slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์น้ำมันหล่อลื่น FURiO  ท้าพิสูจน์ขีดสุดการปกป้อง

น้ำมันหล่อลื่น FURiO  ท้าพิสูจน์ขีดสุดการปกป้อง

- Advertisement -spot_img

สมาชิกบางจากใช้เพียง 50 คะแนนทดลองใช้ฟรี

น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง FURiO จากบางจากฯ ท้าพิสูจน์คุณภาพการปกป้องขีดสุดด้วย Respoplex Technology  โมเลกุลอัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพการเคลือบยึดเกาะทรงพลัง  ปกป้องเครื่องยนต์ได้ดีเยี่ยม จัดให้สมาชิกบางจากใช้เพียง 50 คะแนนทดลองใช้ฟรี พร้อมออกแคมเปญโฆษณาใหม่ เลือกนางฟ้านักดริฟต์สาวมืออาชีพอันดับต้นๆ ของเมืองไทย คริสตี้ หลุยส์ ลุนอุบล เป็นพรีเซนเตอร์  

นายสมชัย เตชะวณิช ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจการตลาด  บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า   บางจากฯ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ไม่หยุดนิ่ง สำหรับน้ำมันหล่อลื่นได้พัฒนา FURiO (ฟิวริโอ้)   ที่มี Respoplex Technology โมเลกุลอัจฉริยะมีประสิทธิภาพการเคลือบยึดเกาะได้ดีเยี่ยม จึงปกป้องเครื่องยนต์จากการสึกหรอได้ในทุกรูปแบบการขับขี่ ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพมาแล้วทั้งในการแข่งรถระดับโลกที่ใช้รอบเครื่องยนต์สูงและวิ่งต่อเนื่องเป็นระยะทาง 5,000 กิโลเมตร 367 รอบ 24 ชั่วโมง รวมทั้งได้ทดสอบประสิทธิภาพด้วย Dyno Test พบว่ามีประสิทธิภาพด้านปกป้องการสึกหรอและการเสื่อมสภาพของน้ำมันได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะกับการใช้งานในทุกสภาวะการขับขี่   ได้รับมาตรฐาน API สูงสุดจากอเมริกา   รวมทั้งผ่านมาตรฐานของผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ เช่น BMW Longlife, MB, Porsche A40, VW, Volvo VDS เป็นต้น   FURiO ยังช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่นให้ยาวนานขึ้น ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายและดีต่อสิ่งแวดล้อม

นายสมชัยกล่าวว่า เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์จริงจากการใช้ FURiO ที่ผ่านการทดสอบในสนามแข่งระดับโลกมาแล้ว บางจากฯจึงจัดกิจกรรม  FURiO ท้าพิสูจน์ ขีดสุดการปกป้อง ไปได้สุดทุกการขับขี่  ให้สมาชิกบางจากได้ทดสอบประสิทธิภาพ โดยใช้เพียง 50 คะแนน  แลกรับ E- Coupon ทาง www.bangchaklubricants.com/feelthefurio ตั้งแต่  5 – 10 ตุลาคม 2565 (หรือจนกว่าสิทธิ์เต็ม)  รวมทั้งหมด 5,000 แกลลอน  แล้วนำ E- Coupon ไปแสดงเพื่อรับฟิวริโอ ซินเทค เบนซิน 5W30 มูลค่า 920 บาท  หรือฟิวริโอ ซินเทค ดีเซล 10W30 มูลค่า 1,020 บาท ฟรีทันทีที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก  FURiO Care และ Wash Pro ที่ร่วมรายการ ได้ตั้งแต่ 25 ตุลาคม  – 31 ธันวาคม 2565  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangchaklubricants.com 

นายสมชัยกล่าวต่อไปว่า เพื่อสร้างการรับรู้ในคุณภาพอันโดดเด่นของ FURiO บางจากฯ ได้เลือก คริสตี้ หลุยส์ ลุนอุบล นักดริฟต์สาวมืออาชีพอันดับต้นๆ ของเมืองไทยเป็นพรีเซนเตอร์ เพราะนอกจากมีความสามารถในการดริฟต์รถแล้ว ยังมีความรู้ด้านเครื่องยนต์และใช้ผลิตภัณฑ์บางจากทั้งน้ำมันเชื้อเพลิงและน้ำมันหล่อลื่นในการแข่งขันดริฟต์รถและการขับขี่รถในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว นอกจากนั้นยังมีความสามารถหลายด้าน ได้แก่ เป็นครูสอนดนตรี นางแบบและนักแสดง มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย มีการใช้รถในหลายรูปแบบ จึงสอดคล้องกับคุณสมบัติของ FURiO ที่มีให้เลือกใช้ได้เหมาะทุกสไตล์การขับขี่ โดยแคมเปญโฆษณาประกอบด้วยภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ สื่อนอกบ้าน  สื่อ ณ จุดขาย สปอตวิทยุ ฯลฯ   

ผลิตภัณฑ์ฟิวริโอ้มีทั้งชนิดสังเคราะห์แท้ 100% และกึ่งสังเคราะห์  สำหรับเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล  มีจำหน่ายที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก  FURiO Care และร้านจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นทั่วประเทศ

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News