slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์BmwBMW ส่งมอบ 750e xDrive M Sport 
ให้โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ

BMW ส่งมอบ 750e xDrive M Sport 
ให้โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ

ยกระดับประสบการณ์การเดินทางสุดหรูให้แก่แขกผู้เข้าพัก

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ส่งมอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 750e xDrive M Sport จำนวน 4 คัน ให้แก่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เพื่อใช้เป็นรถยนต์พรีเมียมลีมูซีนให้บริการแก่แขกผู้เข้าพัก เพื่อสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์การเดินทางหรูหราระดับห้าดาว ซึ่งมาพร้อมกับความสะดวกสบายเหนือระดับและสมรรถนะการขับเคลื่อนจากนวัตกรรมยานยนต์ที่เป็นเลิศ ผ่านการนำเสนอบริการการเดินทางสุดพิเศษด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของยนตรกรรมในกลุ่ม Luxury Class จากบีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งจะมอบที่สุดแห่งความเพลิดเพลินและความสะดวกสบายในการขับขี่ให้แก่ผู้โดยสารในทุกเส้นทาง

รถยนต์หรูในกลุ่ม Luxury Class ของบีเอ็มดับเบิลยู ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดประเทศไทย
โดยมียอดจดทะเบียนเติบโตต่อเนื่องถึง 43% ในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ด้วยการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราและความสปอร์ต ทั้งยังผสมผสานฟีเจอร์ล้ำสมัยภายในตัวรถและเทคโนโลยีการขับขี่ไว้อย่างครบครัน โดยในการส่งมอบรถครั้งนี้ บีเอ็มดับเบิลยูพร้อมยกระดับประสบการณ์การขับขี่ให้แก่แขกคนสำคัญของโรงแรมในทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าที่แสวงหาการบริการอันหรูหราเฉพาะรายบุคคล ทั้งยังช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์และสะท้อนรสนิยมที่ไม่มีใครเทียบให้กับแขกที่มาพักด้วยบริการสุดพรีเมียม สอดคล้องกับมาตรฐานการบริการระดับสากลของโรงแรมระดับเวิลด์คลาสแนวหน้าของโลก

รถยนต์หรูในกลุ่ม Luxury Class ของบีเอ็มดับเบิลยูประกอบไปด้วยรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7, ซีรีส์ 8, X7 และ XM โดยปัจจุบัน โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ มีรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 750e xDrive M Sport สีเขียว Brewster “Peninsula” Green จำนวน 4 คัน ให้บริการแก่แขกผู้เข้าพัก สะท้อนแนวคิดโอเอซิสใจกลางกรุง ทั้งนี้ บีเอ็มดับเบิลยู 750e xDrive M Sport เป็นรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดสุดหรู มาพร้อมรูปโฉมภายนอกอันโดดเด่น สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม แต่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น ระบบความบันเทิงแบบดิจิทัลอันล้ำสมัย 

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับที่รับรองด้วยรางวัลระดับโลก ผสมผสานมนตร์เสน่ห์ของความเป็นไทย มอบบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ประสบการณ์สปา และอาหารสไตล์แบบดั้งเดิมและร่วมสมัยที่พร้อมให้ลิ้มลองในบรรยากาศอันอบอุ่น ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายในความสงบแม้อยู่ใจกลางเมืองด้วยการตกแต่งที่ประสานความสง่างามสุดคลาสสิกเข้าไว้กับความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมรองรับแขกผู้เข้าพักด้วยห้องพักจำนวน 370 ห้องที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา และสร้างความประทับใจให้แก่แขกผู้เข้าพักด้วยมนตร์เสน่ห์ความเป็นไทยและอาหารเลิศรสเพื่อสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่เหนือระดับ

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News