slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์BmwBMW บริการการเดินทางพรีเมียมระดับห้าดาว

BMW บริการการเดินทางพรีเมียมระดับห้าดาว

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ยกระดับการบริการและประสบการณ์การเดินทางหรูหราระดับห้าดาวแก่แขกของโรงแรม ส่งมอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 7 เพื่อใช้เป็นรถยนต์พรีเมียมลีมู
ซีนให้บริการแก่แขกผู้เข้าพัก นำเสนอที่สุดแห่งความสะดวกสบายเหนือในทุกมิติ ผ่านสมรรถนะการขับเคลื่อนที่เป็นเลิศ หลากหลายฟีเจอร์ล้ำสมัยภายในตัวรถ และรูปโฉมอันเป็นเอกลักษณ์ของยนตรกรรมในกลุ่ม Luxury Class จากบีเอ็มดับเบิลยู 

รถยนต์หรูในกลุ่ม Luxury Class ของบีเอ็มดับเบิลยู ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดประเทศไทย
ซึ่งเติบโตขึ้นถึง 25.8% ในปี พ.ศ. 2565 ด้วยการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราและความสปอร์ต ทั้งยังผสมผสานความสะดวกสบายและสมรรถนะการขับขี่ไว้อย่างครบครัน ทำให้รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 7 เหมาะสำหรับการให้บริการรับส่งแขกคนสำคัญของโรมแรม ซึ่งต้องการประสบการณ์เหนือชั้นและมองหาการบริการระดับมาตรฐานสากลจากโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ทั้งยังช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์และนำเสนอรสนิยมที่ไม่มีใครเทียบให้กับแขกที่มาใช้บริการ เหมาะสมกับชื่อเสียงระดับเวิลด์คลาสของโรงแรมระดับแนวหน้าของประเทศไทย

โดยรถยนต์หรูในกลุ่ม Luxury Class ของบีเอ็มดับเบิลยูประกอบไปด้วยรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7, ซีรีส์ 8, X7 และ XM ซึ่งเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีและฟีเจอร์ล้ำสมัยที่ติดตั้งมาในรุ่นต่าง ๆ ทั้งภายนอกและภายใน เพื่อมอบที่สุดแห่งการเดินทางที่สะดวกสบายให้กับผู้โดยสารในทุกเส้นทาง โดยปัจจุบัน โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ มีรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 730Ld M Sport สีเขียว Exclusive Matte Green ให้บริการแก่แขกผู้เข้าพัก สะท้อนถึงแนวคิดโอเอซิสใจกลางเมืองของโรงแรม 

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ บนถนนหลังสวน ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตงดงามแต่ยังคงความร่วมสมัยด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร สะท้อนความมีชีวิตชีวาที่ไร้การปรุงแต่งของกรุงเทพฯ ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจีและทิวทัศน์อันเงียบสงบของสวนลุมพินี ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือการเดินทางเพื่อธุรกิจ และยังสามารถเดินทางไปย่านใกล้เคียงกันได้อย่างสะดวกสบาย เช่น สุขุมวิท สีลม สยาม และชิดลม ภายในเวลาไม่เกินสิบนาที นอกจากนี้ ด้วยที่ตั้งของโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ระหว่างท่าอากาศยานดอนเมืองและสุวรรณภูมิ โดยใช้เวลาเดินทางไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง แขกผู้เข้าพักยังได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับบริการรับส่งด้วยรถลิมูซีนซึ่งสามารถทำการจองกับโรงแรมได้โดยตรง

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News