slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleBajaj Weekender Ride #1 ทริปทัวร์ริ่งเอ็กซ์คลูซีฟ

Bajaj Weekender Ride #1 ทริปทัวร์ริ่งเอ็กซ์คลูซีฟ

- Advertisement -spot_img

พาชาว Dominar บุกอุดรธานี – เวียงจันทร์

บาจาจ ไทยแลนด์ จัดทริปทัวร์ริ่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟพาลูกค้า Bajaj Dominar 400 ออกไปโลดแล่นพร้อมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ในสไตล์ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่กับกิจกรรม Bajaj Weekender Ride ครั้งที่ 1 บนเส้นทางอุดรธานี – เวียงจันทร์ ประเทศลาว

สำหรับกิจกรรม Bajaj Weekender Ride ครั้งที่1 เริ่มต้นที่ดีลเลอร์ยูเรเซีย จ.อุดรธานี โดยได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารกล่าวให้การต้อนรับพร้อม ทีมงานมาร์แชลให้ข้อมูลเส้นทางกับเหล่าไรเดอร์ทั้ง 22 คัน เพื่อเตรียมพร้อมก่อนออกเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้วขบวน Bajaj Dominar 400 ก็ออกสตาร์ทมุ่งหน้าไปยังด่านหนองคายเพื่อข้ามไปเวียงจันทร์ ประเทศลาว พร้อมสัมผัสธรรมชาติ 2 ข้างทางด้วยวิวริมแม่น้ำโขง ก่อนจะมุ่งหน้าไปรับประทานอาหารกลางวันกันที่ร้านแพน้ำงึมซึ่งนอกเหนือไปจากการได้ทานอาหารกลางวันอย่างเอร็ดอร่อยแล้ว ยังได้เสพบรรยากาศพร้อมชมทัศนียภาพของแม่น้ำโขงอย่างเต็มอรรถรส เพราะทริปนี้บาจาจจัดให้ล่องแพทานมื้อเที่ยงกันเลยทีเดียว

เมื่ออิ่มท้องกันแล้ว กองทัพ Bajaj Dominar 400 ก็ออกเดินทางกันต่อ โดยจุดหมายคงเป็นที่ใดไปไม่ได้ หากไม่ใช่ “ประตูชัย” ซึ่งถือเป็นสถานที่สำคัญและต้องมาเช็คอินให้ได้เมื่อมาเยือนประเทศลาว หลังจากเช็คอิน พร้อมได้รูปถ่าย Bajaj Dominar400 กันจนเต็มที่แล้วก็ออกเดินทางกันต่อ

อิ่มท้องไปแล้วได้รูปสวยๆแล้ว ก็ต้องได้สัมผัสฟิลลิ่งและสมรรถนะการขับขี่ของ Bajaj Dominar400 กันบ้าง ซึ่งทริปนี้มีเส้นทางให้ได้สัมผัสกับสมรรถนะทั้งอัตราเร่งและฟิลลิ่งช่วงล่างกันอย่างครบถ้วน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายทัวร์ริ่งเป็นอย่างดี ก่อนจะแวะพักรับ Coffee Break กันที่ร้าน Pillar House เมื่อหายเหนื่อยแล้ว ก็มุ่งหน้าเข้าสู่โรงแรมเพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัยพร้อมเข้าร่วมปาร์ตี้ริมสระน้ำ

ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟยังไม่จบเพียงเท่านั้น ขบวน Bajaj Dominar 400 ต้องออกเดินทางกันต่อในเวียงจันทร์ โดยจุดหมายแรกของวันที่ 2 ก็คือ       วัดสีสะเกดและเยี่ยมชม หอพระแก้ว เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนจะมุ่งหน้ากลับสู่ด่านหนองคาย เพื่อข้ามกลับมายังประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ

สำหรับกิจกรรมสุด Exclusive แบบนี้ ทางบาจาจ ไทยแลนด์ ยังคงเปิดให้ผู้ที่สนใจ และลูกค้าทุกท่านเข้าร่วมได้ตลอดทั้งปี ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นทริป Dominar Rides หรือ Weekender Ride โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ Bajaj Thailand หรือสอบถามตัวแทนจำหน่ายบาจาจใกล้บ้านท่าน

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News