slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

BENTLEY BEST OF THE BEST AWARDS

คว้า 2 รางวัล โดย ROBB REPORT

Bentley Continental GT Speed และ Bentley Flying Spur Hybrid คว้า 2 รางวัล Best of the Best จากนิตยสารไลฟ์สไตล์หรูชื่อดัง Robb Report

กว่า 34 ปีที่รางวัล Best of the Best ของ Robb Report ได้มอบให้แก่ผู้ที่มีฝีมืออันโดดเด่นแตกต่างจากคู่แข่ง มีความใส่ใจในรายละเอียดเป็นพิเศษ และ มีการแสวงหาความสมบูรณ์แบบอย่างไม่มีที่สิ้นสุดในสาขาของตน ด้วยคุณลักษณะเหล่านี้ รางวัล Best of the Best จาก Robb Report จึงได้ยกย่องให้ Bentley Continental GT Speed Grand Tourer และ Bentley Flying Spur Hybrid คว้ารางวัลด้านการตกแต่งภายในที่ดีที่สุดไปครอง

Continental GT Speed คือ อัครยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้ที่มอบสมรรถนะขั้นสูงสุดของรถยนต์แกรนด์ทัวร์ริ่งของเบนท์ลีย์และถือเป็นที่สุดของอัครยนตรกรรมที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ 103 ปีของเบนท์ลีย์ ด้วยสมรรถนะและความคล่องตัวที่เพิ่มขึ้นจากระบบ Electronic All-Wheel Steering ระบบควบคุมการเลี้ยว 4 ล้อแบบอิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องยนต์อัปเกรดรุ่น W12 TSI ขนาด 6.0 ลิตร ซึ่งมอบพละกำลังกว่า 650 แรงม้า ทำให้เบนท์ลีย์ยังคงความหรูหรา ประสิทธิภาพในการขับขี่ และความสะดวกสบายที่ผู้ขับขี่จะได้สัมผัสจากที่สุดของอัครยนตรกรรมแกรนด์ทัวร์ริ่งเจ้าของรางวัลรุ่นนี้

สำหรับการตกแต่งภายในของ Flying Spur Hybrid แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของเบนท์ลีย์ในการรังสรรค์ห้องโดยสารที่ทันสมัย พร้อมความหรูหรา และ นวัตกรรม ด้วยตัวเลือกการตกแต่งภายในที่หลากหลาย ผู้ครอบครองสามารถเลือกสรรระหว่าง 15 เฉดสี (5 เฉดสีมาตรฐาน และ 10 เฉดสีพิเศษ) และรูปแบบไม้วีเนียร์ที่มีให้เลือกสรรกว่าอีก 8 แบบ พร้อมตัวเลือกรูปแบบการเย็บและตราสัญลักษณ์ในแบบเฉพาะตัวที่จะทำให้หวนระลึกถึง Flying Spur ในช่วงยุค 1950s 

งานฝีมือของเบนท์ลีย์ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยการนำเสนอคุณสมบัติอันร่วมสมัย อาทิ แผงประตูห้องโดยสารแบบหนังฉลุ 3 มิติ และ ฝีมือการเย็บลวดลายเพชรบนเบาะโดยสาร ซึ่งรวมอยู่ในออปชั่นของ Mulliner Driving Specification โดย Flying Spur Hybrid ได้รับการรับรองว่าเป็นอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของเบนท์ลีย์ด้วยการขับขี่ในระยะทางไกลกว่า 500 ไมล์ (805 กม.) พร้อมการใช้พลังงานไฟฟ้า 100% กว่า 26 ไมล์ (41 กม.)

Christophe Georges ประธานบริหาร และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เบนท์ลีย์ อเมริกา กล่าวว่า “การยอมรับของทั้ง Bentley Continental GT Speed และ Flying Spur Hybrid ด้วยรางวัล Robb Report Best of the Best เป็นเครื่องยืนยันว่าเรามีสุดยอดอัครยนตรกรรมมากมาย “Bentley Continental GT Speed คือ ที่สุดของขุมพลังและสมรรถนะ ส่วน Flying Spur Hybrid ได้เน้นย้ำถึงความก้าวหน้าของเราในการขับเคลื่อนอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์สู่การใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างเต็มรูปแบบในช่วงปลายทศวรรษนี้

“การที่ Bentley Continental GT Speed ได้รับรางวัล 2022 Robb Report Car of the Year และตอนนี้สำหรับรางวัล Best Grand Tourer ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงการผสมผสานของพละกำลังอันยอดเยี่ยม การควบคุมที่มีประสิทธิภาพ และความประณีตในการออกแบบภายใน” Paul Croughton บรรณาธิการ Robb Report กล่าวทิ้งท้าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โทร. 080-925-9999 หรือ 02-261-1050 LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News