slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์#MyPledge แคมเปญเก็บขยะนานาชาติของอโกด้า

#MyPledge แคมเปญเก็บขยะนานาชาติของอโกด้า

พนักงานอโกด้าร่วมใจเก็บขยะชายหาดระดับนานาชาติในจังหวัดภูเก็ต

มลพิษและสิ่งปฏิกูลตามชายหาดและแหล่งน้ำนับเป็นผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการท่องเที่ยวที่นักเดินทางให้ความสำคัญมากที่สุดอันดับสอง อ้างอิงจากผลสำรวจในหัวข้อเทรนด์การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน 2021 ซึ่งจัดทำโดยอโกด้า ดังนั้นเมื่อวันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2564 พนักงานอโกด้าจำนวน 24 คนจากสำนักงานอโกด้าในจังหวัดภูเก็ต และคุณจอห์น บราวน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, อโกด้า จับมือกับมูลนิธิภูเก็ตมอบสิ่งดี ๆ แก่เรา (Phuket Has Been Good To Us Foundation) ร่วมแรงร่วมใจเก็บขยะบริเวณชายหาดกมลา โดยหลังจากเก็บขยะ 43 ถุง พนักงานอโกด้าได้จำแนกประเภทขยะและแยกทำความสะอาดขยะที่สามารถรีไซเคิลได้

กิจกรรมเก็บขยะ #MyPledge ในจังหวัดภูเก็ตนับเป็นกิจกรรมที่สองในโครงการเก็บขยะชายหาดของอโกด้า หลังจากเริ่มครั้งแรกในสิงคโปร์เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และกิจกรรมนี้จะทยอยจัดขึ้นอีกหลายจุดในทวีปเอเชีย เช่น อินโดนีเซีย และฮ่องกง ไปจนถึงปลายปี โดยจะมีพนักงานหลายร้อยคนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

หนึ่งในกิจกรรมของแคมเปญ #MyPledge คือการที่อโกด้าได้ร่วมกับอินฟลูเอ็นเซอร์ทั่วทวีปเพื่อสร้างความตระหนักเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการท่องเที่ยว และเชิญชวนให้ผู้คนแชร์คำมั่นสัญญาง่าย ๆ ที่ตั้งใจทำเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนในอนาคต

คุณเกวลิณ อัทธายุ, หัวหน้าฝ่ายความยั่งยืน และความรับผิดชอบต่อสังคม, อโกด้า กล่าวว่า “การตอบแทนสังคมถือเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมอโกด้า เราสนับสนุนให้พนักงานใช้วันหยุดซึ่งบริษัทยังคงจ่ายเงินให้ปกติ เพื่อไปทำกิจกรรมอาสาสมัครที่พนักงานสนใจ และเป็นการสนับสนุนชุมชนที่เราทำงานอยู่ ในวันนี้อาสาสมัครอโกด้าต่างภาคภูมิใจที่ได้ตอบแทนสังคมท้องถิ่นในจังหวัดภูเก็ต และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง ช่วยดูแลชายฝั่งและช่วยให้ผู้มาเที่ยวทะเลได้รับประสบการณ์ดีที่ขึ้น”

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News