slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์AudiAudi Online Clearance Sale เทขายป้ายแดงไมล์น้อย

Audi Online Clearance Sale เทขายป้ายแดงไมล์น้อย

อาวดี้ ประเทศไทยเปิดจองออนไลน์รถผู้บริหาร รถทดลองขับรุ่นยอดฮิต คุณภาพเยี่ยม ในราคาสุดคุ้มค่า

กลับมาอีกครั้งในรูปแบบออนไลน์ กับประสบการณ์สุดพิเศษ จาก อาวดี้ ประเทศไทย ให้ลูกค้าได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าของยนตรกรรมอาวดี้ในกลุ่มรถทดลองขับ รถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย และรถยูสคาร์ของบริษัทฯ หลากหลายรุ่นติดอันดับรถยอดนิยม ด้วยมาตรฐานคุณภาพระดับ Audi approved plus เปิดดีเดย์ให้ลูกค้าได้เลือกสรรผ่านช่องทาง Facebook แฟนเพจ Audi Bangkok ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป กับแคมเปญ “Audi Online Clearance Sale” ในราคาเกินคุ้ม จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน หมดแล้วหมดเลย รอบนี้มีเพียง 25 คัน เท่านั้น

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเกือบ 5 ปี ที่ผ่านมา กิจกรรมทางการตลาดประจำปีที่มีกระแสตอบรับจากลูกค้าดีมากๆนอกเหนือจากแคมเปญ ดอกเบี้ย 0% นาน 4-7 ปี ไม่มีบอลลูน คือ Audi Clearance Sale ซึ่งปีนี้ได้ฤกษ์กลับมาอีกครั้งในรูปแบบออนไลน์ ตามมาตรการเว้นระยะห่างเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 คือ กิจกรรม “Audi Online Clearance Sale”  เริ่มดีเดย์เปิด Flash Sale ให้จองสิทธิ์พร้อมกัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางแฟนเพจ Audi Bangkok โดยในรอบนี้ บริษัทฯ ได้จัดรถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย รถทดลองขับ รถยูสคาร์ในสต๊อก สภาพเยี่ยม มาจัดรายการในราคาสุดพิเศษ ทั้งหมดเพียง 25 คัน เท่านั้น โดยรถทุกคันได้รับการบำรุงรักษาอย่างดี มีสภาพเหมือนใหม่ทั้งภายนอกภายใน และการันตีคุณภาพด้วยมาตรฐาน Audi approved plus พร้อมการรับประกันคุณภาพของรถยนต์ต่อเนื่องจนครบ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง นับจากวันที่การรับประกันเริ่มต้น

อาวดี้ ประเทศไทย มั่นใจว่ากิจกรรม “Audi Online Clearance Sale” จะได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากลูกค้าที่ตั้งตารอแฟลชดีลพิเศษจากแคมเปญนี้  ซึ่งรถทดลองขับ รถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย และรถยูสคาร์ที่นำมาจัดรายการในรอบนี้ล้วนเป็นรุ่นยอดฮิต ติดอันดับขายดี ในราคาสุดคุ้มค่า เริ่มต้นเพียงคันละ 1.65 ล้านบาท นอกจากนี้ยังได้นำยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้า Audi e-tron 55 quattro ป้ายแดงไมล์น้อยมาร่วมรายการด้วย พร้อมหั่นราคาสุดๆ เหลือเพียงราคา 4.3 ล้านบาท จากราคาปกติ 5.099 ล้านบาท  

เตรียมตัวให้พร้อม เพราะรถผู้บริหาร รถทดลองขับ และรถยูสคาร์ในโชว์รูมกว่าครึ่งที่นำมาทำแฟลชดีลในรอบนี้เป็นรถป้ายแดง ไมล์น้อย ที่อยู่กลุ่มยอดฮิต ติดอันดับขายดีตลอดกาล ในราคาที่สุดคุ้มค่า สมกับที่รอคอยจริงๆ โดยช่องทางการจองสิทธิ์ มีทั้งจองผ่านใต้โพสต์  อินบ๊อก หรือทักไลน์ Line official (@Audith) ส่วนกติกามีเพียงข้อเดียว จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน หมดแล้วหมดเลย ลูกค้าที่สนใจอยากดูรถคันจริง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและนัดหมายล่วงหน้าผ่านบริการ Chat and Shop ได้ตามช่องทาง Facebook (Audi Bangkok) และ Line official (@Audith)” 

ตัวอย่างรถทดลองขับ รถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย และรถยูสคาร์คุณภาพดีที่เป็นรุ่นฮอตฮิต ในแคมเปญ “Audi Online Clearance Sale” เช่น

  • A1 Sportback 35 TFSI S line ราคาเริ่มต้นเพียง 1.650 ล้านบาท จากราคาปกติ 2.149 ล้านบาท  
  • TT Coupe 45 TFSI quattro S line เหลือเพียง 2.65 ล้านบาท จาก ราคาปกติ 3.299 ล้านบาท
  • A5 Sportback 45 TFSI quattro S line Black edition เหลือเพียง 3.19 ล้านบาท จากราคาปกติ 3.599 ล้านบาท  
  • Q3 35 TFSI เหลือเพียง 2.050 ล้านบาท จากราคาปกติ 2.299 ล้านบาท  
  • Audi e-tron 55 quattro ปี 2520 ไมล์น้อย มาร่วมรายการในราคาพิเศษเพียง 4.3 ล้านบาท จากราคาปกติ 5.099 ล้านบาท  

Audi เป็นรถยนต์นำเข้าทุกรุ่น ลูกค้าที่ออกรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร ซึ่งในช่วงสถานการณ์โควิดนี้ Audi มีบริการ Audi@Home นำรถไปให้ทดลองขับถึงบ้าน รวมถึง Audi Mobile Service บริการตรวจเช็คเปลี่ยนน้ำมันเครื่องให้ลูกค้าถึงบ้าน หรือลูกค้าต้องการเดินทางมาที่โชว์รูมและศูนย์บริการ โชว์รูมและศูนย์บริการเปิดบริการในวันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 08.00-18.00 น. และในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-18.00 น. หรือโทรนัดหมายได้ที่

  • Audi Centre Thailand 02-765-8888             
  • Audi New Petchburi 02-023-4888         
  • Audi Service Ratchapruek 02-034-5888

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News