slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Bentleyเผยโฉมความบันเทิงสุดล้ำ ในฟลายอิ้ง สเปอร์ และ เบนเทก้า

เผยโฉมความบันเทิงสุดล้ำ ในฟลายอิ้ง สเปอร์ และ เบนเทก้า

เบนท์ลีย์เปิดตัวระบบความบันเทิงสุดล้ำสมัย สำหรับห้องโดยสารด้านหลัง

พร้อมการนำเสนอเทคโนโลยีการเชื่อมต่อล่าสุด ผสมผสานระบบที่มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งทำงานร่วมกันกับระบบเครื่องเสียง Naim ระดับไฮเอนด์ภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ทั้งสองรุ่น ซึ่งผู้โดยสารสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแท็บเล็ตส่วนตัวเข้าสู่ระบบความบันเทิงอันล้ำสมัยได้โดยตรงอย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อด้วยสายเคเบิล

สุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงด้วยหน้าจอความละเอียดสูงขนาด 10.1 นิ้ว 2 จอติดตั้งบริเวณด้านหลังของเบาะโดยสารคู่หน้า โดยหน้าจอแท็บเล็ตสามารถถอดออกได้และมีความคมชัดสูงด้วยความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล มอบความสมบูรณ์แบบในการแสดงผลผ่านหน้าจอตลอดการเดินทาง

เสียงจากระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังสามารถเชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธไปยังชุดหูฟังที่อยู่ภายในรถยนต์หรือชุดหูฟังส่วนตัวของผู้โดยสาร หรือสามารถเชื่อมต่อเสียงโดยตรงไปยังระบบเสียงของเครื่องเสียง Naim ระดับไฮเอนด์ ขนาด 2,200 วัตต์ ภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ หรือ เบนเทก้า พร้อมการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ Over-The-Air (OTA) ให้ผู้โดยสารได้ใช้งานซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุดตลอดการใช้งาน

ไอโว มูธ ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส กล่าวว่า “ระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังของเบนท์ลีย์แบบใหม่ได้ผสมผสานความสะดวกสบายในการใช้งานเข้ากับการออกแบบและฟังชันก์ต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้ผู้โดยสารเข้าถึงโลกแห่งความบันเทิงมากขึ้นผ่านระบบความบันเทิงที่ทันสมัย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีภายในรถยนต์แบบล่าสุด นอกจากนี้ ระบบยังมอบความบันเทิงแบบดิจิทัลเสมือนสื่อแบบต่างๆ และการเชื่อมต่อเนื้อหาจากผู้ให้บริการทั่วโลก เปลี่ยนอัครยนตรกรรมของคุณให้เป็นเสมือนโรงภาพยนตร์เคลื่อนที่ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟตลอดการเดินทาง”

“การเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ส่วนตัวทำงานได้อย่างราบรื่นกับอุปกรณ์ของผู้โดยสาร โดยมอบความคมชัดบนหน้าจอที่มีความละเอียดสูงถึง 10.1 นิ้ว และคุณภาพเสียงที่น่าทึ่ง ระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังของเบนท์ลีย์จึงเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถรังสรรค์การเดินทางอันแสนพิเศษในแบบฉบับของตัวเอง”

เทคโนโลยีแบบบูรณาการเพื่อการทำงานและความผ่อนคลาย
จุดเด่นของเบนท์ลีย์ในเรื่องความหรูหราและนวัตกรรมได้ผสมผสานกันเพื่อการนำมาซึ่งระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังรูปแบบใหม่ ห้องโดยสารด้านหลังของรุ่นเบนเทก้า และ ฟลายอิ้ง สเปอร์ คือที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการทำงานและความผ่อนคลายในขณะเดินทาง ซึ่งได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีระบบเสียงและการแสดงผลที่ทันสมัย

ผู้โดยสารภายในห้องโดยสารด้านหลังสามารถป้อนข้อมูลจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนตัวโดยใช้วิธีการเชื่อมต่อรูปแบบต่างๆ เชื่อมต่อเนื้อหาจากทั้งแอปพลิชันบนระบบ iOS และระบบ Android ไปยังหน้าจอแสดงผลของระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังได้

นอกจากนั้น อุปกรณ์เคลื่อนที่และระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังสามารถทำการตั้งค่าให้ใช้เครือข่าย Wi-Fi เดียวกันเพื่อให้ผู้โดยสารสามารถใช้แอปพลิเคชันต่างๆ อย่างเช่น ผู้โดยสารจะสามารถดูเนื้อหาจากแอปพลิเคชัน Amazon Prime Disney+ Youku หรือ Apple TV บนหน้าจอระบบสัมผัสของเบนท์ลีย์ได้

ผู้โดยสารสามารถเชื่อมต่อภาพหน้าจอของอุปกรณ์เคลื่อนที่เข้ากับหน้าจอของระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังได้ โดยฟังก์ชันนี้จะแสดงผลภาพสะท้อนจากหน้าจอของอุปกรณ์เคลื่อนที่ ซึ่งรวมถึงป๊อปอัป การแจ้งเตือน และการหมุนหน้าจออุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อแสดงผลบนหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว

Netflix หนึ่งในผู้ให้บริการด้านเนื้อหาความบันเทิงยอดนิยมที่มีภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์หลายพันรายการ ได้ถูกติดตั้งมาพร้อมกับระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังของเบนท์ลีย์ด้วย ผู้โดยสารจึงสามารถรับชมความบันเทิงได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนตัว

หน้าจอระบบสัมผัสแบบถอดได้ทั้งสองมาพร้อมกับการติดตั้งช่องเชื่อมต่อแบบ HDMI เพื่อใช้กับอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่าง Amazon Firestick หรือ เครื่องเล่นเกม และช่องเชื่อมต่อแบบ USB Type C รุ่นล่าสุดมอบจุดชาร์จที่อำนวยความสะดวกสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของผู้โดยสาร รวมถึงการสำรองข้อมูลสำหรับการอัปเดตซอฟต์แวร์ พร้อมด้วยช่องเสียบหูฟังสำหรับเป็นทางเลือกแทนการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านระบบบลูทูธ

หน้าจอความละเอียดสูงมีการตอบสนองที่ไวต่อการสัมผัส ดังนั้นฟังก์ชันต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ ระดับเสียง ความสว่าง การเลือกจับสัญญาณ และ คู่มือสำหรับผู้ใช้งานแบบง่ายจะตอบสนองได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส หน้าจอของระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังทั้งสองจอเชื่อมกับด้านหลังของเบาะผู้โดยสารด้านหน้าโดยใช้แขนยึดหน้าจอแบบสั่งทำพิเศษด้วยระบบไฟฟ้า โดยหน้าจอและแขนยึดสามารถถอดออกจากกันได้

บริเวณด้านหลังของหน้าจอยังมีไมโครโฟนติดตั้งเพื่อตรวจจับเสียงจากระบบเครื่องเสียง Naim ของเบนเทก้า และ ฟลายอิ้ง สเปอร์ สำหรับตรวจสอบการซิงโครไนซ์ระหว่างเสียงและภาพที่แสดงผลผ่านระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังของเบนท์ลีย์

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News