slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Bentleyเบนท์ลีย์ เตรียมเปิดตัววัสดุหนังออร์แกนิกใหม่ Olive Tan Leather

เบนท์ลีย์ เตรียมเปิดตัววัสดุหนังออร์แกนิกใหม่ Olive Tan Leather

ตอกย้ำกลยุทธ์ด้านความยั่งยืนของแบรนด์

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เตรียมเปิดตัว Olive Tan Leather ตัวเลือกวัสดุหนังแบบออร์แกนิกใหม่เป็นครั้งแรกเพื่อใช้ในการรังสรรค์ภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ Beyond100 ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมยานยนต์หรูที่ยั่งยืน โดย เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในด้านความเชี่ยวชาญในการตกแต่งอัครยนตรกรรมด้วยวัสดุหนังที่หรูหรา งดงาม ทนทาน และมีคุณภาพที่ยากจะหาใครเปรียบ

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ยังคงพยายามที่จะพัฒนาการยอมรับในด้านการใช้วัสดุที่ยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นก้าวต่อไปที่สำคัญของแบรนด์ สำหรับวัสดุหนังแบบออร์แกนิก Olive Tan Leather จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์รุ่นใหม่ภายในงาน Monterey Car Week ในแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 18 สิงหาคมนี้

คุณสมบัติที่โดดเด่นของหนังชนิดนี้อยู่ที่กระบวนการฟอกหนังแบบยั่งยืน ซึ่งได้มาจากของเสียที่สกัดออกมาในระหว่างขั้นตอนการผลิตน้ำมันมะกอก ทำให้สารฟอกหนังปราศจากโลหะ แร่ธาตุ และสารอัลดีไฮด์ที่เป็นอันตราย โดยเทคนิคนี้จะใช้ปริมาณน้ำที่น้อยกว่ากระบวนการฟอกหนังทั่วไป และยังให้สารเคมีทดแทนที่มีความเข้มข้นสูงกว่า ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังออร์แกนิกที่มีความนุ่มอย่างน่าเหลือเชื่อ สำหรับเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ถือเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายแรกที่ใช้เทคโนโลยี Olive Mill Wastewater (OMW) ชั้นสูงจากโรงฟอกหนัง Pasubio SpA

วัสดุหนังออร์แกนิก Olive Tan Leather ถือเป็นความสำเร็จอีกขั้นของกลยุทธ์การผลิตวัสดุหนังที่ยั่งยืนของเบนท์ลีย์ โดยเบนท์ลีย์ มอเตอร์สได้ใช้หนังสัตว์ซึ่งได้มาจากอุตสาหกรรมเนื้อสัตว์ที่สามารถตรวจสอบได้ โดยทุกปี การผลิตเครื่องหนังทั่วโลกจะมีการนำหนังกลับมาใช้ใหม่ประมาณ 270 ล้านชิ้น ซึ่งมีบางส่วนที่ถูกนำไปฝังกลบ การผลิตเครื่องหนังวิธีนี้จึงถือเป็นวิธีที่ปลอดภัย อยู่ภายใต้ข้อกำหนด และได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในการนำวัสดุหนังกลับมารังสรรค์ใหม่ให้เป็นวัสดุที่งดงามและยั่งยืน

Olive Tan Leather จะถูกนำไปตกแต่งภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์รุ่นใหม่เป็นครั้งแรกในงาน Monterey Car Week ที่จะจัดขึ้นในแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ ซึ่งเบนท์ลีย์ มอเตอร์สได้วางแผนที่จะนำเสนอวัสดุหนังที่ผลิตจากการใช้เทคโนโลยี Olive Mill Wastewater (OMW) ชั้นสูงที่ยั่งยืนให้เป็นตัวเลือกในการรังสรรค์อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์รุ่นต่างๆ

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เป็นผู้ผลิตรถยนต์รายแรกที่เข้าร่วมเป็นสมาชิกของกลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องหนัง (Leather Working Group) ในปี 2564 ซึ่ง LWG เป็นหน่วยงานที่กำหนดมาตรฐานสำหรับการผลิตเครื่องหนังอย่างยั่งยืน โดยมีแนวทางสอดคล้องกับกลยุทธ์ Beyond100 ของเบนท์ลีย์ที่ตั้งเป้าเป็นผู้นำด้านการผลิตอัครยนตรกรรมที่ยั่งยืนของโลก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. 080-925-9999 หรือ 02-261-1050 LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News