slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวรถยนต์กรังด์ปรีซ์ฯ ประกาศจัดงาน รถนำเข้า-รถมือสอง เพิ่มพื้นที่รับการฟื้นตัวของตลาด

กรังด์ปรีซ์ฯ ประกาศจัดงาน รถนำเข้า-รถมือสอง เพิ่มพื้นที่รับการฟื้นตัวของตลาด

นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ กรรมการบริหาร และ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ สายกิจกรรมพิเศษ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงาน Bangkok Imported Car & Used Car Show 2024 หรือ มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 15 เปิดเผยว่า การจัดงานในปีนี้บริษัทได้แยกการจัดงานออกมาจากในช่วงโควิด-19 เป็นต้นมา ที่ได้มีการจัดงานดังกล่าวในช่วงเวลาเดียวกันกับงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่ในเวลานั้นมีพื้นที่ราว 9,000 ตารางเมตร ซึ่งในปีนี้ได้ขยายพื้นที่เพิ่มขึ้นเป็น 16,000 ตารางเมตร เพื่อรองรับการฟื้นต้วของตลาด รถยนต์มือสอง ที่เริ่มทยอยดีขึ้นตามลำดับ

ทั้งนี้ แม้ว่าสถานการณ์การอนุมัติสินเชื่อยานยนต์ (ไฟแนนซ์) จะเจอกับความท้าทายทางด้านเศรษฐกิจและหนี้ครัวเรือนสูง แต่การจัดงานในเวลานี้ถือเป็นแรงผลักดันสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนตลาดรถยนต์มือสอง รองรับความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการใช้รถยนต์มือสองคุณภาพดี

“เราคาดว่าการจัดงานในปีนี้ยอดขายรถยนต์ภายในงานจะอยู่ที่ระดับราว 3,000 คัน และแม้ว่าในปีนี้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากแต่เราจะเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นให้ธุรกิจ รถยนต์มือสอง ในประเทศผ่านพ้นวิกฤติและกลับมาเข้มแข็งได้อีกครั้ง”

สำหรับผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานมีดังนี้

 • สยามอินเตอร์การประมูล
 • NEW GARAGE Platform
 • TOYOTA
 • BMW
 • MINI
 • MILLENIUM AUTO
 • MASTER CERTIFIED USED CAR
 • RENAZZO MOTORS
 • FERRARI CERTIFIED
 • ETON
 • A.G.CARS
 • LAMINA
 • กรุงศรี ออโต้

อีกทั้งยังมี ผู้ประกอบการธุรกิจรถยนต์นำเข้าและ รถยนต์มือสอง อีกหลายบริษัท และนอกจากโซนจัดแสดงรถยนต์แล้ว ภายในงาน ยังมีกิจกรรมหลากหลาย อาทิ อุปกรณ์กอล์ฟ อุปกรณ์กีฬาราคาพิเศษ ของเล่น ของสะสม ART TOY สินค้าแบรนด์เนมมือสอง ของเหล่า Celebrity อีกด้วย

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงคุณภาพของการจัดงานจนได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมายาวนาน จึงได้มีการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อรถภายในงาน ผ่านความร่วมมือกับทาง “สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว” และ ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองทุกบริษัท ลงนามในบันทึกความเข้าใจร่วมกัน (MOU) เพื่อการันตีและรับประกันคุณภาพรถยนต์ที่ถูกนำมาจำหน่ายภายในงาน

นอกจากนั้น สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล Art Toy และของรางวัลอีกมากมายในทุก 2 ชั่วโมง ทุกวันของการจัดงาน โดยมีเงื่อนไขต้องอยู่ภายในงานเท่านั้น สำหรับผู้จองรถยนต์ภายในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับ MEGA SPACE MOLLY Garfiled 400% จำนวน 2 รางวัล ช่วงเวลาการจัดงาน จัดในระยะเวลาเดียวกับงานสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ อาทิ งานกาแฟ เครื่องดื่ม เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ทำให้การจัดงาน ตั้งแต่ Hall 5 – 12 อิมแพค เมืองทอง ธานี เปิดเชื่อมถึงกันเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าชมงานได้สะดวกมากขึ้น

งานบางกอก อิมพอร์ตคาร์ แอนด์ ยูสคาร์ โชว์ 2024 (Bangkok Imported Car & Used Car Show 2024) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 14 กรกฎาคม 2567 เอ็กซ์ซิบิชั่น ออลล์ 11-12 อิมแพคเมืองทองธานี

- Advertisement -spot_img
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News