slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Audiอาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo

อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo

- Advertisement -spot_img

ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี

อาวดี้ ประเทศไทย ส่ง 3 ดีลส่งท้ายปี ออกรถอาวดี้ทุกรุ่นรับข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo เริ่มแล้วที่โชว์รูมอาวดี้ทั่วประเทศ ไม่ต้องมีเงินดาวน์ ไม่มีดอกเบี้ยก็เป็นเจ้าของอาวดี้ได้ หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง นาน 5 ปี เฉพาะลูกค้าที่จองและออกรถภายใน 30 ธันวาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ทั่วประเทศ 

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด หรือ อาวดี้ ประเทศไทยกล่าว “ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา อาวดี้ ประเทศไทย ได้นำรถรุ่นใหม่เข้ามาเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าครอบคลุมหลากหลายเซกเมนต์ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า 100% ที่กำลังอยู่ในกระแส และได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบ SUV ของ Audi อย่าง Q8 e-tron เราเปิดตัวรถรุ่นพิเศษ Limited Edition อย่างต่อเนื่องเอาใจกลุ่ม Collector ไม่ว่าจะเป็น TT RS Heritage ที่มีเพียง 25 คัน สปอร์ตไอคอนรุ่นยอดฮิตอย่าง TT Coupe / TT Roadster Icon Black รวมไปถึงรถในกลุ่ม High performance อย่าง RS 4 และ RS 5 Competition และ RS Q3 Edition 10 และล่าสุด A7 / A8 Plug-in Hybrid เข้าสู่โค้งสุดท้ายของปี อาวดี้ ประเทศไทย เตรียมดีลพิเศษถึง 3 ทางเลือก ไม่ว่าจะเป็นออกรถอาวดี้ไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง นานถึง 5 ปี พร้อมยกขบวนกองทัพรถอาวดี้ครบทุกเซกเมนต์เข้าร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40” หรือ Thailand International Motor Expo ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566” 

ข้อเสนอสุดพิเศษ Audi Motor Expo Campaign 

  1. ออกรถอาวดี้ ดาวน์ 0 บาท และดอกเบี้ย 0% เอาราคารถหาร 48 เดือน ก็ออกรถได้เลย เพียงสมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ทีทีบีไดรฟ์ที่โชว์รูมอาวดี้ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ และออกรถภายใน 30 ธันวาคม 2566 เท่านั้น รุ่นรถที่ร่วมรายการ 
  • รถ Plug-in hybrid Q7 / Q5 TFSI e ทุกรุ่นย่อย 
  • ไอคอนโมเดล TT Coupe Final Icon Black และรุ่นยอดฮิตอย่าง A4 Sedan มาพร้อมกับ A4 Avant, A5 Sportback 40 TFSI S line และ Q3 ทุกรุ่นย่อย 
  1. หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี ผ่อนเริ่มต้นเพียง 27,000 บาท/เดือน ก็เป็นเจ้าของอาวดี้ได้ (A5 Sportback 40 TFSI S line)
  2. หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี 

Audi เป็นรถยนต์นำเข้า ประกอบนอกทั้งคัน คุณภาพมาตรฐานเยอรมันทุกรุ่น ลูกค้าที่ออกรถอาวดี้ทุกรุ่นได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน รถไฟฟ้า e-tron และรถ Plug-in Hybrid TFSI e Audi ใหม่ทุุกรุ่น รับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี 

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 1
Slide 2
previous arrow
next arrow
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

250,000FansLike
6,148FollowersFollow
261FollowersFollow
914,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News