอ็มดับเบิลยู 630i GT M Sport ใหม่ มาพร้อมสมรรถนะสไตล์สปอร์ตทันสมัยควบคู่ ความสะดวกสบายสำหรับการเดินทางระยะไกล รูปลักษณ์ภูมิฐานหรูหราเหนือระดับและการใช้งานรอบด้าน ในขณะที่รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู X3 ใหม่ มาให้เลือกในสองรุ่นย่อยคือ บีเอ็มดับเบิลยู BMW X3 xDrive30e M Sport และบีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20d M Sport ด้วยรูปลักษณ์ล้ำสมัยขึ้น พร้อมสมรรถนะอันทรงพลังยิ่งขึ้น และดีไซน์ที่ปรับเปลี่ยนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เน้นองค์ประกอบของความเป็นตระกูล X อันคลาสสิค ที่สำคัญ บีเอ็มดับเบิลยูยังได้สร้าง การสร้างประวัติศาสตร์ใหม่สู่ยุคแห่งการขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย ด้วยรถยนต์ SAV ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าอย่างบีเอ็มดับเบิลยู iX และ iX3 ใหม่นี้” มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา กล่าว

ข้อเสนอพิเศษในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2021

ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูที่จองรถยนต์ระหว่างงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38 และรับส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564 จะได้รับสิทธิประโยชน์* ดังนี้

รุ่นรถยนต์ ข้อเสนอ
บีเอ็มดับเบิลยู ทุกรุ่น
 • ฟรี กล้อง GoPro HERO 10 BLACK
 • ฟรี บัตรน้ำมันมูลค่า 20,000 บาท (สำหรับลูกค้าที่ซื้อด้วยเงินสดหรือไม่ได้ทำสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย)
บีเอ็มดับเบิลยู ทุกรุ่น ยกเว้น บีเอ็มดับเบิลยู X1, บีเอ็มดับเบิลยู iX และบีเอ็มดับเบิลยู iX3
 • ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง BMW Protect สูงสุด 3 ปี (สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย)
 • เลือกรับข้อเสนอระหว่าง
  • ทางเลือกที่ 1: เช่าซื้ออัตราดอกเบี้ยคงที่, เช่าซื้อแบบมีบอลลูน, และสัญญาเช่าทางการเงิน เป็นเวลา 1 ปี
  • ทางเลือกที่ 2: โปรแกรม BMW Freedom Choice 3 ปี
บีเอ็มดับเบิลยู X1
 • ขยายเวลาโปรแกรมบำรุงรักษา BSI เป็น 10 ปี/100,000 กม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน (สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์พร้อมแพ็คเกจบำรุงรักษา BSI Ultimate)
 • ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง BMW Protect สูงสุด 1 ปี (สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย)
 • ดอกเบี้ย 0% สูงสุด 3 ปี (สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู X1 sDrive20d M Sport พร้อมสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย)
บีเอ็มดับเบิลยู X3
 • ดอกเบี้ย 0% สูงสุด 3 ปี (สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์พร้อมโปรแกรม BMW Freedom Choice)
 • ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง BMW Protect สูงสุด 3 ปี (สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย)
 • ฟรี บัตรน้ำมันมูลค่า 30,000 บาท (สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย)
บีเอ็มดับเบิลยู iX และบีเอ็มดับเบิลยู iX3 
 • ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง BMW Protect 1 ปี (สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาทางการเงินเช่าซื้อแบบมีบอลลูน หรือสัญญาเช่าทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย)

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -

Stay Connected

58,060FansLike
1,270FollowersFollow
136FollowersFollow
664,000SubscribersSubscribe

Must Read

- Advertisement -

Related News