slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnology70mai กล้องติดรถยนต์รุ่นแรก ที่ถ่ายภาพ 360 องศา

70mai กล้องติดรถยนต์รุ่นแรก ที่ถ่ายภาพ 360 องศา

- Advertisement -spot_img

เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดี เทคโนโลยี จำกัด ประกาศเปิดตัวกล้องติดรถยนต์อัจฉริยะรุ่น Omni ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 กล้องอัจฉริยะรุ่นแรกที่ออกแบบมาให้ถ่ายภาพได้พาโนรามา 360 องศา ทำให้เห็นภาพได้เต็มมุมมองและลดการบิดเบือนของภาพ กล้องติดรถยนต์รุ่น Omni ที่มาพร้อมระบบอัลกอริทึม AI อัจฉริยะ ที่ช่วยเฝ้าระวังความปลอดภัยให้กับรถยนต์ขณะจอด

กล้องติดรถยนต์รุ่น Omni มีระบบจับภาพกลางคืน (night vision) ที่ยอดเยี่ยม พร้อมเพิ่มทัศนวิสัยการมองเห็นตอนกลางคืน ด้วยรูรับแสงขนาดใหญ่พิเศษ F1.5 ดึงแสงธรรมชาติเข้ามามากขึ้น ทำให้สามารถบันทึกฟุตเทจที่มีแสงเพียงพอและสีที่แม่นยำได้ตลอดเวลา เสริมด้วยเทคโนโลยี PureCel®Plus-S HDR ทำให้กล้องติดรถยนต์รุ่น Omni ปรับสมดุลภาพและลดการเกิดสัญญาณรบกวนในภาพได้อย่างง่ายดาย แม้ในที่แสงน้อยหรือสิ่งแวดล้อมที่มีความแตกต่างสูง หมดกังวลเรื่องการขับขี่ยามค่ำคืน

การออกแบบที่ทำให้หมุนได้ 360 องศาทำให้กล้องติดรถยนต์ Omni สามารถบันทึกภาพได้อย่างสมบูรณ์รอบด้านไร้จุดบอด มาพร้อมด้วยระบบถ่ายวิดีโอฉุกเฉินอัตโนมัติ ซึ่งจะบันทึกช่วงเวลา 2 วินาทีก่อนเกิดการปะทะเอาไว้ รับรองได้ว่าจะไม่พลาดทุกรายละเอียดสำคัญอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ในระหว่างที่รถจอดอยู่ ระบบ AI ตรวจจับความเคลื่อนไหวจะช่วยให้กล้องติดรถยนต์ระบุรูปพรรณสันฐานของบุคคลน่าสงสัยรอบตัวรถ และกล้องจะหมุนไปยังจุดเกิดเหตุอัตโนมัติเพื่อบันทึกฟุตเทจฉุกเฉิน พร้อมแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ผ่านทางแอปพลิเคชัน* เมื่อคุณอยู่ห่างจากตัวรถด้วย

ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชันการตรวจจับการชน เมื่อพบการชนชนระหว่างการจอดรถ กล้องจะระบุทิศทางของการชนดังกล่าว และหันไปยังทิศทางการชนนั้น ๆ เพื่อบันทึกภาพ ดังนั้นไม่เพียงแต่จะบันทึกหลักฐานจากเพียงด้านหน้าเท่านั้น แต่ยังสามารถบันทึกเหตุการ์ณได้รอบคันอีกด้วย

เพิ่มความสนุกสนานด้วย Personal AI Companion ให้คุณสนุกไม่มีเบื่อด้วย MaiX อิโมจิ 10 ลายพื้นฐาน พร้อม 9 อิโมจิแสดงอารมณ์เรียลไทม์ผ่านหน้าจอขนาด 1.2 นิ้ว มาพร้อมลูกเล่น LED Glow Ring ซึ่งสีของไฟ LED จะแสดงอารมณ์ หรือสเตตัสการขับขี่ขณะสถานการณ์ปกติ หรือเปลี่ยนสีเพื่อแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

นายอรรจน์ อังศุธนาธาร ประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอสเอชดี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้ากล้อง 70mai อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยความสำเร็จของกล้องติดรถยนต์ Omni ที่มียอดขายในปี 2565 กว่า 30,000 เครื่อง ทั้งช่องทางตัวแทนจำหน่ายและช่องทางออนไลน์ ในปีนี้ 70mai ยังคงมุ่งเน้นที่จะผลักดันยอดขาย พร้อมกับการสร้างแบรนด์ ด้วยการขยายไลน์สินค้า ด้วยฟีเจอร์และเทคโนโลยีที่หลากหลาย โดยเฉพาะเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและเข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้น”

“และในไตรมาส 1 ของปี 2566 บริษัท เอสเอชดี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้า 70mai เจ้าเดียวในประเทศไทย ได้มีการเปิดตัวกล้องติดรถยนต์รุ่นใหม่ 70mai omni ดีไซน์สวยงามทันสมัย มี 2 สีให้เลือก ทั้งเทาดำ และ สีแดงขาว กล้องติดรถยนต์รุ่นแรกของโลกที่สามารถถ่ายภาพได้พาโนรามา 360 องศา สามารถบันทึกภาพได้คมชัดแม้เวลากลางคืน” นายอรรจน์ เสริม

สามารถสัมผัสและทดลองใช้กล้องติดรถยนต์อัจฉริยะรุ่น Omni ได้แล้ววันนี้ ที่ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 อาคารชาเลนเจอร์ บูธ 11-13 ในวันที่ 22 มีนาคม 2566 ถึง 2 เมษายน 2566 เปิดราคาอย่างเป็นทางการ 70mai Omni 32GB สีดำ ราคา 4,999 บาท และ 70mai Omni 64GB สีแดง และ สีดำ ราคา 5,999 บาท พร้อมรับประกันศูนย์ไทย 1 ปี สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้องติดรถยนต์รุ่น Omni ได้ที่ http://omni.70mai.com หรือสามารถสั่งซื้อได้บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็นบนช่องทาง Shopee หรือ Lazada และ Nocknock รวมทั้งตัวแทนร้านค้า 70mai ใกล้บ้านคุณ 

สุดพิเศษ แบรนด์ 70mai ยังร่วมนำสินค้า omni และสินค้าขายดีจัดแสดงภายในงาน mindsetmob ณ ลานจัดกิจกรรมเซ็นทรัลเวิร์ดบริเวณหน้าร้านค้า H&M ในวันที่ 22 มีนาคม 2566 

* เพื่อการใช้งานแอปพลิเคชันแจ้งเตือนฉุกเฉิน จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ 4G ซึ่งจะจำหน่ายแยกกับผลิตภัณฑ์

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News