ADIZERO ADIOS PRO 3 รองเท้าวิ่งระดับอีลิท

เพื่อการทำลายสถิติเร็วที่สุด ในทุกสนามแข่งขัน

อาดิดาส เปิดตัว Adizero Adios Pro 3 รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล ADIZERO ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อการทำลายทุกสถิติความเร็ว อันแสดงถึงความมุ่งมั่นในการขยายขอบเขตศักยภาพของนักวิ่งไปสู่จุดสูงสุดที่สามารถเป็นไปได้

จากจุดเริ่มต้นที่ เปเรส เจปเชียร์เชียร์ นักวิ่งระยะไกลชาวเคนยา สร้างสถิติโลกใหม่ในระยะฮาล์ฟมาราธอนด้วยรองเท้าวิ่ง Adizero Adios Pro 1 ที่กรุงปราก เมื่อปี 2020 จนถึงปัจจุบันที่อาดิดาสได้เปิดตัวรองเท้าวิ่ง Adizero Adios Pro 3 ถือเป็นข้อพิสูจน์ว่ารองเท้าวิ่งรุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อนักวิ่งที่มีเป้าหมายในการยกระดับศักยภาพของตัวเองขึ้นไปอีกขั้น พร้อมๆ กับการสร้างสถิติใหม่อยู่เสมอ

รองเท้าวิ่ง Adizero Adios Pro 3 เปิดตัวครั้งแรกในสีดำ ตกแต่งด้วยสีเหลือง (Beam Yellow) และสีเขียว (Solar Green) พร้อมด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อย่าง

  • ENERGYRODS 2.0 – จากแท่งคาร์บอนที่เคยถูกจัดวางแบบแยกชิ้น ถูกปรับโครงสร้างเป็นชิ้นเดียวเพื่อให้เกิดความแข็งแกร่ง โดยแท่งคาร์บอนนี้จะถูกฝังไว้ในพื้นรองเท้าตามแนวของกระดูกฝ่าเท้าเพื่อช่วยคืนพลังงานให้กับนักวิ่งเมื่อสวมใส่
  • Lightstrike Pro foam – พื้นรองเท้าชั้นกลางที่ประกอบด้วย Lightstrike Pro Foam ทั้งหมด 2 ชั้น สามารถรองรับแรงกระแทกและส่งพลังงานคืนกลับไป เพื่อช่วยให้นักวิ่งสามารถวิ่งระยะไกลได้ทั้งในระยะฮาล์ฟมาราธอนและฟูลมาราธอน

  • New upper – ตัวรองเท้าแบบใหม่ที่มีน้ำหนักเบา ได้รับการออกแบบมาเพื่อการแข่งขัน พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของนักกีฬาโดยเฉพาะ
  • Continental rubber outsole – พื้นชั้นนอกที่มีการใช้ยาง Continental ที่มีคุณสมบัติช่วยให้นักวิ่งสามารถยึดเกาะกับพื้นสนามได้ดีในขณะที่วิ่งด้วยความเร็วสูง
  • Made in part with recycled materials – ชิ้นส่วนต่างๆ ของรองเท้าวิ่งคู่นี้ผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุรีไซเคิล ซึ่งทำให้อาดิดาสไม่ต้องใช้โพลีเอสเตอร์ที่ผลิตขึ้นใหม่ พร้อมทั้งยังสามารถช่วยแก้ปัญหาขยะพลาสติกได้อีกด้วย

นิโคลัส โรเช (Nicholas Roché) ผู้จัดการโครงการระดับโกลบอลของอาดิดาส กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ต้อนรับ Adizero Adios Pro 3 เข้าสู่ตระกูลรองเท้าวิ่งทำลายสถิติซึ่งรองเท้าวิ่งคู่นี้ได้แสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานของอาดิดาสในการร่วมงานกับนักกีฬาระดับแถวหน้าของโลกเพื่อสร้างสรรค์รองเท้าวิ่งที่ช่วยให้พวกเขาวิ่งได้เร็วขึ้นและพัฒนาศักยภาพของตัวเองขึ้นไปอีกขั้น โดยพวกเราตระหนักถึงผลงานการทำลายสถิติเดิมๆ ของรองเท้าวิ่งในตระกูล Adizero เป็นอย่างดี ดังนั้น จึงตั้งตารอคอยที่จะได้เห็นเหล่านักกีฬาได้ใช้งานรองเท้าวิ่งรุ่นนี้เพื่อเดินหน้าสร้างสถิติใหม่ๆ และบรรลุเป้าหมายที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน”

อมานัล เปตรอส (Amanal Petros) นักกีฬาของอาดิดาส กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ลองสวมใส่รองเท้าวิ่ง Adizero รุ่นใหม่ พวกเราต่างทราบดีถึงประสิทธิภาพและความสามารถในด้านการทำเวลาของรองเท้ารุ่นนี้ ดังนั้น การได้ทดลองใช้งาน Adizero Adios Pro 3 จึงถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากๆ ผมรู้สึกได้ถึงคุณสมบัติที่โดดเด่นทั้งในด้านความเร็วและการยึดเกาะพื้นถนน จึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการฝึกซ้อมและการแข่งขันจริงด้วย Adizero Adios Pro 3 จะช่วยทำให้ผมสามารถพัฒนาศักยภาพของตัวเองได้อย่างต่อเนื่อง”

รองเท้าวิ่ง Adizero Adios Pro 3 จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ในราคา 8,000 บาท ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวสต์เกต, อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามสแควร์วัน, อาริ รันนิง, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th และ อาดิดาส แอปพลิเคชัน

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่