slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

Aumark Flex คว้า Best 4W Jumbo Truck 2022

- Advertisement -spot_img

จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.)

บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถบรรทุกและรถบัส แบรนด์ “CP FOTON” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกาศความสำเร็จของรถบรรทุก 4 ล้อ “Aumark Flex” ด้วยการคว้ารางวัล รถบรรทุก 4 ล้อไม่ติดเวลาคุ้มค่าที่สุดประจําปี 2022” หรือ “Best 4W Jumbo Truck 2022” จากเวที Thailand Car & Motorcycle Marketing Awards 2022 โดยการคัดสรรของสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) ซึ่งได้รับเกียรติจากนายสุรพล ชามาตย์ รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม และนายวชิระ เรืองมาลัย นายกสมาคม สรยท. เป็นประธานในพิธีและร่วมมอบรางวัล ณ The Hall Bangkok ถนนวิภาวดีรังสิต 

“Aumark Flex” รถบรรทุก 4 ล้อขนาดกลางน้ำหนัก 4.5 ตันพาร์ทเนอร์มือฉมังผู้ช่วยประสานงานขนส่งให้คล่องตัวไม่ติดเวลาระดับ Best in Class โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกสง่างามหัวเก๋งสไตล์ยุโรปเพิ่มขนาดใหญ่ขึ้นในทุกมิติบอดี้แกร่งทนรองรับทุกการใช้งานดีไซน์ภายในเหนือระดับครบครันทุกฟังก์ชั่นใช้งานด้วยระบบแอร์ไฟฟ้าชุดเบาะแบบ Ergonomic seat design พร้อมเพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสายให้กว้างขึ้นวิ่งแรงเต็มสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ FOTON Cummins Commonrail FOTON Cummins ISF2.8 ขนาด 2,776 ซีซีกำลังสูงสุด 120 แรงม้าแรงบิดสูงสุด 295 นิวตัน-เมตรที่ 1,600-2,700 รอบต่อนาทีประหยัดขั้นสุด…ด้วยอัตราการใช้เชื้อเพลิงเฉลี่ย 10.65 กิโลเมตร / ลิตร*  

นายกฤษณะเศรษฐธรางกูรกรรมการผู้จัดการบริษัทซีพีโฟตอนเซลส์จำกัดเผยว่าถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่รถบรรทุก 4 ล้อ “Aumark Flex” จาก ซีพี โฟตอน ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคและสื่อมวลชนอย่างดียิ่งจนได้รับการพิจารณาให้รับรางวัล “Best 4W Jumbo Truck 2022” ในครั้งนี้ แม้จะเปิดตัวสู่ตลาดรถเพื่อการพาณิชย์เมืองไทยไม่นาน แต่ด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ ซีพี โฟตอน กล้าให้ได้มากกว่ารถบรรทุกในระดับเดียวกัน อีกทั้งยังมีสมรรถนะการบรรทุกที่แข็งแกร่ง ทำให้ผู้บริโภคเปิดใจเลือกใช้งานมากขึ้น ด้วยเล็งเห็นในความคุ้มค่าระยะยาวที่จะส่งคืนกลับสู่ธุรกิจของผู้ประกอบการอย่างคุ้มค่าเป็นปัจจัยสำคัญ

ทั้งนี้ในปีหน้า ซีพี โฟตอน ยังมีแผนที่จะบุกตลาดรถบรรทุกไฟฟ้าในเมืองไทยให้เข้มข้นยิ่งขึ้น ตอกย้ำBrand DNA “The Future of Truck” ในความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมใหม่แห่งวงการยานยนต์รถเพื่อการพาณิชย์ ที่จะยกระดับอุตสาหกรรมขนส่งในเมืองไทยให้ทัดเทียมระดับโลก ด้วยการใช้พลังงานสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง และลดต้นทุนการบำรุงรักษา ซึ่งเป็นการเพิ่มทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับวงการโลจิสติกส์เมืองไทยอย่างยั่งยืน

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News