slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleBAJAJ Weekender Rides 2023 #1 ทริปใหญ่ปีนี้

BAJAJ Weekender Rides 2023 #1 ทริปใหญ่ปีนี้

- Advertisement -spot_img

พาชาว Dominar ข้ามทะเลไปเล่นน้ำที่เกาะล้าน

เริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับกิจกรรมการขับขี่สไตล์ทัวร์ริ่งแบบ Exclusive 2 วัน 1 คืน ทริปแรกของปีกับกิจกรรม Bajaj Weekender Rides 2023#1 ซึ่งทริปนี้เพื่อนๆ ชาว Dominar กว่า 28 คัน จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่สไตล์ทัวร์ริ่งของแท้ พร้อมไปเล่นน้ำคลายร้อนกันที่ เกาะล้าน พัทยา จ.ชลบุรี ในวันที่ 22 – 23 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา

สำหรับทริปนี้จัดขึ้นเพื่อลูกค้า Bajaj Dominar โดยเฉพาะ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเดินทางสัมผัสประการณ์การขับขี่แบบทัวร์ริ่งท่องเที่ยวในครั้งนี้กว่า 40 คน โดยนัดหมายรวมตัวกันที่ บริษัท เจ.ซี. จักรชัย จำกัด ตัวแทนจำหน่าย Bajaj รายใหญ่ในกรุงเทพฯ เพื่อบรีฟเส้นทางและชี้แจงข้อมูลสำคัญสำหรับการขับขี่เป็นขบวนเพื่อความปลอดภัยของสมาชิกทุกท่าน โดยผู้ดูแลการเดินทางมืออาชีพจากบาจาจ

เมื่อทราบกฏการขับขี่และเส้นทางการเดินทางทั้งหมดแล้ว ขบวน Bajaj Dominar ทั้ง 28 คัน ก็เริ่มเคลื่อนตัวไปยัง จ.ชลบุรี โดยใช้เส้นทาง ถ.สุวินทวงศ์ – ฉะเชิงเทรา – แหลมฉบัง – บางละมุง ซึ่งมีระยะทางกว่า 147 กม. ให้ผู้ร่วมทริปได้สัมผัสถึงสมรรถนะของ Bajaj Dominar 400 อย่างเต็มที่ ทั้งในด้านอัตราเร่ง การควบคุมรถ และระบบช่วงล่าง จากสภาพถนนที่หลากหลาย โดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่โรงแรมเอเชีย พัทยา

หลังจากถึงที่หมายอย่างปลอดภัยทุกคัน ก็ได้เวลาที่จะพาผู้ร่วมทริปทุกท่านนั่งเรือข้ามทะเลไปดับร้อนกันที่เกาะล้าน พร้อมรับประทานอาหารกลางวันกันที่ร้านดังบนหาดตาแหวน ก่อนจะปล่อยให้เพื่อนๆ ชาวDominarได้เล่นน้ำและพักผ่อนกันตามอัธยาศัย เมื่อได้พักผ่อนหย่อนใจและดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสวยงามของท้องทะเลบนเกาะล้านกันแบบเต็มที่แล้ว ก็ถึงเวลาที่ต้องนั่งเรือข้ามกลับมายังฝั่งพัทยา เพื่อเช็คอินเข้าพักผ่อนที่โรงแรมเอเชีย พัทยา พร้อมร่วมปาร์ตี้มื้อเย็นสุด Exclusive และร่วมสนุกไปกับกิจกรรมที่ทางบาจาจได้จัดเตรียมไว้

วันที่ 2 ของกิจกรรม Bajaj Weekender Rides 2023 #1 สมาชิกทุกท่านก็ได้ดื่มด่ำบรรยากาศ พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกบริเวณชายหาดพัทยาได้ตามอัธยาศัย ก่อนจะร่วมรับประทานอาหารทะเลกันที่ร้าน Cabbages & Condoms ก่อนจะออกเดินทางขับขี่สไตล์คาราวานกันต่อ เพื่อไปยังจุดเช็คอินแห่งใหม่สุดชิคสไตล์ญี่ปุ่น ณ ร้าน Momiji Specialty Coffee

หลังจากอิ่มเอมไปกับบรรยากาศสุดชิคสไตล์ญี่ปุ่นและเติมพลังด้วยกาแฟ ณ ร้าน Momiji Specialty Coffee กันจนหนำใจแล้ว เหล่าคาราวาน Dominar ก็เดินทางกลับมายัง บริษัท เจ.ซี. จักรชัย จำกัด พร้อมร่วมทำแบบสอบถามเกี่ยวกับกิจกรรมในครั้งนี้

ซึ่งสมาชิกในทริปทุกท่านต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่ากิจกรรม Bajaj Weekender Rides 2023 #1 ที่จัดขึ้นในครั้งนี้มีความสนุก เป็นกันเองและได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ทัวร์ริ่งอย่างแท้จริง ซึ่งอยากให้จัดขึ้นเป็นประจำในทุกๆ เดือน

สำหรับกิจกรรม Bajaj Weekender Rides 2023 ยังเปิดโอกาสให้สมาชิก Dominar เข้าร่วมกันได้ตลอดทั้งปี ซึ่งยังมีเส้นทางใหม่ๆ ให้เพื่อนๆ ได้ไปสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ทัวร์ริ่งอีกหลากหลาย รวมถึงกิจกรรม Bajaj Dominar Rides ที่จัดขึ้นเป็นประจำในทุกสัปดาห์ แบบไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับใครที่พลาดไปในทริปนี้ไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรม หรือลงทะเบียนร่วมทริปอื่นๆ ของบาจาจ ได้ที่แฟนเพจ Bajaj Thailand หรือสอบถามตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News